Samsung lại "thả thính" về smartphone màn hình gập, sẽ xuất hiện vào tháng 11

Phúc Thịnh, Theo VNReview 10:05 24/10/2018

Theo Android Authority, đây chắc là lời gợi ý rõ ràng nhất của Samsung về khả năng trình làng chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của mình.

Cụ thể hơn, trong đoạn video vừa được Samsung đăng lên Twitter xuất hiện hiệu ứng một đường thẳng bẻ đôi lại, rất có thể là gợi ý về mẫu smartphone màn hình gập đầu tiên của hãng. Tiếp sau hiệu ứng là dòng chữ "Where Now Meets Next" cùng thời điểm diễn ra hội nghị Samsung Developer Conference (7/11 đến 8/11).

Samsung lại thả thính về smartphone màn hình gập, sẽ xuất hiện vào tháng 11 - Ảnh 1.

Điều thú vị nhất trong hiệu ứng đường thẳng bẻ đôi đó là nó được chia thành ba giai đoạn: gập lại một nửa, sau đó mở ra 90 độ (giống laptop) và cuối cùng là mở phẳng hoàn toàn 180 độ. Như vậy chiếc smartphone này sẽ sử dụng được trong ba tư thế: gập lại, mở một phần và mở hoàn toàn.

Video "nhá hàng" của Samsung và đường thẳng đầy ẩn ý

Từ năm ngoái, đã có tin đồn về việc Samsung sẽ trình làng bản thử nghiệm chiếc smartphone màn hình gập trong năm 2018. Nếu đúng như vậy, đây là cơ hội rõ ràng nhất, và thiết bị được trình diễn tại đây cũng sẽ gần với sản phẩm hoàn thiện cuối cùng trước khi bán ra thị trường. Một khả năng khác, đây chỉ có thể là bản mẫu (prototype) được Samsung mang đến để các lập trình viên chiêm ngưỡng và không tiết lộ gì thêm.

Dù cho thế nào đi nữa, chúng ta rồi cũng sắp được chiêm ngưỡng thành quả đầu tiên từ kế hoạch smartphone màn hình gập của Samsung sau nhiều năm ấp ủ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm