Red Velvet ngày ấy - bây giờ: Ai cũng đẹp hơn, sang lên nhưng lột xác nhất lại không phải Irene

GG, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 26/01/2020

Irene là thành viên nổi bật nhất Red Velvet nhưng lại không phải là người có màn "lột xác" ngỡ ngàng nhất trong những năm vừa qua.

Ai rồi cũng khác, Red Velvet thuở mới chập chững hoạt động vốn có phong cách nửa ngây thơ, nửa cá tính (tuy nhiên phần ngây thơ nhiều hơn).

Red Velvet ngày ấy - bây giờ: ai cũng đẹp hơn, sang lên nhưng lột xác nhất lại không phải Irene - Ảnh 1.

Nhưng ở thời điểm hiện tại, họ đã khác rất khác rồi. Ai nấy đều cuốn hút hơn, có style ổn định hơn và gây thương nhớ hơn nhiều. Nhưng trong số 5 thành viên, ai là người biến hóa ngỡ ngàng nhất?

Red Velvet ngày ấy - bây giờ: ai cũng đẹp hơn, sang lên nhưng lột xác nhất lại không phải Irene - Ảnh 2.

Irene vốn là thành viên có nhan sắc nổi bật nhất nhóm. Dù là trước kia (ảnh trái) ha bây giờ (ảnh phải), cô cũng có một sự sang chảnh nhất định. Với style cũ, sự sang chảnh của Irene ở mức 8 thì giờ chạm mức 10, nhìn chung là cô không "lột xác" quá nhiều.

Hơn ai hết, Wendy mới là người "lột xác" kinh khủng nhất. Cô hồi để tóc dài như ngày trước (ảnh trái) khá nhạt nhòa dù vẫn xinh. Còn bây giờ (ảnh phải), khi đã cắt tóc ngẳn thì cô ngày càng xinh đẹp hơn. Việc áp dụng những style makeup mới cũng giúp cô ghi điểm mãnh liệt, tới mức dân tình phải ngỡ ngàng: hóa ra Wendy xinh đẹp đến thế này sao?

Giống như Irene, Seulgi cũng là người không thay đổi quá nhiều. Dù là trước kia (ảnh trái) hay bây giờ (ảnh phải), cô vẫn rất xinh đẹp, cool ngầu lạnh lùng. Có chăng thì bây giờ, trông Seulgi hay ho hơn chút thôi.

Joy cũng là người khác "lột xác". Trước đây (ảnh trái), trông cô vẫn đáng yêu, ngoan hiền như cô bé nhà bên. Còn hiện tại (ảnh phải), trông Joy lại cuốn hút theo kiểu sáng, bí ẩn, quý phái và rất ma mị.

Yeri là một trường hợp na ná Joy, tức là cũng từ đáng yêu nhí nhảnh trở nên cuốn hút hơn. Điều này phần lớn nhờ vào việc Red Velvet được đổi style, đổi makeup.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm