Ra mắt 3 STEP - Khởi động mùa thi THPT Quốc gia 2021

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 16/09/2020

Tiên phong phương pháp ôn thi theo mức điểm tăng dần, cập nhật mới nhất kiến thức và dạng bài thi, lộ trình đúng trọng tâm - Đây chính là những điểm khác biệt chỉ có tại "3 Step - Tiết lộ bí quyết 3 bước đạt điểm 8+", hứa hẹn sẽ cùng các sĩ tử lớp 12 chinh phục thành công kỳ thi THPT Quốc gia 2021.

3 STEP - Được biên soạn bởi đội ngũ tác giả đã tạo nên tên tuổi của Mega Luyện đề THPT Quốc gia

Sự thành công 5 mùa liên tiếp của Mega Luyện đề chính là cái tên "bảo chứng" chất lượng rõ ràng nhất và xứng đáng để kỳ vọng vào bộ sách "3 STEP - Tiết lộ bí quyết 3 bước đạt điểm 8+". Đội ngũ tác giả giỏi chuyên môn, giàu kiến thức giảng dạy thực tế, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viết và biên soạn sách luyện thi THPT Quốc gia, đã tạo nên "3 STEP - Tiết lộ bí quyết 3 bước đạt điểm 8+" với rất nhiều ưu điểm vượt trội, tiên phong, trọng tâm & cập nhật mới nhất cho mùa thi 2021.

Bộ sách bao gồm 5 cuốn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý và Hóa học.

Ra mắt 3 STEP - Khởi động mùa thi THPT Quốc gia 2021 - Ảnh 1.

Bộ sách 3 Step - Tiết lộ bí quyết 3 bước đạt điểm 8+ đã chính thức được ra mắt 3/9/2020

Bộ sách tiên phong phương pháp ôn thi theo mức điểm tăng dần

"3 STEP - Tiết lộ bí quyết 3 bước đạt điểm 8+" là bộ sách luyện thi THPT Quốc gia đầu tiên được xây dựng lộ trình theo mức điểm tăng dần, tương ứng với các chuyên đề và các dạng bài tập, câu hỏi có độ khó tăng dần.

Cụ thể:

Step 1: Khởi động chinh phục mức điểm 5+.

Step 2: Tăng tốc chinh phục mức điểm 7+.

Step 3: Về đích chinh phục mức điểm 9+ (8+ đối với môn Văn).

Lộ trình luyện thi rõ ràng từ dễ đến khó, phân chia theo từng giai đoạn với các mức điểm sẽ giúp các bạn học sinh lớp 12 học tập trung và hiệu quả hơn. Đặc biệt, tránh được tình trạng choáng ngợp, hoang mang trước lượng kiến thức khủng mỗi môn và phải ôn tập nhiều môn học cùng lúc, phù hợp với năng lực và mục tiêu điểm số của mọi học sinh.

Ra mắt 3 STEP - Khởi động mùa thi THPT Quốc gia 2021 - Ảnh 2.

3 STEP được 2K3 săn đón ngay từ khi ra mắt

Tối ưu cấu trúc sách - Tối đa hiệu quả luyện thi giai đoạn

Mang tinh thần của bộ sách tổng ôn toàn diện 5 môn Toán - Văn - Anh - Lý - Hóa, bộ sách "3 STEP - Tiết lộ bí quyết 3 bước đạt điểm 8+" được thiết kế, biên soạn đầy đủ với cấu trúc 3 phần, nhằm nâng cao khả năng tự học và tạo nền tảng vững chắc trước khi bước vào giai đoạn luyện đề cho 2K3.

Ra mắt 3 STEP - Khởi động mùa thi THPT Quốc gia 2021 - Ảnh 3.

Cấu trúc sách tối ưu hóa khả năng tự học, xây nền tảng cho 2K3

Phần A. Kiến thức cơ bản

Cung cấp đầy đủ kiến thức của mỗi chủ đề, nội dung được diễn giải chi tiết, trình bày trực quan, dễ hiểu bằng hình ảnh, sơ đồ tư duy, bảng biểu.

Phần B. Bài tập vận dụng

Cung cấp đa dạng các bài tập vận dụng được phân chia theo cấp độ tương ứng và phân dạng cụ thể giúp các em dễ nhận biết, nhanh chóng đưa ra được phương pháp giải chính xác.

Phần C. Hướng dẫn giải chi tiết

Giúp các em hiểu bản chất, nắm vững kiến thức và phương pháp tư duy làm bài.

Bộ sách "3 STEP - Tiết lộ bí quyết 3 bước đạt điểm 8+" Toán - Văn - Anh đã chính thức được ra mắt từ ngày 3/9/2020. 2K3 có thể đặt mua sách tại website: https://megabook.vn/ trong tuần lễ khuyến mãi 30% khi mua sách lẻ, 35% và tặng kèm Quick & Fun khi mua combo 3 cuốn cùng nhiều ưu đãi khác. Theo dõi ngay trang Facebook chính thức 3 STEP - Chinh phục 8+ kỳ thi THPT QG để cập nhật chi tiết ưu đãi và nhiều thông tin hữu ích khác về bộ sách cũng như kỳ thi THPT Quốc gia 2021 nhé!
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Cửa sổ cuộc sống": Dự án cho phép từ bỏ con, mang đứa trẻ đến với cuộc đời mới thay vì những cái chết oan uổng

    Trong 5 năm dự án "Cửa sổ cuộc sống", 39 đứa trẻ đã được cứu sống. Nó là một chiếc nôi được thiết kế giống lồng ấp, nơi người mẹ được giấu tên có thể bỏ rơi đứa con không mong muốn.
  • Đọc thêm