Rùng rợn cảnh xẻ thịt cá sấu bán ngay giữa đường

Anh Ngọc, Theo Người đưa tin 21:45 11/10/2018

Từng con cá sấu được đưa từ xe tải xuống, sau đó bị một nhóm người xẻ thịt bán ngay bên đường ở thị trấn Tân Lạc, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An.

Chiều 11/10, ông Lê Xuân Đình, Hạt trưởng hạt Kiểm lâm Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An xác nhận việc một nhóm người mang cá sấu lên địa bàn rao bán.

Theo đó, ngày 10/10, hai người đi trên chiếc xe tải mang BKS 34C-174.87 chở hàng chục con cá sấu được đóng trong thùng gỗ, dừng ở vỉa hè đường bến xe thị trấn Tân Lạc, huyện Quỳ Châu.

Rùng rợn cảnh xẻ thịt cá sấu bán ngay giữa đường - Ảnh 2.

Cá sấu được rao bán ven đường.

Tại đây, 4 con cá sấu, mỗi con nặng khoảng 20kg, được mang xuống chích điện rồi xẻ thịt bán cho người dân. Lần đầu tiên thấy con cá sấu, hàng trăm người dân hiếu kỳ ở thị trấn Tân Lạc đổ xô đến xem. Không ít người cảm thấy rùng rợn khi tận mắt thấy cá sấu bị chích điện đến chết.

Rùng rợn cảnh xẻ thịt cá sấu bán ngay giữa đường - Ảnh 3.

Các con cá sấu bị chích điện chết.

Theo người đàn ông bán cá sấu, 45 con cá sấu được đưa từ Bình Dương ra. Khi đến TX.Thái Hòa và huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An thì họ đã làm thịt 20 con. Hiện còn 25 con nữa. Giá bán 1kg thịt cá sấu là 240.000 đồng, mỗi bộ da 1 triệu đồng.

Rùng rợn cảnh xẻ thịt cá sấu bán ngay giữa đường - Ảnh 4.

Xẻ thịt cá sấu bán cho người dân.

Liên quan đến sự việc, ông Lê Xuân Đình cho biết, sau khi nhận được thông tin đơn vị đã tiến hành kiểm tra.

"Chúng tôi kiểm tra và những người này đã xuất trình đầy đủ giấy tờ theo quy định của pháp luật. Nhưng do giết mổ công khai như vậy gây phản cảm nên chúng tôi đã nhắc nhở, hôm nay họ đã di chuyển đến nơi khác", ông Đình nói.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa kể về Maradona và trận đấu trong nhà tù dát vàng của trùm ma tuý giàu nhất lịch sử

    Khó tin nhưng có thật, khi một tay trùm ma túy lại có thể mời Diego Mardona tới đá cho hắn xem. Không những thế, lại chơi trong chính nhà tù do hắn dựng lên để… nhốt chính mình.
  • Đọc thêm