Rùng mình với những người siêu nhọ trong vụ án Elisa Lam: Có công "phá án" nhờ... uống phải nước có "ngâm" xác nữ sinh xấu số

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 14/02/2021

Trong bộ phim tài liệu Hiện Trường Vụ Án kể về câu chuyện của Elisa Lam, khán giả đã được gặp cặp đôi... uống phải nước từ bể chứa xác của Elisa Lam.

Từ khi còn chưa ra mắt, bộ phim tài liệu Hiện Trường Vụ Án: Vụ Mất Tích Tại Khách Sạn Cecil đã thu hút sự chú ý không nhỏ của cộng đồng mạng Việt Nam. Tập trung vào khách sạn Cecil tai tiếng với lịch sử kinh hoàng có cả trăm người thiệt mạng, bộ phim sử dụng vụ án của Elisa Lam làm câu chuyện xuyên suốt 4 tập phim. Cái chết của Elisa Lam cho đến giờ được coi là một trong những vụ án bí ẩn, thương tâm nhất của thế kỷ 21 vì mức độ kỳ lạ. Cô gái trẻ qua đời, để lại nhiều thắc mắc và cả sự ám ảnh cho nhiều người ở tại khách sạn thời điểm đó.

Rùng mình với những người siêu nhọ trong vụ án Elisa Lam: Có công phá án nhờ... uống phải nước có ngâm xác nữ sinh xấu số - Ảnh 1.

Cụ thể, Elisa Lam đã mất tích nhiều ngày trước khi được tìm thấy ở bể chứa nước trên nóc khách sạn Cecil. Nguyên nhân khiến mọi người tìm được xác của Elisa Lam chính là do... nhiều du khách tại Cecil phàn nàn nước có màu, mùi và vị lạ. Về sau, họ mới biết nước đó đã hòa cả... cái xác đang phân hủy của cô gái trẻ.

Trong bộ phim Hiện Trường Vụ Án, 2 du khách tại khách sạn Cecil khi đó đã được phỏng vấn là Mike và Sabina Baugh. Chính họ đã chia sẻ rằng nước ở khách sạn có màu sẫm, mùi thì rất kỳ. Tuy nhiên, cặp đôi này vẫn cắn răng sinh hoạt với thứ nước ở Cecil, bao gồm cả đánh răng và uống vào người. Đây có lẽ là tình tiết kinh dị không kém cái chết của Elisa Lam, và khi ấy cũng khiến nhiều khách tại Cecil tức giận.

Sau khi nhận được thông tin về chất lượng nước, khách sạn mới cử nhân viên lên kiểm tra và phát hiện sự thật kinh hoàng. Xác của Elisa Lam khi ấy "trắng bệch", nổi lềnh phềnh và khỏa thân. Quần áo của cô thì bị chìm xuống đáy bể nước.

Bởi vì nắp của bể nước rất to và nặng, các chuyên viên điều tra phải loại bỏ phương án Elisa Lam tự chui vào bể. Giả thuyết lớn nhất chính là cô gái trẻ đã bị sát hại bởi một kẻ giấu mặt. Trước đó, Elisa Lam đã có rất nhiều hành động, biểu hiện sợ sệt, kỳ lạ ở trong thang máy khách sạn.

Tuy nhiên, sự thật cho đến giờ vẫn ngủ yên và vụ án đi vào bế tắc. Chỉ có những vị khách ngày hôm ấy mới thực sự phải kinh hồn bạt vía vì đã... uống cả nước mà thi thể của Elisa Lam đã "ngâm mình" bên trọng.

Rùng mình với những người siêu nhọ trong vụ án Elisa Lam: Có công phá án nhờ... uống phải nước có ngâm xác nữ sinh xấu số - Ảnh 5.

Bộ phim tài liệu Hiện Trường Vụ Án: Vụ Mất Tích Tại Khách Sạn Cecil hiện đã được chiếu đủ 4 tập trên Netflix, đang đứng top 1 Thịnh hành tại Việt Nam.

Nguồn ảnh: Netflix

Rùng mình với những người siêu nhọ trong vụ án Elisa Lam: Có công phá án nhờ... uống phải nước có ngâm xác nữ sinh xấu số - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm