Quỳnh Trần JP "thất thoát" bất ngờ hậu drama với LyLy: Giảm 16 triệu view, thiệt hại có thể lên đến 1,5 tỷ?

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 17:41 07/03/2020

Chẳng biết chuyện gì đã xảy ra mà kênh Youtube của Quỳnh Trần JP bất ngờ giảm lượt xem vào ngày 5/3 vừa qua.

Ồn ào giữa Châu đăng Khoa và LyLy có thể nói là drama hot nhất showbiz tuần vừa qua khi chính chủ còn chưa giải quyết xong, đã xuất hiện yếu tố thứ 3. Vlogger Quỳnh Trần JP bỗng dưng đăng status cho biết MV "Chẳng Thể Rời Sa" do chính nữ ca sĩ sáng tác dự định lên sóng vào đúng 1/6 sẽ không bao giờ được thực hiện. Bởi "một ca khúc hay dành cho thiếu nhi thì cần phải đặt nhiều tình cảm, trách nhiệm cũng như rõ ràng trong đó". Phần nào phát ngôn của vlogger nổi tiếng được cho là "đánh thẳng" vào Lyly.

Chuyện vẫn chưa dừng lại khi đại diện nữ Youtuber tung đoạn ghi âm toàn bộ buổi trao đổi với LyLy. Chưa biết đến cuối ai đúng ai sai, nhưng hiện tại kênh Youtube của mẹ bé Sa đã phải "gánh" chịu những thiệt hại đầy bất ngờ.

Quỳnh Trần JP thất thoát bất ngờ hậu drama với LyLy: Giảm 16 triệu view, thiệt hại có thể lên đến 1,5 tỷ? - Ảnh 2.

Bỗng dưng dính vào drama, Quỳnh Trần JP bị fan quay lưng.

Quỳnh Trần JP thất thoát bất ngờ hậu drama với LyLy: Giảm 16 triệu view, thiệt hại có thể lên đến 1,5 tỷ? - Ảnh 3.

Dòng trạng thái gây bão dư luận.

Cụ thể là ngày 5/3 - đỉnh điểm drama, channel Quỳnh Trần JP & Family - Cuộc sống ở Nhật bất ngờ "thất thoát" gần 16 triệu lượt xem. Thông tin này được chính trang Social Blade chuyên theo dõi, thống kê và phân tích các trang mạng xã hội cho hay. Điều này ảnh hưởng đến tổng view toàn kênh, từ 679 triệu xuống còn 663 triệu. Vấn đề là kéo theo đó, con số thiệt hại kênh Youtube của Quỳnh Trần JP có thể lên đến 63,7 nghìn đô (tương đương 1,5 tỷ)

Quỳnh Trần JP thất thoát bất ngờ hậu drama với LyLy: Giảm 16 triệu view, thiệt hại có thể lên đến 1,5 tỷ? - Ảnh 4.

Thông tin từ trang Social Blade chuyên theo dõi, thống kê và phân tích các trang mạng xã hội cho hay.

Chính Quỳnh Trần JP cũng đã chia sẻ trên vlog ngày 4/3 rằng cô không liên can gì đến drama đang tiếp diễn. Dù vậy, việc toàn bộ vấn đề quản lý Fanpage, nhận quảng cáo đều do ekip ở Việt Nam làm đã phần nào ảnh hưởng đến danh tiếng của cô. Không ít netizen tràn vào phần bình luận khuyên "mẹ bỉm sửa" nên đổi ekip nhưng đến cô quyết định giữ im lặng. 

Quỳnh Trần JP thất thoát bất ngờ hậu drama với LyLy: Giảm 16 triệu view, thiệt hại có thể lên đến 1,5 tỷ? - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm