Sao ai cũng diện quần cạp cao cho chân dài, riêng Ngọc Trinh lại mê quần cạp trễ? Để khoe triệt để vòng eo 55 ý mà!

Rosy Cheeks, Theo Nhịp Sống Việt 10:00 16/07/2020

Kiểu quần mà phần lớn người thường sẽ né thật xa lại là item được Ngọc Trinh yêu thích nhất nhì.

Quần ống rộng dành cho số đông, ngay cả quần skinny thì nhiều người cũng sẽ "cân" được, nhưng quần cạp trễ thì lại là một trường phái khác à nha! Bởi kiểu quần này bị cho là đã "hết thời" từ lâu, lại dễ làm chị em lộ khuyết điểm như mỡ thừa, nhiều khi không khéo còn phô nội y kém duyên. Chưa kể kiểu quần "nguy hiểm" ấy còn "chống chỉ định" cho cả những nàng có chiều cao khiêm tốn.

Liệt kê bấy nhiêu mối nguy hại đó là để bạn thấy Ngọc Trinh tài đến đâu bởi số lần cô nàng diện quần cạp trễ nhiều đến mức đếm không xuể nữa rồi. Mà đáng nói là người đẹp lần nào cũng chinh phục thành công, suôn sẻ không một chút sơ sót. Công thức của Trinh gói gọn trong hai chữ "body chuẩn", nghe ngắn gọn nhưng là cả một quá trình gian nan, đâu dễ gì chị em ta có thể "tu thành chính quả".

Quần cạp trễ đúng là kén dáng người thật, nhưng một khi bạn giống như Trinh, cũng có dáng thon, chân dài, eo siêu bé thì đây lại là item nịnh dáng cực kì. Chẳng trách sao mỹ nhân Trà Vinh cứ diện bét nhè không chán.

Chiêu lên đồ "Nữ hoàng nội y" thường áp dụng là kết hợp công thức crop top ngắn cũn + quần cạp trễ, giúp khoe trọn được vòng 2 chuẩn phát hờn, lại khiến vẻ ngoài trông sexy, năng động phải biết.

Quần cạp trễ của Ngọc Trinh đa dạng lắm, quần ống rộng có, ống loe có, quần jeans rách hay khoét hông táo bạo cũng không thiếu món nào. Trinh shopping hạng 2 thì chắc khó ai dám xưng hạng nhất.

Ngọc Trinh phô triệt để vòng eo 55cm mỗi khi diện quần cạp trễ. Nhưng nếu đổi lại là người khác khi eo không bé, chân không dài thì diện chiếc quần này thể nào cũng "toang".

Sao ai cũng diện quần cạp cao cho chân dài, riêng Ngọc Trinh lại mê quần cạp trễ? Để khoe triệt để vòng eo 55 ý mà! - Ảnh 5.
Sao ai cũng diện quần cạp cao cho chân dài, riêng Ngọc Trinh lại mê quần cạp trễ? Để khoe triệt để vòng eo 55 ý mà! - Ảnh 6.

Những khi không diện quần jeans cạp trễ mà chỉ "quẩy" quần thể thao gọn nhẹ, thoải mái thôi thì Ngọc Trinh cũng khéo léo kéo phần cạp quần thấp hơn rốn cho vòng eo có thêm "đất diễn".

Sao ai cũng diện quần cạp cao cho chân dài, riêng Ngọc Trinh lại mê quần cạp trễ? Để khoe triệt để vòng eo 55 ý mà! - Ảnh 8.
Crop top hai dây mỏng - The Blue Jeans - 100k
Sao ai cũng diện quần cạp cao cho chân dài, riêng Ngọc Trinh lại mê quần cạp trễ? Để khoe triệt để vòng eo 55 ý mà! - Ảnh 10.
Áo buộc nơ - Vintage Gout
Sao ai cũng diện quần cạp cao cho chân dài, riêng Ngọc Trinh lại mê quần cạp trễ? Để khoe triệt để vòng eo 55 ý mà! - Ảnh 12.
Quần jeans xẻ hông - Susu Hoodie - 320k
Sao ai cũng diện quần cạp cao cho chân dài, riêng Ngọc Trinh lại mê quần cạp trễ? Để khoe triệt để vòng eo 55 ý mà! - Ảnh 14.
Quần jeans cạp trễ - Rocky Denim - 400k
Sao ai cũng diện quần cạp cao cho chân dài, riêng Ngọc Trinh lại mê quần cạp trễ? Để khoe triệt để vòng eo 55 ý mà! - Ảnh 16.
Quần nỉ - Gum Fresh
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Quái vật lạnh lùng” team Karik - GDucky: sáng gia sư, tối về làm rapper, từng “cân đẹp” 7 rapper liên tục

    Cư dân mạng vô cùng thích thú khi đọc profile gia sư của G.Ducky, chàng rapper trẻ tuổi tài năng đội Karik.
  • Đọc thêm