"Ra lò" ý tưởng Galaxy S8 cực đẹp, iPhone mà không thay đổi thì sẽ ế dài

Vi Huỳnh, Theo Trí Thức Trẻ 17:01 26/12/2016

Siêu phẩm Galaxy S8 trong ý tưởng này được thiết kế với ngoại hình vô cùng ấn tượng và bắt mắt.

Kể từ khi chiếc Galaxy Note7 bị khai tử, không ít fan hâm mộ đã bị hụt hẫng và trông chờ vào siêu phẩm năm sau của Samsung. Theo những thông tin bị rò rỉ gần đây, siêu phẩm Galaxy S8 sẽ có thiết kế mới với hai kích thước màn hình. Cả hai đều dùng màn hình cong chứ không còn phiên bản màn hình phẳng như quá khứ. Đồng thời, nút HOME vật lý cũng bị loại bỏ hoàn toàn.

Ra lò ý tưởng Galaxy S8 cực đẹp, iPhone mà không thay đổi thì sẽ ế dài - Ảnh 1.

Ý tưởng Galaxy S8 của KingwayLee.

Tuy nhiên, những tin đồn trên trông còn quá mơ hồ, khiến cho người dùng chưa thể hình dung ra được "dung nhan" của siêu phẩm này. Chính vì thế, mới đây tài khoản Weibo có tên KingwayLee đã đăng tải một concept cực đẹp mà anh tin rằng Galaxy S8 sẽ giống như vậy.

Ra lò ý tưởng Galaxy S8 cực đẹp, iPhone mà không thay đổi thì sẽ ế dài - Ảnh 2.

Máy trông mỏng hơn S7 edge hiện nay, đồng thời trông rất liền mạch.

Dễ dàng nhận ra, chiếc smartphone trong ý tưởng này mỏng hơn một chút so với S7 edge hiện nay, đồng thời cả viền màn hình siêu mỏng. Bên cạnh đó, phần diện tích chứa nút home cũng nhỏ hơn và tích hợp phím cảm ứng hình vuông. Rõ ràng, thiết kế của smartphone này đã được tối giản nhưng vẫn sang trọng và thời thượng với hai cạnh bên cong gần như vuông góc ra sau, tương tự như chiếc Note7.

Ra lò ý tưởng Galaxy S8 cực đẹp, iPhone mà không thay đổi thì sẽ ế dài - Ảnh 3.

Phần phím Home được làm vô cùng sang trọng.

Ở mặt sau chỉ có duy nhất một camera chứ không phải là cụm camera kép. Mặc dù vậy, người dùng cũng không nên quá thất vọng. Bởi lẽ, khi nhìn vào chất lượng ảnh chụp của S7 edge và Google Pixel thì chúng ta cũng thấy được một cụm camera là quá đủ.

Ra lò ý tưởng Galaxy S8 cực đẹp, iPhone mà không thay đổi thì sẽ ế dài - Ảnh 4.

Mặt sau chỉ được trang bị cụm camera đơn.

Cũng theo xu hướng chung của thời đại, ngoài nút Home vật lý, Galaxy S8 cũng loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm. Nhờ đó, smartphone này sẽ có tổng thể trông vô cùng liền mạch. Đặc biệt hơn, nó cũng có thiết kế loa kép stereo, thứ chưa từng xuất hiện trên smartphone Samsung trước đó.

Ra lò ý tưởng Galaxy S8 cực đẹp, iPhone mà không thay đổi thì sẽ ế dài - Ảnh 5.

Nếu concept này được hiện thực hoá thì Apple sẽ có lý do phải lo lắng.

Tất nhiên, nói gì thì nói thì đây cũng chỉ là một concept chứ chưa có gì làm chắc chắn sản phẩm thực tế của Samsung sẽ giống như vậy. Bởi lẽ, tính đến thời điểm này, Samsung thực sự đang làm rất tốt khâu bảo mật của mình khi thông tin về Galaxy S8 bị rò rỉ khá ít. Nếu như concept này được hiện thực hóa thì đây sẽ là chiếc smartphone thực sự đột phá, và Apple tất nhiên là nên lo lắng đi là vừa.

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm