Rosé - Lisa (BLACKPINK) đứng đầu list sao Hàn có gia thế khủng, vượt qua Jung Hae In, Mina (TWICE) và cả dàn celeb

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 10:22 29/04/2021

Gia thế của Rosé - Lisa (BLACKPINK) và các ngôi sao dưới đây khiến fan phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Vào ngày 28/4, chương trình TMI News của đài Mnet đã công bố danh sách những ngôi sao có gia thế ấn tượng nhất. Và theo danh sách này, bộ đôi Rosé - Lisa của BLACKPINK đã đứng hạng nhất, hé lộ gia thế cực ấn tượng của 2 thành viên "Hắc Hường".

Theo đó, Rosé sinh ra trong 1 gia đình có truyền thống làm luật sư. Hiện tại, cha của nữ idol đang là 1 luật sư quốc tế danh tiếng tại Úc, chị gái của Rosé cũng vậy. Nếu không làm idol, chắc chắn Rosé sẽ nối nghiệp gia đình. Trong khi đó, bố dượng của Lisa là đầu bếp nổi tiếng thế giới Marco Brüschweiler. Ông được mệnh danh là "siêu đầu bếp Marco", nổi tiếng với sự am hiểu ẩm thực thế giới và kỹ năng nấu nướng thượng thừa.

Rosé - Lisa (BLACKPINK) đứng đầu list sao Hàn có gia thế khủng, vượt qua Jung Hae In, Mina (TWICE) và cả dàn celeb - Ảnh 2.

Rosé - Lisa đã đứng đầu trong danh sách những ngôi sao có gia thế "khủng"

Rosé - Lisa (BLACKPINK) đứng đầu list sao Hàn có gia thế khủng, vượt qua Jung Hae In, Mina (TWICE) và cả dàn celeb - Ảnh 3.

Gia đình Rosé có truyền thống làm luật sư

Rosé - Lisa (BLACKPINK) đứng đầu list sao Hàn có gia thế khủng, vượt qua Jung Hae In, Mina (TWICE) và cả dàn celeb - Ảnh 4.

Bố dượng của Lisa là siêu đầu bếp nổi tiếng thế giới

Đều đến từ những gia đình giàu có, chẳng trách sao Rosé - Lisa lại có phong thái sang trọng hơn người, trở thành đại diện của hàng loạt thương hiệu cao cấp. Rosé - Lisa còn có khả năng "sang chảnh hóa" vạn vật theo, dù là trang phục khó nhằn nào nhưng được bộ đôi BLACKPINK khoác lên người đều trở nên đẹp và đẳng cấp hơn rất nhiều.

Rosé - Lisa (BLACKPINK) đứng đầu list sao Hàn có gia thế khủng, vượt qua Jung Hae In, Mina (TWICE) và cả dàn celeb - Ảnh 5.

Bộ đồ "phèn" vào tay Rosé và Lisa đã trở nên sang chảnh gấp bội

Rosé - Lisa (BLACKPINK) đứng đầu list sao Hàn có gia thế khủng, vượt qua Jung Hae In, Mina (TWICE) và cả dàn celeb - Ảnh 6.
Rosé - Lisa (BLACKPINK) đứng đầu list sao Hàn có gia thế khủng, vượt qua Jung Hae In, Mina (TWICE) và cả dàn celeb - Ảnh 7.
Rosé - Lisa (BLACKPINK) đứng đầu list sao Hàn có gia thế khủng, vượt qua Jung Hae In, Mina (TWICE) và cả dàn celeb - Ảnh 8.

Nhìn vào 2 mỹ nhân BLACKPINK là thấy 1 bầu trời sang chảnh hút hồn

Tiếp nối Rosé - Lisa cũng là 1 số ngôi sao có gia thế ấn tượng khác, lần lượt là Mina (TWICE), ca sĩ Kangnam, Minnie (G)I-DLE, Minho (SHINee), Suho (EXO) và diễn viên Jung Hae In. Trong số những ngôi sao này, có thể kể đến như bố của Mina là 1 bác sĩ nổi tiếng tại Nhật Bản, Minnie sinh ra trong gia đình giàu có nhất nhì Thái Lan và có mối quan hệ với Hoàng gia, hay bố của Minho là HLV bóng đá nổi tiếng Choi Yun Kyum...

Rosé - Lisa (BLACKPINK) đứng đầu list sao Hàn có gia thế khủng, vượt qua Jung Hae In, Mina (TWICE) và cả dàn celeb - Ảnh 9.

Bố của Mina là 1 bác sĩ nổi tiếng

Rosé - Lisa (BLACKPINK) đứng đầu list sao Hàn có gia thế khủng, vượt qua Jung Hae In, Mina (TWICE) và cả dàn celeb - Ảnh 10.

Kangnam là con lai Nhật - Hàn, sinh ra trong gia đình giàu có nhưng anh cho biết bản thân tự lập, không xin hỗ trợ gia đình khi theo đuổi sự nghiệp âm nhạc

Rosé - Lisa (BLACKPINK) đứng đầu list sao Hàn có gia thế khủng, vượt qua Jung Hae In, Mina (TWICE) và cả dàn celeb - Ảnh 11.

Minnie sinh ra trong gia đình giàu có nhất nhì Thái Lan và có quan hệ với Hoàng gia

Rosé - Lisa (BLACKPINK) đứng đầu list sao Hàn có gia thế khủng, vượt qua Jung Hae In, Mina (TWICE) và cả dàn celeb - Ảnh 12.

Bố Minho là HLV bóng đá nổi tiếng Choi Yun Kyum, từng dẫn dắt CLB Hoàng Anh Gia Lai

Rosé - Lisa (BLACKPINK) đứng đầu list sao Hàn có gia thế khủng, vượt qua Jung Hae In, Mina (TWICE) và cả dàn celeb - Ảnh 13.

Bố mẹ của Suho đều là giáo sư nổi tiếng

Rosé - Lisa (BLACKPINK) đứng đầu list sao Hàn có gia thế khủng, vượt qua Jung Hae In, Mina (TWICE) và cả dàn celeb - Ảnh 14.

Ông cố của Jung Hae In là nhà tư tưởng, triết học nổi tiếng thời Joseon

Nguồn: Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày