Crash Landing on You (tvN 2019)

Rộ hậu trường Crash Landing On You tập cuối: Hyun Bin bị còng tay, tạm biệt Son Ye Jin trước khi đi lãnh án?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 08:50 11/02/2020

Hình ảnh được cho là hậu trường hai tập cuối Crash Landing On You khiến dân tình không khỏi hoang mang.

Vậy là sau gần hai tháng gây sốt toàn châu Á, chỉ còn một tuần nữa thôi là Crash Landing On You (Tình Yêu Hạ Cánh) sẽ chính thức đi vào hồi kết. Còn nhớ cuối tập 14, tính mạng của Jung Hyuk (Hyun Bin) đang bị trùm phản diện đe dọa, khán giả vô cùng lo lắng, sợ rằng đại úy sẽ khó lòng qua khỏi. Sự lo lắng này phần nào mất đi khi mới đây trên mạng xã hội, người ta liên tục truyền tay nhau một bức hình được cho là hậu trường hai tập cuối, nơi Jung Hyuk vẫn khỏe mạnh và còn hẹn hò cùng Se Ri (Son Ye Jin).

Lộ ảnh hậu trường Crash Landing On You tập cuối: Hyun Bin bị còng tay, tạm biệt Son Ye Jin trước khi đi lãnh án? - Ảnh 1.

Bức ảnh được cho là hậu trường hai tập cuối

Lộ ảnh hậu trường Crash Landing On You tập cuối: Hyun Bin bị còng tay, tạm biệt Son Ye Jin trước khi đi lãnh án? - Ảnh 2.

Vậy là giả thiết về việc Jung Hyuk bị bắn sẽ được gạt bỏ

Tuy tính mạng của Jung Hyuk sẽ được đảm bảo nhưng khán giả lại nhận ra vô số những điều bất thường trong bức hình này. Nhìn kĩ lại thì đây không giống một buổi hẹn hò lãng mạn mà giống cảnh chia tay hơn, rất có thể đây là lúc mà Jung Hyuk từ biệt Se Ri để về nước. Đáng nói hơn cả là trong tay Jung Hyuk có cầm một chiếc còng số tám, phải chăng việc làm của anh đã bị chính phủ hai nước phát giác.

Thực chất ở trong tập trước, đường hầm mà Jung Hyuk đào để đi từ Bắc Hàn sang Nam Hàn đã bị phát hiện, chưa kể anh và F5 còn lỡ dịp để về lại quê hương do bận đi giải cứu Se Ri. Rất có thể đây cũng là lúc Jung Hyuk bị áp giải về Bắc Hàn để chịu phạt, dĩ nhiên tội của anh không hề nhẹ và đây phải chăng đôi trẻ sẽ vì vấn đề chính trị mà phải chia xa?

Lộ ảnh hậu trường Crash Landing On You tập cuối: Hyun Bin bị còng tay, tạm biệt Son Ye Jin trước khi đi lãnh án? - Ảnh 3.

Việc người Bắc Hàn đào hầm để sang Nam Hàn đã bị chính phủ Nam Hàn phát hiện

Lộ ảnh hậu trường Crash Landing On You tập cuối: Hyun Bin bị còng tay, tạm biệt Son Ye Jin trước khi đi lãnh án? - Ảnh 4.

Còn cơ hội nào cho Jung Hyuk...

Lộ ảnh hậu trường Crash Landing On You tập cuối: Hyun Bin bị còng tay, tạm biệt Son Ye Jin trước khi đi lãnh án? - Ảnh 5.

và mối tình vốn định sẵn là không thể kết thúc tốt đẹp này

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ tập cuối của Crash Landing On You sẽ không thể "happy ending"?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Crash Landing On You hai tập cuối được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật tuần này trên kênh tvN và được phát lại trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà tù sang chảnh hơn resort 5 sao: Cho gia đình tù nhân vào ở cùng

    Những tháng ngày ở cùng nhau trong tù sẽ giúp cha mẹ và con cái thêm gắn kết, và để các tù nhân tự nhìn nhận lại bản thân và học kỹ năng làm cha mẹ.
  • Đọc thêm