Rủ nhau đi nhạc hội trước thềm Giáng sinh: Binz, Thu Minh, Grey D, Văn Mai Hương "quẩy" tung phố đi bộ cùng hàng ngàn ưu đãi

Lan Hương, Theo Tổ Quốc 06:00 14/12/2023

Đây không phải lần đầu tiên Mũ bảo hiểm Bulldog xuất hiện tại chương trình tầm cỡ như HOZO Super Fest cùng hàng ngàn ưu đãi cho giới trẻ. Sự kiện Hò Dô 2023 được kỳ vọng ghi dấu ấn lớn khi quy tụ nhiều nghệ sĩ đình đám trong và ngoài nước như rapper Binz, “nữ hoàng nhạc dance” Thu Minh, ca sĩ Văn Mai Hương, “hoàng tử nhạc số” thế hệ mới Grey D, Mỹ Anh ft. Vũ Thảo My, các nhóm nhạc Chillies, Da LAB và Vortexx.

Chương trình HOZO Super Fest được kỳ vọng ghi dấu ấn lớn khi quy tụ nhiều nghệ sĩ đình đám trong và ngoài nước như rapper Binz, “nữ hoàng nhạc dance” Thu Minh, ca sĩ Văn Mai Hương, “hoàng tử nhạc số” thế hệ mới Grey D, Mỹ Anh ft. Vũ Thảo My, các nhóm nhạc Chillies, Da LAB và Vortexx. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của các nhãn hàng được quan tâm trong thời gian gần đây, trong đó có Bulldog - thương hiệu mũ bảo hiểm cổ điển đang rất được lòng giới trẻ, đặc biệt là thế hệ gen Z với nhiều kiểu dáng độc đáo, chất chơi.

Rủ nhau đi nhạc hội trước thềm Giáng sinh: Binz, Thu Minh, Grey D, Văn Mai Hương quẩy tung phố đi bộ cùng hàng ngàn ưu đãi - Ảnh 1.

HOZO Super Fest 2023 sẽ diễn ra vào tối 22, 23 và 24-12 tại trục đường đi bộ Nguyễn Huệ và Lê Lợi. Đây là chương trình nghệ thuật đa dạng về thể loại âm nhạc từ EDM, rock tới rap, jazz, pop... và cả sự kết hợp giữa âm nhạc truyền thống và đương đại. Chương trình được kỳ vọng trở thành một lễ hội âm nhạc thường niên, mang đậm dấu ấn văn hóa Việt, có chỗ đứng vững chắc trên bản đồ lễ hội âm nhạc thế giới. Qua đó, thu hút thêm nhiều du khách nội địa lẫn quốc tế đến TP.HCM.

Rủ nhau đi nhạc hội trước thềm Giáng sinh: Binz, Thu Minh, Grey D, Văn Mai Hương quẩy tung phố đi bộ cùng hàng ngàn ưu đãi - Ảnh 2.

NSƯT Nguyễn Thị Thanh Thúy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa & Thể thao TP.HCM cho biết điểm đặc biệt của lễ hội năm nay là không bán vé. Đây cũng là sự kiện mang tính chất quốc tế nhờ sự đồng hành của Sở Ngoại vụ và Sở Du lịch TP.HCM, qua đó khẳng định vị trí của thương hiệu âm nhạc Việt Nam đến bạn bè trên toàn cầu.

Rủ nhau đi nhạc hội trước thềm Giáng sinh: Binz, Thu Minh, Grey D, Văn Mai Hương quẩy tung phố đi bộ cùng hàng ngàn ưu đãi - Ảnh 3.

Nhạc sĩ Huy Tuấn – Tổng đạo diễn của sự kiện cho biết với tinh thần âm nhạc không biên giới, ban tổ chức tham vọng đưa thế giới đến với Việt Nam và mang Việt Nam ra thế giới. Việc truyền tải và lan tỏa các giá trị âm nhạc, văn hóa là một trong những sứ mệnh tiên quyết của Hò Dô.

Rủ nhau đi nhạc hội trước thềm Giáng sinh: Binz, Thu Minh, Grey D, Văn Mai Hương quẩy tung phố đi bộ cùng hàng ngàn ưu đãi - Ảnh 4.

Bên cạnh các gian hàng đặc sắc tại sự kiện, Mũ bảo hiểm Bulldog chắc chắn sẽ gây ấn tượng với các sản phẩm có chất “cổ” nhuốm màu thời gian và đặc biệt thu hút các bạn trẻ muốn khẳng định cá tính, độ chất chơi, “ngầu lòi” của mình. Bulldog cũng là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều sao Việt trong đời sống hằng ngày lẫn các MV đình đám.

Rủ nhau đi nhạc hội trước thềm Giáng sinh: Binz, Thu Minh, Grey D, Văn Mai Hương quẩy tung phố đi bộ cùng hàng ngàn ưu đãi - Ảnh 5.

Đây không phải lần đầu tiên Mũ bảo hiểm Bulldog xuất hiện tại HOZO Super Fest, tại HOZO 2023 lần này, Bulldog hứa hẹn đem đến rất nhiều phần quà và ưu đãi hấp dẫn cho khán giả tham gia sự kiện. Bên cạnh những màn trình diễn đặc sắc từ nghệ sĩ, đừng quên ghé gian hàng Bulldog và trải nghiệm những sản phẩm nhuốm màu sắc trẻ cực “match” với bạn!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày