Rating Người Thầy Y Đức 2 lại lập kỉ lục, "ác nam" Yang Se Jong làm cameo phút cuối chính là cú chốt xịn xò nhất

HM, Theo Trí Thức Trẻ 17:12 19/02/2020

Chỉ còn lại hai tập cuối cùng, Người Thầy Y Đức 2 đón chào sự trở lại của bác sĩ Do In Bum trong mùa 1 của bộ phim, dự kiến "tạo sóng" ở hồi kết.

Romantic Doctor, Teacher Kim 2 (Người Thầy Y Đức 2) chính là "drama y khoa" đài trung ương hot nhất màn ảnh nhỏ xứ Hàn hiện nay. Chỉ còn lại hai tập duy nhất trước khi chính thức kết thúc mùa hai với hoạt động cứu chữa bệnh nhân tại bệnh viện Doldam, từng diễn biến của bộ phim đều được khán giả căng thẳng chờ đợi. Với loạt tình tiết gây sốc trong tập 14 phát sóng tối ngày 18/2, rating Người Thầy Y Đức 2 lại một lần nữa chạm nóc với con số 23.4%, trong đó thời điểm cao nhất đã đạt 25.7%. Cùng sự trở lại của bác sĩ Do In Bum (Yang Se Jong) - kì phùng địch thủ của Kang Dong Joo (Yoo Yeon Seok) lẫn y tá Park Eun Tak (Kim Min Jae) trong mùa 1, hai tập cuối cùng hứa hẹn sẽ tạo ra cú áp chót bùng nổ hơn nữa.

Rating Người Thầy Y Đức 2 lại lập kỉ lục, ác nam Yang Se Jong làm cameo phút cuối chính là cú chốt xịn xò nhất - Ảnh 1.

Do In Bum đã chính thức trở lại.

Trước đó, nhân vật Do In Bum đã trở lại với vai trò cameo, cùng mối liên hệ bí ẩn giữa anh chàng và bác sĩ tân binh Yoon Ah Reum (So Joo Yeon). Với mối quan hệ thân thiết, khăng khít nhưng chẳng thể là người yêu, "drama" cuối ngày của Người Thầy Y Đức 2 hứa hẹn sẽ thêm độ "mặn mà" cho cặp đôi Park Eun Tak - Yoon Ah Reum khi đón đầu sự trở lại của Do In Bum. Hơn nữa, cộng với diễn biến căng thẳng sau khi ca phẫu thuật của viện trưởng Park Min Guk thất bại, liệu con trai của chủ tịch Do - Do In Bum có giữ vai trò trọng yếu nào không đang là câu hỏi để mở.

Rating Người Thầy Y Đức 2 lại lập kỉ lục, ác nam Yang Se Jong làm cameo phút cuối chính là cú chốt xịn xò nhất - Ảnh 2.

Sẽ là "drama" tình yêu với y tá Park Eun Tak?

Rating Người Thầy Y Đức 2 lại lập kỉ lục, ác nam Yang Se Jong làm cameo phút cuối chính là cú chốt xịn xò nhất - Ảnh 3.

Việc Seo Woo Jin cuối cùng đã được hoàn toàn giải thoát cũng trở thành điểm sáng trong tập 14.

Rating Người Thầy Y Đức 2 lại lập kỉ lục, ác nam Yang Se Jong làm cameo phút cuối chính là cú chốt xịn xò nhất - Ảnh 4.

Lee Sung Kyung tiếp tục bùng nổ với phân cảnh "lên gân" trong tập 14.

Ở cuối mùa 1, từ một "ác nam", Do In Bum đã được "sư phụ Kim" (Han Suk Kyu) thuần hóa, không còn là kẻ ích kỉ lẫn lắm mưu nhiều kế như bác sĩ Yang ở mùa hai này. Nhiều dự đoán cho rằng, giữa tình hình căng thẳng tại bệnh viện Doldam hiện nay, Do In Bum có khi nào sẽ trở thành tiếng nói góp phần đưa mọi thứ trở về đúng quỹ đạo. Nhất là khi bệnh viện Doldam đang đứng trước nguy cơ bị san bằng, lấy đất xây bệnh viện mới theo kế hoạch của chủ tịch HĐQT Do Yoon Wan (Choi Jin Ho).

Rating Người Thầy Y Đức 2 lại lập kỉ lục, ác nam Yang Se Jong làm cameo phút cuối chính là cú chốt xịn xò nhất - Ảnh 5.

Liệu Do In Bum sẽ có vai trò gì trong hai tập cuối cùng?

Hai tập cuối cùng của Người Thầy Y Đức 2 sẽ được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) vào thứ Hai, thứ Ba tuần kế tiếp trên kênh truyền hình SBS.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm