Rộ tin đồn bố Quan Hiểu Đồng không đồng ý cho con gái kết hôn quá sớm

Thuỳ Dung, Theo Helino 16:30 10/11/2019

Mặc dù Lộc Hàm cùng Quan Hiểu Đồng đã hẹn hò được 2 năm, tuy nhiên bố Quan vẫn chưa đồng ý chuyện kết hôn của hai người.

Kể từ khi công khai chuyện hẹn hò cùng với báo chí, cặp đôi Lộc HàmQuan Hiểu Đồng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cặp đôi cũng là một hình mẫu lí tưởng trong giới giải trí bởi những cử chỉ, hành động yêu thương dành cho đối phương.

Mặc dù hơn kém nhau 7 tuổi, Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng hiện tại vẫn chưa hoàn thành xong chương trình học tại trường. Tuy nhiên, hai người lại thường xuyên dính phải những tin đồn về việc kết hôn. Điển hình như việc năm ngoái có tin đồn cặp đôi đang tìm nhà để tiến tới hôn nhân, cho đến 24/10 năm nay lại tiếp tục lan truyền tin họ đã nhận giấy đăng kí kết hôn và sẽ công bố với báo chí vào ngày 25. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại tin tức về cuộc hôn nhân của Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm vẫn chưa được xác nhận.

Rộ tin đồn bố Quan Hiểu Đồng không đồng ý cho con gái kết hôn quá sớm - Ảnh 1.
Rộ tin đồn bố Quan Hiểu Đồng không đồng ý cho con gái kết hôn quá sớm - Ảnh 2.
Rộ tin đồn bố Quan Hiểu Đồng không đồng ý cho con gái kết hôn quá sớm - Ảnh 3.
Rộ tin đồn bố Quan Hiểu Đồng không đồng ý cho con gái kết hôn quá sớm - Ảnh 4.

Đoạn thông tin cho rằng cả hai sẽ sớm kết hôn

Tin đồn về việc kết hôn còn chưa lắng xuống, hai người lại tiếp tục cùng nhau hẹn hò tại Nhật Bản khi người hâm mộ bắt gặp Lộc Hàm "tay xách nách mang" vali tiến vào sân bay. Ngay sau đó Quan Hiểu Đồng cũng đến sân bay khá lặng lẽ. Có vẻ như hai người đã cùng nhau trải qua một kì nghỉ lãng mạn.

Hai người cũng đã hẹn hò được hai năm. Lộc Hàm cũng đã đến tuổi bị thúc giục việc lập gia đình, tuy nhiên lại có tin đồn bố của Quan Hiểu Đồng không đồng ý cho con gái kết hôn quá sớm. Mặc dù vậy, có thể dễ dàng nhận thấy tình cảm giữa hai người tương đối bền chặt, và bố Quan cũng không có bất cứ sự phản đối nào đối với Lộc Hàm, như vậy chuyện kết hôn của cặp đôi có lẽ cũng sẽ sớm có thể tiến hành thôi!

Rộ tin đồn bố Quan Hiểu Đồng không đồng ý cho con gái kết hôn quá sớm - Ảnh 5.
Rộ tin đồn bố Quan Hiểu Đồng không đồng ý cho con gái kết hôn quá sớm - Ảnh 6.

Đoạn báo cho rằng bố Quan Hiểu Đồng không đồng ý cho cô nàng sớm về nhà chồng

Nguồn: Sohu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm