List son được sao lăng xê trong loạt phim đình đám: Chị đẹp sang chảnh nào cũng đánh màu nhạt, son đỏ chẳng “có cửa”

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 17/02/2020

Trong những bộ phim đình đám gần đây, các mỹ nhân châu Á có xu hướng yêu thích những màu son tự nhiên nhẹ nhàng.

Son đỏ vẫn được coi là tượng đài chân ái mà tín đồ làm đẹp nào cũng phải sở hữu ít nhất một thỏi. Thế nhưng dạo gần đây, dường như các sao đã không còn mê đắm son đỏ như trước nữa. Cứ điểm danh qua loạt son được các mỹ nhân lăng xê trong những bộ phim đình đám gần đây thì rõ, thay vì son đỏ, các mỹ nhân từ Hàn đến Trung lại đang có xu hướng sử dụng những thỏi son nhẹ nhàng, tự nhiên hơn rất nhiều.

1. Son Ye Jin - Crash Landing On You

Son sử dụng: Jenny House Lip Balm (khoảng 370.000 VNĐ); Jenny House Airfit #Monica Love (khoảng 350.000 VNĐ); Moart Martin Wear Lipstick #Deep Brandy (khoảng 300.000 VNĐ)

Trong Crash Landing On You, Son Ye Jin sử dụng đến 3 thỏi son khác biệt và đều là son bình dân có giá khoảng 300.000 – 400.000 VNĐ. Trong số đó có 1 thỏi son dưỡng có màu rất nhạt dùng cho phân cảnh khi cô sa cơ lỡ bước, sống ở miền quê nghèo lạc hậu; một thỏi là son màu cam san hô rất nhẹ nhàng trẻ trung; một thỏi là son đỏ dùng cho những phân cảnh có tạo hình sang chảnh quyền lực.

2. Seo Ji Hye - Crash Landing On You

Son sử dụng: Shiseido VisionAiry Gel Lipstick #105 Poppy(Giá khoảng: 700.000 VNĐ)

Đảm nhiệm vai nữ phụ là vị hôn phu của Huyn Bin trong Crash Landing On You, Seo Ji Hye mang đến hình ảnh đậm chất sang chảnh, tiểu thư. Và thỏi son giúp vẻ ngoài của cô sang chảnh gấp bội chính là thỏi son Shiseido VisionAiry Gel Lipstick màu 105 Poppy. Đây là dòng son môi bán lì với công nghẹ Triple Gel giúp mày sắc lên tươi tắn mà son vẫn có độ dưỡng, giúp môi căng mọng bóng mượt.

3. Lee Sung Kyung - Romantic Doctor, Teacher Kim 2

Son sử dụng: Laneige Stained Glow Lip Balm #1(khoảng 500.000 VNĐ) và Layering Lip Bar #3, #14 (khoảng 680.000 VNĐ)

Đảm nhiệm vai diễn là một bác sĩ trẻ tại bệnh viện tuyến dưới Doldam, Lee Sung Kyung trong Người Thầy Y Đức 2 cũng trang điểm vô cùng nhẹ nhàng tự nhiên. Cô sử dụng đến 3 thỏi son đều đến từ thương hiệu Laneige là Stained Glow Lip Balm và Layering Lip Bar với màu son nhẹ nhàng, chất son nhiều dưỡng.

Stained Glow Lip Balm (khoảng 500.000 VNĐ)

Hai thỏi Layering Lip Bar mà Lee Sung Kyung đã sử dụng là màu 3 và màu 14, đều là những tông màu rất nhẹ nhàng, tự nhiên.

4. Hani - XX

Son sử dụng: Lancome L'absolu Rouge Ruby Cream #2 Ruby Queen(khoảng 950.000 VNĐ)

Lần đầu lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất, Hani đã ghi dấu với hình ảnh đậm chất "chị đại" lạnh lùng cá tính. Gắn bó với cô trong bộ phim này chính là thỏi son Lancome L'absolu Rouge Ruby Cream với sắc đỏ pha cam đậm chất sang chảnh. Son có chất satin lì mịn, lâu trôi mà vẫn mịn màng, lên màu từ lần quẹt đầu tiên.

5. Jung Ryeo Won - Diary of a Prosecutor

Son sử dụng: Athe Lip Balm #1 (khoảng 550.000 VNĐ)

Trong Diary of a Prosecutor, nàng "Kim Sam Soon" Jung Ryeo Won cũng gắn bó với thỏi son có màu sắc vô cùng nhẹ nhàng. Thỏi son mà cô chọn đến từ thương hiệu Athe, là hãng mỹ phẩm cam kết thuần chay, không sử dụng các thành phần hay dẫn xuất có liên quan đến động vật. Vì là son dưỡng nên thỏi son này rất nhẹ nhàng, có độ bóng nhẹ.

6. Tống Thiến - Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc

Son sử dụng: Chanel Rough Coco Gloss (khoảng 1,2 triệu đồng)

Trong bộ phim này, Tống Thiến gắn bó với những màu son rất nhạt, tự nhiên giúp cô trông trẻ trung hơn khi đóng cặp cùng đàn em Tống Uy Long. Trong một phân cảnh, dân tình đã soi ra thỏi son mà cô sử dụng chính là Chanel Rough Coco Gloss, đây cũng thuộc dòng son bóng tự nhiên.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm