Sao Hàn đình đám đầu tiên "thả tim" bài đăng bóc phốt Seo Ye Ji, rộ nghi vấn người trong ngành biết rõ sự tình đã lâu

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 18:20 16/04/2021

Hành động like bài “bóc phốt” Seo Ye Ji của nam diễn viên hài, MC đình đám khiến netizen càng thêm nghi ngờ về tính xác thực của vụ bê bối.

Những ngày này được xem là thời điểm đen tối nhất trong sự nghiệp của nữ diễn viên Seo Ye Ji kể từ khi ra mắt đến nay. Sau khi bị Dispatch công khai bằng chứng thao túng, điều khiển bạn trai cũ Kim Jung Hyun, Seo Ye Ji liên tục bị nhân viên đoàn làm phim, bạn bè cũ “bóc phốt” tính xấu.

Giữa những luồng thông tin trái chiều, người tố cáo, người bênh vực Seo Ye Ji, nam danh hài đình đám Jo Se Ho bỗng có động thái khiến dân tình bất ngờ. Netizen phát hiện ra vào ngày 12/4, nam diễn viên đã "thả tim" một bài viết có tiêu đề “Seo Ye Ji thật đáng sợ” trên tài khoản Instagram chuyên đưa tin tức giải trí. Điều này khiến dân tình nghi ngờ người trong ngành đều đã biết về con người thật của “điên nữ” từ trước, những tin đồn xấu về Seo Ye Ji không phải không có cơ sở.

Sao Hàn đình đám đầu tiên thả tim bài đăng bóc phốt Seo Ye Ji, rộ nghi vấn người trong ngành biết rõ sự tình đã lâu - Ảnh 2.

Dân tình phát hiện ra Jo Se Ho...

Sao Hàn đình đám đầu tiên thả tim bài đăng bóc phốt Seo Ye Ji, rộ nghi vấn người trong ngành biết rõ sự tình đã lâu - Ảnh 3.

... "thả tim" bài viết bóc trần Seo Ye Ji như 1 cách đồng tình

Sao Hàn đình đám đầu tiên thả tim bài đăng bóc phốt Seo Ye Ji, rộ nghi vấn người trong ngành biết rõ sự tình đã lâu - Ảnh 4.

Hành động của nam diễn viên hài khiến netizen nghi ngờ người trong ngành đều biết rõ tính cách thật của Seo Ye Ji

Hiện tại, Seo Ye Ji và công ty quản lý đang phải đau đầu giải quyết hậu quả sau loạt scandal. Từ một nữ diễn viên triển vọng, đang gây tiếng vang, Seo Ye Ji bỗng chốc mất hết tất cả chỉ sau một ngày. Trước những cáo buộc ngày càng nhiều của những người tự xưng là bạn học cũ, nhân viên cũ, phía nữ diễn viên vẫn chưa đưa ra thêm thông báo gì mới.

Sao Hàn đình đám đầu tiên thả tim bài đăng bóc phốt Seo Ye Ji, rộ nghi vấn người trong ngành biết rõ sự tình đã lâu - Ảnh 5.

Trước hàng loạt cáo buộc, phía nữ diễn viên vẫn chưa lên tiếng gì thêm

Nguồn: Dispatch

Sao Hàn đình đám đầu tiên thả tim bài đăng bóc phốt Seo Ye Ji, rộ nghi vấn người trong ngành biết rõ sự tình đã lâu - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm