Sàn Đấu Sáng Tạo đang gây “sốt” công bố dàn KOL cực “xịn xò”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 25/11/2020

Bạn đã sẵn sàng "cháy hết mình" cùng các trend cực chất tại Modernistar - Sàn đấu sáng tạo với dàn KOL siêu hot?

Đã bao giờ bạn ước rằng một ngày sẽ trở thành người tạo trend, phủ sóng khắp các mạng xã hội hot nhất và thỏa sức sáng tạo không giới hạn? Nếu có, ắt hẳn bạn chính là một người trẻ năng động, ưa khám phá và thích thử thách bản thân ở những điều mới lạ trong cuộc sống.

Nhưng giữa vô số trend thú vị được "ra lò" mỗi ngày, làm thế nào để bạn vừa tạo ra chất riêng, vừa trở nên nổi bật được mọi người chú ý? Đừng lo, đã có Modern.

Sàn Đấu Sáng Tạo đang gây “sốt” công bố dàn KOL cực “xịn xò” - Ảnh 1.

MODERNISTAR - SÀN ĐẤU SÁNG TẠO là cuộc thi được tổ chức bởi thương hiệu mì ly Modern - thuộc công ty cổ phần Acecook Việt Nam

Là thương hiệu dành cho giới trẻ, mì ly Modern - thuộc công ty cổ phần Acecook Việt Nam không chỉ chọn nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP làm đại sứ thương hiệu với thông điệp "Ngay mới đã", mà còn tạo ra sân chơi để giới trẻ - thế hệ trẻ dám thử sức bản thân ở những điều mới lạ, được tự do khẳng định mình bằng các trào lưu thú vị nhất. Với thông điệp "Ngay mới đã", cuộc thi Modernistar - Sàn đấu sáng tạo sẽ là nơi để giới trẻ thể hiện tài năng mà không cần phải chờ đợi điều gì, như việc có một ly mì ngon thì phải thưởng thức "Ngay mới đã".

Sàn Đấu Sáng Tạo đang gây “sốt” công bố dàn KOL cực “xịn xò” - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP là gương mặt đại diện thương hiệu mì ly Modern với thông điệp mới “NGAY MỚI ĐÔ

Chỉ với tối đa 60 giây, bạn đã có thể biến những điều đơn giản trở thành xu hướng. Một bài hát nghe đã tai, một điệu nhảy xem đã mắt, một câu nói thả thính đã với crush… đều giúp bạn trở thành người tạo trend có một không hai. Với POPS - kênh giải trí online cho giới trẻ đảm nhiệm vai trò bảo trợ truyền thông cho cuộc thi, bạn nghiễm nhiên có thêm trợ thủ đắc lực để lan tỏa trend tới cộng đồng, giúp độ nổi tiếng tăng theo cấp số nhân khi tham gia cuộc thi Modernistar - Sàn đấu sáng tạo. Đặc biệt hơn, khi xuất sắc giành giải nhất của cuộc thi, bạn còn có cơ hội xuất hiện trong một dự án của Mì ly Modern và nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP trong năm 2021, đủ để bạn nổi tiếng ngay mà không phải chờ đợi.

Chưa hết, cuộc thi còn khiến bạn "đã" hơn nữa bởi dàn KOL rất gì và này nọ đồng hành để truyền cảm hứng. Đó chính là Ricky Star, Quang Đăng, Linh Barbie và DJ Mie. Tại Modernistar, những video đã tạo tiếng vang trong cộng đồng mạng thời gian qua sẽ được các KOLs tái hiện bằng phiên bản mới.

Sàn Đấu Sáng Tạo đang gây “sốt” công bố dàn KOL cực “xịn xò” - Ảnh 3.

Dàn KOL đồng hành cùng MODERNISTAR: Quang Đăng, Linh Barbie, DJ Mie và Ricky Star

"Có thể không mới nhưng độc, có thể không hay nhưng ngay mới đã" - mỗi KOL đại diện cho sở trường riêng sẽ tạo cảm hứng cho thí sinh bởi chính sự độc đáo mà họ mang tới. Với Ricky Star, Rap là ưu thế nổi trội nhưng tại Sàn Đấu Sáng Tạo này của Modern thì Rap lại theo một cách riêng khó đoán trước. Hay từng bước nhảy điêu luyện của Quang Đăng cũng sẽ phá cách, buộc chúng ta phải "quẩy" lên bởi nếu ngồi yên, bạn sẽ trở nên lạc lõng giữa đám đông. Với Linh Barbie, những màn rắc thính sẽ được nâng trình lên một đẳng cấp mới. Và riêng DJ Mie, từng điệu nhạc đều được làm mới hoàn toàn để trở nên sôi động, thú vị, trendy hơn hẳn.

Một cuộc thi trendy và dàn KOL luôn nằm trong vùng phủ trend, tất cả tạo nên một sân chơi thú vị, trẻ trung và ngập tràn sự sáng tạo. Modernistar - Sàn đấu sáng tạo cùng dàn KOLs đã bày sẵn "bàn tiệc", tất cả những gì bạn phải làm để trở thành một trong những người tạo trend nổi tiếng chính là dành tối đa 60 giây thể hiện sự sáng tạo trên hiệu ứng của chương trình để tạo những video độc đáo, trendy. Sau đó, chính tay bạn sẽ post video lên nền tảng Facebook hoặc TikTok kèm hashtag #Ngaymoida #Modern #Modernistar #SanDauSangTao #AcecookVietnam. Cuối cùng thì theo dõi và chờ đợi kết quả tổng kết nhé!

Hãy cùng tham gia ngay Modernistar - Sàn đấu sáng tạo để nổi tiếng ngay mới đã bằng 3 bước đơn giản!

Sàn Đấu Sáng Tạo đang gây “sốt” công bố dàn KOL cực “xịn xò” - Ảnh 4.

Bước 1: Quay 1 video (tối đa 20 giây) với bất cứ hoạt động sáng tạo nào mà bạn tin sẽ phá đảo giới yêu trend khắp nơi bằng AR filter của cuộc thi. Hoặc quay 1 video không cần sử dụng AR filter với thời gian tối đa 60 giây và xuất hiện sản phẩm mì ly Modern (Mì ly Modern Lẩu Thái Tôm/Modern Lẩu Gà Chanh Dây/Modern Phá Lấu Bò).

Bước 2: Post video lên Tường (Newsfeed) Facebook hoặc Tiktok với đầy đủ hashtag #Ngaymoida #MilyModern #Modernistar #SanDauSangTao #AcecookVietnam và kêu gọi tương tác cho bài dự thi của bạn để có cơ hội đoạt giải cao nhất của cuộc thi.

Bước 3: Inbox đường link bài dự thi (trên cả 2 nền tảng Facebook hoặc Tiktok) về cho POPS Music.

Cùng theo dõi thông tin chi tiết chương trình tại https://bitly.com.vn/jj2bvw.

MODERNISTAR - SÀN ĐẤU SÁNG TẠO

Là cuộc thi được tổ chức bởi thương hiệu mì ly Modern - thuộc công ty cổ phần Acecook Việt Nam, kết hợp cùng Đơn vị bảo trợ truyền thông POPS Việt Nam. Với thông điệp "NGAY MỚI ĐÃ", cuộc thi khuyến khích các bạn trẻ phát huy khả năng sáng tạo của bản thân bằng cách thực hiện các video có thời lượng tối đa 60 giây có nội dung ấn tượng, trendy nhất để trở thành một trong những "hiện tượng" thành công trên mạng xã hội.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 16/11/2020 tới hết ngày 17/12/2020.

GIẢI THƯỞNG CUỘC THI:

1 Giải nhất MODERNISTAR:

- Giải thưởng trị giá 20,000,000 VND tiền mặt và 3 tháng sử dụng miễn phí mì ly Modern

- Sở hữu chiếc áo Versace thời thượng "có một không hai" mà nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP đã mặc trong Dự án Quảng Cáo với Modern

- Có cơ hội xuất hiện trong một dự án của mì ly Modern và nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP

- Có cơ hội tham gia vào 01 dự án của POPS trong năm 2021

4 Giải khuyến khích: Mỗi giải thưởng trị giá 5,000,000 VND tiền mặt và 3 tháng sử dụng miễn phí mì ly Modern

1 Giải bài thi được yêu thích nhất: Giải thưởng trị giá 3,000,000 VND tiền mặt và 3 tháng sử dụng miễn phí mì ly Modern.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm