Rộ dịch vụ nối tóc kim tuyến, giúp các chị em trông cực ăn chơi mà không phải cực khổ chờ chục tiếng ở ngoài tiệm

A, Theo Helino 14:52 22/01/2020

Nếu muốn F5 mái tóc của mình mà không tốn thời gian thì nối tóc kim tuyến chính là dịch vụ dành cho bạn.

Sát Tết là khoảng thời gian các chị em tất bật làm đẹp cho bản thân, nào uốn tóc/ nhuộm tóc, nào nối mi, làm nails... tất cả chỉ để phục vụ vài ngày Tết xúng xính đi chơi. Tuy nhiên, gần như năm nào cũng khoảng từ 26 Tết, các chị em mới đổ xô đi làm đẹp, khiến cho các cửa tiệm từ làm tóc đến làm nails, nối mi đều đông như kiến. Thời gian làm không quá nhiều nhưng thời gian chờ thì chỉ muốn... gục ngã.

Tết năm nay rộ lên dịch vụ nối tóc kim tuyến, có hẳn nơi còn tới tận nhà nối để phục vụ các chị em không có nhiều thời gian ra tiệm làm đẹp. Thay vì F5 cho mình bằng 1 mái tóc uốn hay đổi màu nhuộm thì nối tóc kim tuyến nhìn cũng khá hay ho và không mất quá nhiều thời gian của các chị em.

Nối tóc kim tuyến hay ánh kim đang là xu hướng nở rộ dịp Tết này. Các sợi tóc lấp lánh được nối ngẫu nhiên ở lớp tóc ngoài cùng, giúp mái tóc vừa độc đáo lại nổi bật.

Có khá nhiều màu kim tuyến rực rỡ dành cho các chị em, giá nối chung là 10k/ sợi, hoặc nếu khéo tay bạn có thể mua 50/ tép (khoảng 200 sợi) về tự nối. Dịch vụ làm tóc này không tốn quá nhiều thời gian, thậm chí nhiều nơi còn nhận tới tận nhà nối, như vậy ngoài giá 10k cho 1 sợi thì bạn còn phải trả thêm tiền đi lại cho thợ nối. Thời gian nối cũng khá nhanh, chỉ chưa đến 30 phút là mái tóc của bạn đã nổi bật với các sợi nối rồi. So với việc ngồi "cắm cọc" ít nhất là 5 tiếng đồng hồ ngoài tiệm làm tóc thì dịch vụ này cũng khá ổn mà không làm hỏng tóc.

Rộ dịch vụ nối tóc kim tuyến, giúp các chị em trông cực ăn chơi mà không phải cực khổ chờ chục tiếng ở ngoài tiệm - Ảnh 2.
Rộ dịch vụ nối tóc kim tuyến, giúp các chị em trông cực ăn chơi mà không phải cực khổ chờ chục tiếng ở ngoài tiệm - Ảnh 3.

Màu sắc các sợi nối kim tuyến khá đa dạng, từ cá tính với các màu tím, xanh dương hay xanh lá thì những nàng yêu thích phong cách nhẹ nhàng có thể chọn sợi ánh bạc hay ánh vàng hồng.

Rộ dịch vụ nối tóc kim tuyến, giúp các chị em trông cực ăn chơi mà không phải cực khổ chờ chục tiếng ở ngoài tiệm - Ảnh 4.

Ngoài phong cách nối kiểu "lộ liễu" ngay lớp ngoài cùng của tóc...

Rộ dịch vụ nối tóc kim tuyến, giúp các chị em trông cực ăn chơi mà không phải cực khổ chờ chục tiếng ở ngoài tiệm - Ảnh 5.

... thì nàng nào không thích quá nổi có thể nối lớp trong như thế này.

Nguồn ảnh: Instagram chic.mon

Chia sẻ

Bình luận

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm