Rating Backstreet Rookie tụt nhẹ hậu Ji Chang Wook bị đá, Hội Bạn Cực Phẩm chạm đỉnh vì tình tiết úp mở

HM, Theo Trí Thức Trẻ 11:01 18/07/2020

Tình hình rating của Backstreet Rookie và Hội Bạn Cực Phẩm không có quá nhiều sự thay đổi so với tuần trước.

Trận chiến rating tối thứ 6 hàng tuần đôi phần nhẹ nhàng hơn so với ngày kế tiếp, khi Elegant Friends (Hội Bạn Cực Phẩm) của jTBC và Backstreet Rookie (Cửa Hàng Tiện Lợi Saetbyul) của SBS không có quá nhiều sự thay đổi về mặt rating. Trong đó, tập 9 Backstreet Rookie chỉ giảm nhẹ và đạt 6.1% và 7.7% (so với tập 8 lần lượt đạt 5.5% và 8.7%). Hội Bạn Cực Phẩm tăng mạnh hơn với con số 4.1% (tăng 1.44% so với tập trước).

Rating Backstreet Rookie tụt nhẹ hậu Ji Chang Wook bị đá, Hội Bạn Cực Phẩm chạm đỉnh vì tình tiết úp mở - Ảnh 1.

Tương tác đáng yêu giữa Saet Byul và Ji Wook cũng là một trong những yếu tố ăn điểm của Backstreet Rookie.

Backstreet Rookie tập 9 chính thức đánh dấu mốc quan trọng cho mối quan hệ giữa anh chàng Dae Hyun (Ji Chang Wook) và nàng người yêu "rich kid" Yeon Joo (Han Sun Hwa), đi tới quyết định đường ai nấy đi khi không tìm được tiếng nói chung cho chuyện lâu dài. Tuy nhiên, fan cứng của cặp đôi Saet Byul (Kim Yoo Jung) - Dae Hyun vẫn không khỏi lo lắng khi sẽ chỉ còn 7 tập phim để chứng kiến tình yêu của ông chủ - nhân viên được vun vén. Và 7 tập có lẽ là thời lượng không lý tưởng để đủ cho Dae Hyun vượt qua được nỗi buồn từ sự tan vỡ của cuộc tình đã kéo dài hơn 2 năm, để rồi có tiến triển thực sự hợp tình hợp lý về mặt cảm xúc với Saet Byul.

Rating Backstreet Rookie tụt nhẹ hậu Ji Chang Wook bị đá, Hội Bạn Cực Phẩm chạm đỉnh vì tình tiết úp mở - Ảnh 2.

Tuy nhiên, việc vai diễn của Ji Chang Wook không có điểm gì nổi bật chính là điểm yếu mà Backstreet Rookie vẫn không chịu "sửa đổi".

Trong khi đó, Hội Bạn Cực Phẩm tiếp tục hé lộ những tình tiết nửa twist, nửa bí ẩn để dần dẫn khán giả vào án mạng đẫm máu có thể sẽ diễn ra trong các tập sắp tới. Nghi ngờ lẫn nhau, những mối quan hệ dần "toang" và loạt bí mật dẫn được bóc mẽ khiến ai nấy dần nảy sinh nghi ngờ chính những người mà bản thân đã luôn tin tưởng nhất. Tuy nhiên, không ít tình tiết rời rạc xuất hiện phá tan mạch phim vẫn là điều chưa thực sự được khắc phục, phần nào gây ảnh hưởng tới trải nghiệm của khán giả vẫn đang kiên nhẫn theo dõi tập 3.

Rating Backstreet Rookie tụt nhẹ hậu Ji Chang Wook bị đá, Hội Bạn Cực Phẩm chạm đỉnh vì tình tiết úp mở - Ảnh 3.

Tuy tình tiết cao trào xuất hiện không hề ít, Hội Bạn Cực Phẩm vẫn chưa thực sự tìm được mạch phim hợp lý cho mình.

Backstreet Rookie tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) trên SBS và khép lại với Hội Bạn Cực Phẩm vào 21h00 (giờ Việt Nam) trên jTBC thứ 6, thứ 7 hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những nữ MC, BTV tài giỏi, xinh đẹp từng khiến khán giả tiếc nuối khi bất ngờ tuyên bố nghỉ việc ở VTV bây giờ ra sao?

    Rời nơi làm việc từng gắn bó nhiều năm, không còn xuất hiện trên sóng truyền hình, cuộc sống của những BTV nổi tiếng này bây giờ ra sao?
  • Đọc thêm