Săn học bổng du học trực tuyến lên đến 100% cùng IDP

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 26/03/2020

Tại sự kiện du học trực tuyến của IDP, HSSV chỉ cần ở tại nhà và kết nối trực tuyến với đại diện trường, giải đáp thắc mắc về ngành học, triển vọng nghề nghiệp, và chinh phục vô số học bổng hấp dẫn từ 30-100% học phí.

Săn học bổng du học trực tuyến lên đến 100% cùng IDP - Ảnh 1.

SỰ KIỆN DU HỌC TRỰC TUYẾN: BÍ QUYẾT DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG

Diễn ra trong 3 ngày: 04, 05, 06/04/2020 với các khung giờ:

● 09:30 – 17:30 | Tư vấn du học Úc, New Zealand, Canada, Mỹ

● 10:00 – 17:00 hoặc 16:30 – 19:30 (tùy theo trường) | Tư vấn du học Anh

Đăng ký tham gia miễn phí ngay hôm nay: https://bit.ly/Virtual-Fair-Apr2020-PR

Sau đây là một số lợi ích khi tham gia sự kiện du học trực tuyến của IDP:

Học sinh được tư vấn đầy đủ thông tin du học, hướng dẫn săn học bổng ngay tại nhà

Đối với các bạn HSSV đang ấp ủ giấc mơ du học thì sự kiện du học trực tuyến của IDP là một giải pháp an toàn, hiệu quả và đặc biệt, bạn không cần rời khỏi nhà. Bạn chỉ cần:

Bước 1: Đăng ký tham gia miễn phí theo đường link: https://bit.ly/Virtual-Fair-Apr2020-PR.

Bước 2: Chuẩn bị một chiếc điện thoại smartphone, máy tính bảng hoặc laptop có truy cập internet.

Bước 3: Sẵn sàng trao đổi với đại diện trường ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Úc, Canada, Anh, Mỹ, New Zealand theo các khung giờ linh động phù hợp với quốc gia du học của bạn.

Nếu bạn vẫn chưa chọn được trường phù hợp, hoặc cần một chuyên gia tư vấn lộ trình du học dành riêng cho mình, bạn có thể giao lưu và tư vấn 1:1 với chuyên gia IDP để được phân tích thế mạnh, học lực và sở thích của bạn, từ đó, các chuyên gia IDP sẽ đưa ra vài gợi ý chọn trường, chọn khóa học và quốc gia du học phù hợp với bạn.

Với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và tuyển sinh quốc tế, giúp hơn 450.000 sinh viên du học thành công trên toàn thế giới, IDP sẽ tư vấn từng trường hợp cụ thể, giúp HSSV có cái nhìn tổng quát về lộ trình du học, hỗ trợ các thủ tục cần thiết để bạn chinh phục ước mơ du học.

Săn học bổng lên đến 30-100% của hơn 1.000 trường uy tín thế giới

Sự kiện du học trực tuyến của IDP là một sân chơi bổ ích dành cho cộng đồng HSSV Việt Nam có ước mơ du học trong tương lai, đặc biệt trong giai đoạn HSSV đang hạn chế đi lại. Ngoài việc tìm hiểu về điều kiện nhập học, các hỗ trợ của trường, HSSV còn được săn học bổng hấp dẫn từ 30-100% học phí khi tham gia sự kiện du học trực tuyến của IDP.

Với những bạn HSSV đã có bảng điểm (của 2 năm gần nhất), chứng chỉ Anh ngữ IELTS hoặc bằng cấp liên quan, bạn có thể trò chuyện với tư vấn viên IDP để đánh giá hồ sơ và giới thiệu loại học bổng phù hợp với khả năng của bạn.

Săn học bổng du học trực tuyến lên đến 100% cùng IDP - Ảnh 3.

Bạn Văn Thị Như Thùy – du học sinh làm hồ sơ tại IDP đã đạt học bổng $10.000 AUD Chuyên ngành Tổ chức sự kiện, bậc Cử nhân, Trường ICMS, Úc. Thùy chia sẻ: "Bí quyết săn học bổng của mình là tìm hiểu thật kỹ về trường bạn muốn nộp đơn, yêu cầu nhập học và điều kiện săn học bổng của trường. Đừng quên tìm lời khuyên từ cựu du học sinh và sự hỗ trợ của chuyên gia du học uy tín. Tại IDP, các anh chị rất tận tâm, chuyên nghiệp, và đúng hẹn nên mình cảm thấy quá trình làm hồ sơ du học rất dễ dàng".

Tham khảo một số học bổng tiêu biểu do IDP điều phối:

Săn học bổng du học trực tuyến lên đến 100% cùng IDP - Ảnh 4.
Săn học bổng du học trực tuyến lên đến 100% cùng IDP - Ảnh 5.

Hãy nhanh tay đăng ký để giao lưu cùng các trường danh tiếng, được các chuyên gia IDP tư vấn, hướng dẫn bạn hoàn thiện bộ hồ sơ du học thật chỉn chu trước khi tham gia sự kiện – Tất cả hỗ trợ đều hoàn toàn miễn phí!

Về IDP

IDP là tổ chức giáo dục và tuyển sinh hàng đầu thế giới do 38 trường đại học công lập tại Úc sáng lập. Với 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển sinh quốc tế, kết nối thành công cho hơn 450.000 du học sinh toàn cầu đến với các trường đại học, các cơ sở giáo dục uy tín ở các quốc gia nói tiếng Anh như Australia, Canada, Mỹ, Anh, New Zealand và Ireland, với mạng lưới hoạt động trên 100 văn phòng tại 32 quốc gia. Tại Việt Nam, IDP hiện có 7 văn phòng đại diện tại 4 thành phố lớn - Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ.


Liên hệ văn phòng IDP:

- Website: https://www.idp.com/vietnam/

- Facebook: https://www.facebook.com/idpvietnam/

- Hotline: 1900 6955

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • BV Bệnh Nhiệt đới TW: "Họ đã trải qua 2 tháng chống dịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam; 2 tháng ăn Tết trong BV dã chiến Hải Dương. Tôi tin họ sẽ chiến thắng!"

    "Việc phát hiện 14 ca dương tính liên quan đến các thầy thuốc, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở BV Bệnh Nhiệt đới TW trong ngày 5/5 dĩ nhiên là một tin không vui, nhưng đó cũng chỉ là thêm một thử thách nữa mà tôi tin là bệnh viện sẽ vượt qua!", Vụ phó Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế chia sẻ.
  • Đọc thêm