Review lăn khử mùi trị thâm đình đám Nhật Bản, BTV khẳng định đắt nhưng đáng mua!

Ber, Theo Pháp Luật Và Bạn Đọc 22:30 07/04/2022

Ai chưa thử qua dòng lăn khử mùi thần thánh này thì quả là thiếu sót.

Mùi hôi cơ thể luôn là 1 trong những nhược điểm khiến nhiều người mất tự nhiên, thiếu tự tin khi giao tiếp. Để giảm thiểu mùi hôi cơ thể thì lăn khử mùi là sản phẩm phổ biến. Bản thân mình cũng từng sử dụng qua nhiều loại lăn khử mùi, nhưng có 1 loại duy nhất khiến mình đắm đuối, mua đi mua lại không chán, đó là: Lăn khử mùi đá khoáng Deonatulle Deodorant Soft Stone.

Mình đã trung thành với lăn khử mùi đá khoáng Deonatulle Deodorant Soft Stone đến nay cũng được 5 năm, từ bao bì cũ cho đến bao bì mới. Kết cấu phần khử mùi dạng sáp, nên khi sử dụng bạn không cần đợi sản phẩm khô như những dòng khử mùi dạng nước thông thường. Đúng chuẩn: Quẹt sáp, lên đồ, đi thôi!

Quá đắm đuối với em lăn khử mùi này, mới đây, mình vừa sắm thêm phiên bản màu xanh lá cây được quảng cáo có khả năng làm sáng, se lỗ chân lông để xem kết quả ra sao.

Review lăn khử mùi trị thâm đình đám Nhật Bản, BTV khẳng định đắt nhưng đáng mua! - Ảnh 2.

Phiên bản màu xanh có thiết kế và chất sáp bên trong màu matcha nhẹ nhàng, chất sáp mềm giống hệt như phiên bản màu trắng. Sản phẩm không mùi, không để lại vệt bám vàng trên quần áo nên những nàng công sở thường xuyên mặc áo trắng, những cô nàng hay sử dụng nước hoa đều có thể an tâm sử dụng.

Review lăn khử mùi trị thâm đình đám Nhật Bản, BTV khẳng định đắt nhưng đáng mua! - Ảnh 3.

Mình không phải là đứa quá cầu kỳ trong việc chăm sóc vùng da dưới cánh tay, mình chủ yếu nhổ hoặc dùng kem tẩy lông nên cũng khiến vùng da này thâm sạm và không được trắng sáng. Sau 1 tháng sử dụng lăn khử mùi phiên bản màu xanh, mình nhận thấy hiệu quả rõ rệt không chỉ làm giúp khử mùi hiệu quả mà còn giúp làm sáng da khá tốt, phần nách thâm được cải thiện đến 70%.

Review lăn khử mùi trị thâm đình đám Nhật Bản, BTV khẳng định đắt nhưng đáng mua! - Ảnh 4.

Điểm cộng cho sản phẩm sáp này đó là mùi không bị quá nồng nàn, khử mùi hiệu quả lên đến hơn 24h và giúp làm sáng vùng da dưới cánh tay ổn áp. Tóm lại rất đáng mua nhé các chị em. Mùa hè sắp đến và mình nghĩ đây là sản phẩm "okela" để đầu tư.

Thiết kế dòng sáp này gọn nhẹ, dễ dàng mang theo trong túi xách khi đi du lịch hay công tác. Mình đánh giá cả 2 sản phẩm đều làm tốt hiệu quả khử mùi; nếu muốn làm sáng vùng da dưới cánh tay thì bạn nên chọn phiên bản màu xanh.

Review lăn khử mùi trị thâm đình đám Nhật Bản, BTV khẳng định đắt nhưng đáng mua! - Ảnh 5.

Một ưu điểm khác của em sáp khử mùi này là chất sáp đặc nên khi dùng rất tiết kiệm, dù dùng hàng ngày nhưng phải hơn 1 năm mình mới dùng hết 1 lọ. Sáp khử mùi khoảng 300k mà dùng được hơn 1 năm thì quả là hời đúng không nào? Cũng vì mê đắm em sáp khử mùi này quá nên sau khi đắm đuối với 2 em sáp trên, mình đã mạnh dạn đầu tư sắm thêm sáp khử mùi cho chân và bột khử mùi của hãng. Em sáp khử mùi cho chân Deonatulle Soft Stone For Feet có thiết kế nhỏ xinh chỉ cỡ 1 thỏi son, dạng sáp lăn tiện dụng, phù hợp với những người hay đi giày bí bức, khó thoát hơi.

Review lăn khử mùi trị thâm đình đám Nhật Bản, BTV khẳng định đắt nhưng đáng mua! - Ảnh 6.

Còn bột khử mùi Deonatulle Sara Sara Deodorant Powder có thiết kế như 1 hũ phấn phủ, đi kèm bông tán bột. Bột có thể tán được ở nhiều vùng đa dạng như nách, cổ, ngực, lưng, chân giúp giảm thiểu mùi vi khuẩn và giữ da khô thoáng.

Review lăn khử mùi trị thâm đình đám Nhật Bản, BTV khẳng định đắt nhưng đáng mua! - Ảnh 7.

Ảnh: Tổng hợp

https://afamily.vn/review-lan-khu-mui-tri-tham-dinh-dam-nhat-ban-btv-khang-dinh-dat-nhung-dang-mua-20220328165857783.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm