Review về khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 30/03/2022

Thực tế, không ít doanh nghiệp lớn của Việt Nam khi tuyển dụng đều yêu cầu ứng viên phải có chứng chỉ tiếng Anh, có khả năng giao tiếp tốt. Điều này vô hình trung đã biến ngôn ngữ này trở thành một yếu tố vô cùng quan trọng đối với người đi làm nếu muốn tìm được môi trường làm việc tốt với mức lương cao.

Langmaster không còn là một cái tên xa lạ trên thị trường. Nhờ việc cập nhật và cải tiến liên tục; đơn vị đã và đang khẳng định được chất lượng vượt bậc của mình với mô hình đào tạo tiếng Anh giao tiếp 1-1 hiệu quả dành riêng cho người đi làm.

Review về khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm - Ảnh 1.

Lộ trình học cá nhân hóa

Mỗi người đi làm đều có những lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau. Theo đó, họ cũng cần học tiếng Anh theo những cách khác nhau để có thể nhanh chóng áp dụng ngôn ngữ này trong công việc. Hiểu được điều đó, Langmaster đã nghiên cứu và phát triển ra các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm với lộ trình cá nhân hóa. Đây cũng được đánh giá là một trong những điểm khác biệt của đơn vị so với nhiều trung tâm khác trên thị trường.

Review về khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm - Ảnh 2.

Cá nhân hóa ở đây mang ý nghĩa cá nhân từ khâu kiểm tra đầu vào cho đến khi kết thúc khóa học. Cụ thể, trước khi bước vào khóa học tại Langmaster, bạn cần phải làm bài test online để kiểm tra kỹ năng đọc, viết. Sau đó, trung tâm cũng sẽ tiến hành kiểm tra kỹ năng nghe, nói và phản xạ của bạn. Điều này giúp Langmaster hiểu hơn về trình độ tiếng Anh hiện tại, nhu cầu và mong muốn đạt được khi tham gia khóa học, cũng như những khó khăn bạn gặp phải khi học ngôn ngữ mới... Từ đây, trung tâm sẽ đưa ra lộ trình, giải đáp các thắc mắc và thiết kế khóa học, thời gian học phù hợp với điều kiện của bạn. Chính nhờ sự quan tâm sát sao này, chắc chắn lộ trình và mục tiêu khóa học tại trung tâm sẽ gắn bó chặt chẽ với nhu cầu học tập và mong muốn của bạn.

Học trực tiếp 1:1

Bên cạnh việc thiết kế riêng biệt lộ trình học theo nhu cầu trình độ học viên, Langmaster còn tận dụng quy mô lớp học nhỏ để cá nhân hóa trải nghiệm học tập giúp đem lại hiệu quả tối ưu nhất. Được biết, trung tâm có nhiều lộ trình từ 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, cho đến 15 tháng. Theo đó, mỗi khóa trực tuyến đều sẽ giúp từng người học xây dựng và củng cố kỹ năng giao tiếp tiếng Anh; luyện phát âm chuẩn với IPA, chủ động vận dụng từ vựng, ngữ pháp; và làm chủ các tình huống giao tiếp trong công việc cũng như đời sống.

Review về khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, hệ thống online Daily Challenge bổ trợ sẽ tự động gửi và chữa bài tập, trò chơi tới người học hàng ngày. Phương pháp này giúp học viên tập trung vào phát triển kỹ năng và ôn tập kiến thức thông qua việc tạo nên môi trường tiếng Anh gần gũi với các chủ đề gắn liền với cuộc sống và công việc. Người học sẽ được tương tác và luyện tập ngôn ngữ liên tục, sửa lỗi và "lấp" những chỗ hổng trong kiến thức ngay lập tức.

Review về khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm - Ảnh 4.

Đặc biệt, với khóa học tiếng Anh 1:1 của Langmaster, chúng ta sẽ có quyền được lựa chọn giảng viên để phù hợp với độ tuổi, tính chất công việc cũng như tính cách. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng tương tác với giảng viên, từ đó nâng cao chất lượng khóa học.

Giảng viên chất lượng, phương pháp tân tiến

Có thể nói, Langmaster luôn yêu cầu cao với các vị trí giảng viên tiếng Anh. Theo đó, tất cả các giảng viên chính thức đều phải đạt ít nhất IELTS 7.5 trở lên (tương đương TOEIC 900) với khóa học offline và IELTS 7.0 trở lên (tương đương TOEIC 850) với khóa học online. Hơn nữa, 100% các thầy cô tại Langmaster đều phải tham gia học tập các khóa học về tư duy và tâm lý học ứng dụng, để từ đó đem lại những giá trị thiết thực nhất cho học viên.

Review về khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm - Ảnh 5.

Kết hợp với giảng viên chất lượng chính là phương pháp học tập tiên tiến trên thế giới. Các phương pháp học ở Langmaster có thể kể đến như NLP (Lập trình tư duy ngôn ngữ); ELC (Học bằng trải nghiệm); TPR (Phản xạ toàn thân)… Được biết, tất cả các phương pháp này đã được nghiên cứu và áp dụng trong dạy và học tiếng Anh tại trung tâm suốt hơn 10 năm qua đem lại hiệu quả đáng ngạc nhiên.

Đánh giá điển hình về phương pháp học qua trải nghiệm ELC. Cụ thể, học viên sẽ được nghe những hội thoại hoặc đọc những tài liệu, sau đó tự tìm hiểu và cuối cùng giảng viên sẽ hỗ trợ đưa ra các quy luật, công thức; từ đó áp dụng vào các trường hợp thực tế. Phương pháp này giúp bạn ghi nhớ kiến thức một cách hệ thống lâu hơn và có thể dễ dàng áp dụng trong tình huống ngoài đời thực.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online trực tuyến hiệu quả

Với khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm của Langmaster, ước mơ về việc tìm được môi trường làm việc tốt với mức lương cao; hay xa hơn là mở rộng mối quan hệ, nâng cao trình độ để từ đó nâng cao vị thế của mình sẽ không còn là điều khó khăn nữa. Lựa chọn đúng địa chỉ uy tín để cải thiện tiếng Anh sẽ là một trong những bàn đạp đầu tiên để bước tiếp trong sự nghiệp của bạn.

https://kenh14.vn/review-ve-khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-di-lam-20220330170847971.chn