Rộ tin Hoa hậu Đỗ Hà chuẩn bị kết hôn ở quê, chính chủ nói gì?

Hạ Anh, Theo Phụ nữ Số 17:03 29/09/2023

Hoa hậu Đỗ Hà đã trực tiếp phản hồi trước nghi vấn sắp lên xe hoa.

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Hà cho biết sẽ dành hầu hết thời gian để phát triển con đường học vấn. Từ khi đảm nhận cương vị mới đến hiện tại, Hoa hậu Đỗ Hà rất ít khi vướng nghi vấn hẹn hò hoặc chia sẻ chuyện tình cảm với công chúng.

Thế nhưng sau khi bạn thân Phương Anh đã lên xe hoa, netizen đồng loạt hỏi chuyện cưới xin của Hoa hậu Đỗ Hà. Đáng nói, trong lúc Đỗ Hà đang livestream trò chuyện thì xuất hiện bình luận có nội dung cho rằng Hoa hậu Đỗ Hà đang chuẩn bị tổ chức đám cưới ở quê. Trước nghi vấn này, nàng hậu sinh năm 2001 nhanh chóng lên tiếng làm rõ.

Hoa hậu Đỗ Hà chưa có dự định kết hôn, trực tiếp phủ nhận thông tin sắp tổ chức đám cưới ở quê

Hoa hậu Đỗ Hà đứng hình mất vài giây sau đó bật cười phủ nhận thông tin cưới xin

Theo đó, Hoa hậu Đỗ Hà bật cười lớn và vui vẻ đọc lại bình luận của cư dân mạng để trực tiếp phản hồi: "'Có người cùng quê nói chị sắp cưới dưới quê kìa?', người cùng quê nào giơ tay đi. Ý là cả chồng và người nói giơ tay đi được không, tôi cũng muốn biết chồng là ai?". Không chỉ phủ nhận tin đồn cưới ở quê, Hoa hậu Đỗ Hà còn khẳng định chưa có dự định và còn lâu lắm mới nghĩ đến chuyện lên xe hoa.

Rộ tin Hoa hậu Đỗ Hà chuẩn bị kết hôn ở quê, chính chủ nói gì? - Ảnh 4.

Hiện tại, Hoa hậu Đỗ Hà cho biết chưa có kế hoạch lấy chồng

Nói về kế hoạch trong thời gian tới, Đỗ Hà chia sẻ: "Nhiều người luôn nghĩ về danh xưng hoa hậu với những cụm từ đi kèm mang chiều hướng tiêu cực như 'đại gia', 'thiếu gia', 'con dâu nhà hào môn',... còn tôi, tôi muốn trở thành đại gia, thành phú bà của chính cuộc đời mình. Khi đã ở vị trí đó, tôi sẵn sàng sánh bước với những người đàn ông chưa có gì trong tay".

Hoa hậu Đỗ Hà thường xuyên xuất hiện trong dàn bê tráp của hội chị em nàng hậu như Phương Nga, Đỗ Mỹ Linh, Phương Anh,...

Rộ tin Hoa hậu Đỗ Hà chuẩn bị kết hôn ở quê, chính chủ nói gì? - Ảnh 6.

Hoa hậu Đỗ Hà chọn con đường phát triển công việc kinh doanh, chuẩn bị học lên thạc sĩ hậu tốt nghiệp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày