Rosé mặc đẹp quá nên áo được restock đến 7 lần thôi ý mà, ai chơi lại "thánh sold out" này không?

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 16:35 17/02/2020

Nhờ sức hút của thành viên Black Pink, một mẫu áo đã được sản xuất thêm tận 7 lần vì cứ ra là lại được tẩu tán sạch bách.

Những cô nàng Black Pink không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn được ví von là "thánh sold out" khi bất cứ thứ gì họ sử dụng đều được dân tình thi nhau tìm mua đến cháy hàng. Mới đây, cô nàng Rosé lại tiếp tục chứng tỏ sức hút to lớn của bản thân khi chiếc áo cô mặc được bổ sung hàng đến tận 7 lần vì cứ ra là lại bán hết veo.

Rosé mặc đẹp quá nên áo được restock đến 7 lần thôi ý mà, ai chơi lại thánh sold out này không? - Ảnh 1.

Theo đó, trong một bức ảnh chụp style đời thường vu vơ, chiếc cardigan cơ bản mà Rosé sử dụng đã thành món đồ hot hit được dân tình thi nhau tìm kiếm. Được biết đây là mẫu áo đến từ thương hiệu Amaretto – nhãn hiệu của em gái Hyeri (cựu thành viên Girls’s Day). Hyeri và Rosé cũng có mối quan hệ khá thân thiết. Vì vậy, việc Rosé chọn diện mẫu áo này như một cách để quảng bá giúp người chị thân thiết.

Rosé mặc đẹp quá nên áo được restock đến 7 lần thôi ý mà, ai chơi lại thánh sold out này không? - Ảnh 2.

Chiếc áo Rosé mặc đã được sản xuất đến 7 lần liên tiếp nhưng vẫn nhanh chóng bán hết sạch.

Dân tình đổ xô đi mua áo như Rosé mặc đã đành, thậm chí còn khiến thiết kế này liên tục cháy hàng. Amaretto cũng liên tục sản xuất bổ sung đến 7 lần mà lần nào cũng hết veo chỉ trong một nốt nhạc.

Thiết kế này có giá gốc khoảng 770.000 VNĐ. Dáng áo cardigan tối giản, chất len mỏng nên cũng khá dễ mix&match. Ngoài ra thiết kế dáng áo crop top, hai khuy cài nên giúp tôn dáng đáng kể, khiến người diện trông cao ráo và tạo ảo giác vòng eo thon thả hơn.

Mẫu áo này có 3 màu: Nâu, xanh và đen.

Trước đây, Rosé cũng từng nhiều lần chứng tỏ sức hút của bản thân khi những món đồ hàng hiệu đắt đỏ mà cô sử dụng đều nhanh chóng được dân tình tìm mua và diện theo.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm