Ronaldo từng càu nhàu vì phải chuộc lỗi với tất cả đồng đội, sau đó lại ghi điểm bằng món quà giá trị

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 09:32 30/03/2020

Điều luật kỳ lạ ở Juventus từng khiến Ronaldo phải khốn đốn lúc mới chân ướt chân ráo gia nhập CLB.

Cristiano Ronaldo đến Juventus với tư cách là siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới. Nhưng bất chấp danh tiếng siêu khủng đó, anh vẫn phải tuân theo "lệ làng".

Theo tiết lộ của Wojciech Szczesny, Juventus dưới thời ông Massimiliano Allegri có điều luật rất đặc biệt. Mỗi cầu thủ sau một hành vi không đúng mực trên sân khiến đội bóng bị ảnh hưởng, bao gồm các lỗi cá nhân, thẻ đỏ, hoặc đi tập muộn sẽ phải mua tặng tất cả thành viên trong đội một món quà.

Ronaldo từng càu nhàu vì phải chuộc lỗi với tất cả đồng đội, sau đó lại ghi điểm bằng món quà giá trị - Ảnh 1.

Ronaldo từng ức đến phát khóc vì chiếc thẻ đỏ phải nhận trong trận đấu đầu tiên cho Juve tại Champions League.

Ronaldo phải nhận chiếc thẻ đỏ đầu tiên trong trận đấu đầu tiên của anh ở Champions League dưới màu áo mới, trước Valencia năm 2018. Dù Juve thắng 2-0 nhưng Allegri vẫn yêu cầu tiền đạo người Bồ Đào Nha chấp nhận hình phạt.

Ban đầu Ronaldo khẳng định mình "không làm gì sai", kiên quyết không tuân thủ. Nhưng khoảng 2 tháng sau khi cái đầu hạ nhiệt, CR7 đồng ý mua tặng tất cả đồng đội mỗi người một chiếc máy tính bảng.

Ronaldo từng càu nhàu vì phải chuộc lỗi với tất cả đồng đội, sau đó lại ghi điểm bằng món quà giá trị - Ảnh 2.

Vì chiếc thẻ đỏ, Ronaldo phải mua cho đồng đội một món quà.

"Ronaldo liên tục bảo rằng anh ấy chẳng làm gì sai cả. Phải mất 2 tháng chúng tôi mới nhận được chiếc máy tính bảng", Szczesny trả lời phỏng vấn trên sóng Prosto w Szczene.

Chính Szczesny cũng từng phải đi mua quà cho các đồng đội sau một lần đi tập muộn.

"Hôm đó tôi nhìn nhầm lịch, tưởng là thứ ba trong khi lịch tập là thứ tư. HLV Allegri gọi thẳng cho tôi thông báo rằng toàn đội đã có mặt ở sân rồi. Nhìn thấy bộ mặt hớt hải của tôi, mọi thành viên đều vỗ tay và nói: Chúng ta sắp có quà rồi! Sau cùng tôi phải mua cho họ mỗi người một chiếc tai nghe mới".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm