Vị cay tê nồng nàn sau khi ăn lẩu Trung Quốc, đặc biệt là lẩu Tứ Xuyên là điều khiến thực khách thương thầm trộm nhớ.
Tin vui chính là, giờ không cần ăn lẩu nhưng vẫn nếm được vị lẩu, kỳ diệu không cả nhà?
Lãnh Toan Linh (Leng Suan Ling), một nhà sản xuất kem đánh răng đến từ Trung Quốc, đã hợp tác với chuỗi nhà hàng lẩu Tiểu Long Khảm (Xiao Long Kan), cho ra mắt 3 loại kem đánh răng vị lẩu với số lượng có hạn: Cay vừa, cay tê Tứ Xuyên và cay phát điên.
Điều đáng tiếc chính là, bạn khó lòng mua được loại kem đánh răng siêu dị này tại mấy cửa hàng tiện lợi.
Chỉ 2 trong 3 ngày mở bán, gần 4000 tuýp kem đánh răng vị lẩu đã bốc hơi trên các cửa hàng online. Theo con số của nhà sản xuất thì chỉ còn khoảng 300 tuýp thôi, hãy nhanh tay để mua được với giá tốt nhất: 30 tệ/tuýp (hơn 100.000 đồng).
Trên thực tế, cuộc cách mạng trong vị kem đánh răng rất có thể là quảng cáo chéo: Người Trung Quốc rất chuộng các loại kem đánh răng thảo dược, nhất là vị trà xanh.
Không khéo, dùng xong kem đánh răng vị lẩu mà tê cay quá, chắc phải đánh tiếp bằng kem đánh răng vị trà xanh cho sạch mồm.
Theo Shanghaiist