Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du tái hợp trong phim mới, dân tình nghe mà mệt nhẹ!

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 15:10 05/01/2021

Kể từ Hạnh Phúc Trong Tầm Tay, Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du luôn bị réo tên chung.

Sau khi kết hợp cùng nhau trong bộ phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay, Địch Lệ Nhiệt BaHoàng Cảnh Du lập tức dính tin đồn hẹn hò. Không chỉ vậy, nhiều dự án "réo tên" cặp đôi diễn viên. Mới đây vào ngày 5/1, một nguồn tin khẳng định Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du sẽ cùng đóng chung Thời Đại Mới Của Chúng Ta.

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du tái hợp trong phim mới, dân tình nghe mà mệt nhẹ! - Ảnh 1.

Thời Đại Mới Của Chúng Ta do công ty Hoa Sách sản xuất, gồm 6 phần với những câu chuyện khác nhau và do các đạo diễn cầm trịch. Phim đã quay xong 2 phần, 4 phần còn lại sẽ quay vào tháng 1 này.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng tỏ vẻ không tin tưởng vào tin đồn này. Sau hàng loạt thông tin không rõ thật giả, các fan của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du đều không muốn thần tượng mình liên quan đến người kia.

Bình luận của cư dân mạng:

- Đến hẹn lại lên, mệt giùm chị mình thật sự.

- Đọc dưa xong thấy tức cười. Dưa chạy KPI đầu năm của blogger sao chán thế nhỉ? Địch Lệ Nhiệt Ba chắc không dám hợp tác lần 2 với anh Du đâu.

- Nếu thật thì còn lâu mới tránh khỏi anh Du. Đóng có 1 phim đã 7749 dưa hẹn hò nhảm nhí rồi.

- Dưa này tôi không ăn nhé, chị tôi chắc cũng không muốn rước thêm phiền phức đâu.

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Dù tin tức kể trên gây ý kiến trái chiều, nhiều người vẫn phải công nhận cặp đôi Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) - Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) một thời rất ngọt ngào và lãng mạn. Cùng nhìn lại những nụ hôn nóng bỏng trên phim của cặp đôi nhé!

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm