Ra mắt BST đầu tiên cho Louis Vuitton, Virgil Abloh xúc động đến mức ôm chầm Kanye West mà nức nở

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 08:07 22/06/2018

Theo ý kiến của giới mộ điệu thì BST mới của Virgil Abloh làm cho Louis Vuitton như bước khởi đầu trong quá trình thay máu dòng thời trang nam của nhà mốt kinh điển.

Kế nhiệm Kim Jones, ngay từ đầu giới mộ điệu đã háo hức trước kế hoạch cải tạo dòng thời trang nam của Louis Vuitton do Virgil Abloh hiện cầm trịch. Vốn chẳng hề được đào tạo bài bản về thời trang nhưng tư duy tươi mới của Virgil Abloh đã kiến tạo nên sự thành công của Off-White và thay đổi phần nào cục diện hiện tại của làng mốt thế giới.

Và quả không phụ lòng mong ngóng của người hâm mộ, BST thời trang nam mùa Xuân-Hè 2019 của Louis Vuitton đã được ra mắt tại Paris dưới sự chỉ đạo của Virgil Abloh. Thậm chí NTK da màu còn vô cùng xúc động trước những đứa con tinh thần đánh dấu một bước ngoặt trong cuộc đời của chính mình.

Ra mắt BST đầu tiên cho Louis Vuitton, Virgil Abloh xúc động đến mức ôm chầm Kanye West mà nức nở - Ảnh 1.

Được cộng tác với Louis Vuitton dường như là một vinh dự quá to lớn đối với Virgil Abloh. Cũng không có gì lạ vì ngoài anh thì chỉ có hai NTK da màu có vinh dự được nắm quyền của những nhà mốt danh tiếng nước Pháp, đó là Olivier Rousteing tại Balmain và Ozwald Boateng tại Givenchy.

Ra mắt BST đầu tiên cho Louis Vuitton, Virgil Abloh xúc động đến mức ôm chầm Kanye West mà nức nở - Ảnh 2.

Show diễn vừa kết thúc là Virgil Abloh đã tìm ngay đến Kanye West để chia sẻ tình cảm. Và dường như không chỉ Virgil xúc động, ngay cả Kanye cũng rơm rớm.

Ra mắt BST đầu tiên cho Louis Vuitton, Virgil Abloh xúc động đến mức ôm chầm Kanye West mà nức nở - Ảnh 3.

Cả hai ôm chầm lấy nhau mà nức nở

Ra mắt BST đầu tiên cho Louis Vuitton, Virgil Abloh xúc động đến mức ôm chầm Kanye West mà nức nở - Ảnh 4.

Gia đình nhà vợ của Kanye West bao gồm Kim Kardashian, Kylye Jenner... cũng rất hưởng ứng khoảnh khắc "bromance" giữa hai nam nhân này.

Ít ai biết rằng Virgil đến với nghề thiết kế thời trang với 2 cái bằng trong tay: tấm bằng cử nhân ngành kỹ sư xây dựng và bằng tiến sĩ ngành kiến trúc tại hai trường Đại học khá danh tiếng ở Mỹ. Anh chính là người đã dấy lên cơn sốt streetwear trên toàn cầu với thương hiệu Off-White của mình.

Không chỉ thế, Virgil còn góp phần đẩy mạnh sự đa dạng trong thời trang. Anh tuyển chọn hầu hết là các người mẫu da màu trong show Louis Vuitton đầu tiên của mình.

Nhận xét về anh, một chuyên gia cho biết rằng Virgil đã phá vỡ ranh giới giữa cổ điển và tư duy của thời đại mới.

Mùa này, anh lăng xê những chiếc quần dài thượt để kết hợp cùng những kiểu áo thùng thình như sweatshirt, hoodie...

Bảng màu anh lựa chọn cũng khá đa dạng với sự chuyển biến linh hoạt từ trắng, xanh khaki, nâu, đỏ cho đến tím. Một trong những điểm hấp dẫn khác là khá nhiều nghệ sĩ vốn là bạn của Virgil lẫn Kanye nhận lời trình diễn trong vai trò người mẫu. Theo đó, có thể kể đến những cái tên như Steve Lacy, Dev Hynes, Kid Cudi, và Playboi Carti...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm