Rosé chăm diện quần ống rộng nên người ta mất luôn kí ức về đôi chân vòng kiềng của cô, "hack dáng" đỉnh cao là đây chứ đâu

GG, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 09/07/2020

Nhờ chăm mặc quần ống rộng mà Rosé vừa giấu được nhược điểm chân cong, vừa khiến hình ảnh của mình cool hơn trông thấy.

Rosé có dáng đẹp thì ai cũng biết nhưng công bằng mà nói, body của cô vẫn chưa thể đạt điểm tối đa vì đôi chân của Rosé hơi cong một chút nhẹ. Đặc điểm này sẽ dễ dàng lộ ra nếu cô nàng mặc skinny jeans. Ừ thì, idol cũng là người mà người thì đâu có ai hoàn hảo 100%. 

 

Rosé chăm diện quần ống rộng nên người ta mất luôn kí ức về đôi chân vòng kiềng của cô, hack dáng đỉnh cao là đây chứ đâu - Ảnh 1.

Có lẽ, chính Rosé cũng ý thức được việc này nên để khắc phục tình hình, cô đã chăm chỉ tập Pilates hơn và cũng hạn chế mặc quần ôm sát, thay vào đó là chọn những kiểu quần ống rộng như thế này. Quả thực, nhờ đổi sang dáng quần này mà trông body của Rosé lại càng cân đối hơn, vòng eo của cô trông nhỏ hơn trông thấy, đồng thời, hình ảnh của Rosé cũng hay ho, thú vị hơn mấy phần.

Nếu cũng cùng chung tình cảnh chân chưa đẹp như Rosé, bạn cũng nên tránh skinny jeans nói riêng và các mẫu quần bó sát nói chung vì chúng sẽ "tố cáo" ngay khuyết điểm của bạn. Hơn nữa, mẫu quần đó giờ cũng không còn là hot item như trước kia mà đã bị "thất sủng" không ít rồi. Để thay thế, hãy thử tham khảo các mẫu quần ống rộng nhé, đảm bảo là bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và hình ảnh thì sẽ ngầu hơn hẳn đấy. Hơn nữa, item này giờ cũng dễ mua lắm vì nó đã có mặt tại rất nhiều shop rồi!

The Deila

Rosé chăm diện quần ống rộng nên người ta mất luôn kí ức về đôi chân vòng kiềng của cô, hack dáng đỉnh cao là đây chứ đâu - Ảnh 4.

Mad And More

Rosé chăm diện quần ống rộng nên người ta mất luôn kí ức về đôi chân vòng kiềng của cô, hack dáng đỉnh cao là đây chứ đâu - Ảnh 5.

De-Lys Boutique

Rosé chăm diện quần ống rộng nên người ta mất luôn kí ức về đôi chân vòng kiềng của cô, hack dáng đỉnh cao là đây chứ đâu - Ảnh 6.

SX Invasion 

Rosé chăm diện quần ống rộng nên người ta mất luôn kí ức về đôi chân vòng kiềng của cô, hack dáng đỉnh cao là đây chứ đâu - Ảnh 7.

18 Again

Rosé chăm diện quần ống rộng nên người ta mất luôn kí ức về đôi chân vòng kiềng của cô, hack dáng đỉnh cao là đây chứ đâu - Ảnh 8.

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14