Rich kid Nga Nguyễn đăng ảnh rạng rỡ sau thời gian dài vắng bóng trên MXH vì nhiễm Covid-19

C., Theo Trí Thức Trẻ 22:51 28/05/2020

Lần comeback này, Nga Nguyễn nhận được rất nhiều lời động viên, chào hỏi và emotion trái tim từ cư dân mạng.

Rich kid kiêm fashionista Nga Nguyễn vừa đăng ảnh mới cùng dòng caption "Who is she... Isn't she..." lên Instagram. Đây có thể xem là động thái đầu tiên của Nga trên trang cá nhân kể từ sau thông tin cô nhiễm Covid-19 vào tháng 3 vừa qua. 

Những bức hình "comeback" của Nga Nguyễn.

Phía dưới bài đăng, Nga Nguyễn đã nhận được rất nhiều lời động viên, chào hỏi và emotion trái tim từ cư dân mạng. Em gái Nga Nguyễn cũng để lại bình luận tình cảm: "My one and only"

Hiện tại, tài khoản Instagram của cô vẫn đang đặt ở chế độ riêng tư chứ không công khai như trước đây.

Rich kid Nga Nguyễn đăng ảnh rạng rỡ sau thời gian dài vắng bóng trên MXH vì nhiễm Covid-19 - Ảnh 2.

Bình luận của em gái Nga Nguyễn.

Trong một bài phỏng vấn trên NY Times hồi tháng 3, Nga tâm sự rằng mình đã nhận về không ít bình luận ác ý xem cô là "bệnh nhân số 0" của tuần lễ thời trang tại châu Âu - nơi có show diễn của 2 thương hiệu cực kỳ nổi tiếng với số lượng khách mời giới hạn là Gucci và Saint Laurent. 

Nga Nguyễn.

Nga Nguyễn (tên thật là Nguyễn Hồng Nga, sinh năm 1992) là một trong những rich kid gốc Việt đình đám ở Anh. Cô là chị gái của N.H.N, "bệnh nhân số 17" dương tính với virus corona tại Việt Nam.

Nga Nguyễn thường xuyên di chuyển giữa London, Đức và Hà Nội, được The Resident - một trang tin tại London gọi là "người du mục toàn cầu" vì đã từng ghé qua rất nhiều nơi. Về học vấn, cô tốt nghiệp ngành khoa học chính trị của ĐH King's College ở London, từng làm cho tập đoàn LVMH trước khi trở về nối nghiệp kinh doanh của gia đình.

Trong giới thời trang, cô là fashionista nổi tiếng đồng thời cũng là 1 doanh nhân thành đạt. Nga Nguyễn cũng có mối quan hệ khá thân thiết với Tiên Nguyễn - con gái tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chiến sĩ công an vùng "tâm dịch" Đà Nẵng đi qua nhà, vẫy chào con gái qua khung cửa kính

    Do làm nhiệm vụ tại điểm cách ly không thể về nhà, anh chiến sĩ công an tại Đà Nẵng chỉ có thể vẫy chào con gái qua khung cửa kính rồi lại về vị trí túc trực. Hình ảnh của 2 cha con được người mẹ ghi lại đã khiến nhiều người xúc động, nghẹn ngào.
  • Đọc thêm