Rich kid 2003 Gia Kỳ "nức tiếng" với hàng loạt siêu xe nhưng vẫn không lên đời iPhone 12, lý do khiến netizen ào ào hoan hô!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 06:05 13/06/2021

Gia Kỳ vốn được biết đến với độ giàu "nứt vách" nhưng anh chàng cũng có những quan điểm riêng trong việc xài tiền của mình.

Giới rich kids Việt Nam đã không còn xa lạ với cái tên Gia Kỳ. Anh chàng sinh năm 2003 được xem là một trong những rich kid chi tiền rất mạnh tay, Trong đó phải kể đến màn đu idol chấn động: Mua vé máy bay hạng sang để ngồi cạnh Ngọc Trinh rồi mua xe Maybach 11 tỷ đồng để giống xe với thần tượng.

Rich kid 2003 Gia Kỳ nức tiếng với hàng loạt siêu xe nhưng vẫn không lên đời iPhone 12, lý do khiến netizen ào ào hoan hô! - Ảnh 1.

Chi tiền mạnh tay là thế, nhưng nhiều netizen phát hiện ra Gia Kỳ vẫn đang sử dụng một chiếc iPhone cũ đã có tuổi đời từ 2 năm trước - chính là iPhone XS Max mà không phải chiếc iPhone 12 xịn xò nhất hiện nay. Mới đây chính Gia Kỳ đã lên tiếng giải thích câu chuyện "khó hiểu" trên.

Cậu bạn vẫn dùng iPhone XS Max mặc cho ai có đổi lên iPhone 12 thì kệ

Cụ thể, trên kênh TikTok cá nhân, Gia Kỳ cho biết lý do duy nhất anh chàng không đổi điện thoại chính là vì chiếc điện thoại cũ của mình còn dùng rất tốt, chưa có gì cần phải đổi sang đời mới. Đây cũng là điều hoàn toàn hợp lý thôi vì tuổi đời 2 năm chưa là gì với một chiếc smartphone đến từ nhà Apple. Anh chàng cũng là một fan cứng của Apple khi sử dụng kèm một chiếc AirPods Pro đời mới nhất của hãng.

Rich kid 2003 Gia Kỳ nức tiếng với hàng loạt siêu xe nhưng vẫn không lên đời iPhone 12, lý do khiến netizen ào ào hoan hô! - Ảnh 3.

Cộng đồng mạng rất đồng tình với quyết định này của Gia Kỳ

Có thể thấy dù là rich kid hàng đầu Việt Nam hiện nay, nhưng Gia Kỳ rất kỹ lưỡng trong việc chi tiêu một cách hợp lý khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Mới đây, Gia Kỳ cũng ghi điểm cực cao với cộng đồng khi rao bán hai chiếc xe xịn của mình để ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 tại Việt Nam.

Rich kid 2003 Gia Kỳ nức tiếng với hàng loạt siêu xe nhưng vẫn không lên đời iPhone 12, lý do khiến netizen ào ào hoan hô! - Ảnh 5.

Gia Kỳ ghi điểm cao nhờ hành động của mình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân

    Ốc Thanh Vân đã vượt qua nhiều trở ngại, sóng gió để gìn giữ hạnh phúc cho riêng mình.
  • Đọc thêm