Sự thật đằng sau tin "tiên nữ cử tạ" Lee Sung Kyung hẹn hò nam rapper đình đám khiến fan ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 09:46 24/06/2021

Đừng thấy có love-line trên MXH mà ngỡ là hẹn hò thật nha!

Ngày 23/6 vừa qua, dân tình không khỏi xôn xao trước thông tin "Tiên nữ cử tạ" nhà YG Lee Sung Kyung và nam rapper Loco có thể đang hẹn hò với nhau. Đây là tin đồn hiếm hoi của Lee Sung Kyung sau 4 năm kể từ khi chia tay Nam Joo Hyuk. Ngọn nguồn của sự việc là trên trang cá nhân của Lee Sung Kyung và Loco bỗng xuất hiện hình ảnh như check in tại cùng 1 địa điểm, lại còn có thể là chụp cho nhau. Love-line này "xịn xò" quá!

Sự thật đằng sau tin tiên nữ cử tạ Lee Sung Kyung hẹn hò nam rapper đình đám khiến fan ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa - Ảnh 1.

Lee Sung Kyung...

Sự thật đằng sau tin tiên nữ cử tạ Lee Sung Kyung hẹn hò nam rapper đình đám khiến fan ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa - Ảnh 2.

... và Loco check in tại cùng 1 địa điểm, màu ảnh giống nhau

Thế nhưng, cho đến ngày 24/6, sự thật nhanh chóng được sáng tỏ khiến fan ai nấy đều phải thốt lên: Ai đồn vậy nè, bị lừa rồi nha!

Thực chất, màn "thả thính" đáng yêu đến từ bộ đôi Lee Sung Kyung là để quảng bá cho sự kết hợp của họ vào ngày 4/7 tới. Ca khúc kết hợp mang tên Duet Matte của Dingo Music (sản xuất bởi Rocoberry). Rocoberry là một bộ đôi nổi tiếng với việc sản xuất các bản nhạc phim ăn khách cho các bộ phim truyền hình đình đám như Hotel Del Luna, Descendants of the Sun, Goblin.

Sự thật đằng sau tin tiên nữ cử tạ Lee Sung Kyung hẹn hò nam rapper đình đám khiến fan ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa - Ảnh 3.

Người ta kết hợp ra sản phẩm âm nhạc đấy chứ không có hẹn hò gì đâu nha!

Bình luận từ netizen sau khi biết được sự thật:

- Ai đồn ác ghê nhưng mà em thích nha!

- Nhưng mà dễ thương quá đi.

- Sau bớt đồn đồn lại đi nha quý vị, làm tôi mừng hụt.

- Tức cái lồng ngực mới đọc tin kia ở trên đoán già đoán non xong xuống thấy ngay post ra nhạc.

- Love-line lồ lộ thế thì chỉ có là ra nhạc thôi.

- Cặp này nhìn đáng yêu thật sự. Dù có hẹn hò thật cũng sẽ ủng hộ thôi.

Show thực tế về quá trình Loco và Lee Sung Kyung thực hiện dự án cũng sẽ được phát sóng trên kênh Dingo Music vào ngày 25/6.

Nguồn: AK - Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày