Quỳnh Lương "đu trend" cực hot trên TikTok, nhưng vẫn bị soi ẩn ý đang hẹn hò với Karik?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 19:29 08/11/2021

Mối quan hệ giữa Karik với Quỳnh Lương là gì?

Vào ngày 7/11, cả cõi mạng xôn xao với thông tin Quỳnh Lương - gái xinh 1 con hot nhất nhì MXH đang hẹn hò với Karik.

Theo đó, nhiều netizen soi ra việc chàng trai sánh đôi cùng Quỳnh Lương có vẻ ngoài và phong cách khá giống với chàng rapper nổi tiếng Karik. Thậm chí, nhiều người còn đặt thẳng câu hỏi ở dưới phần bình luận và nhận được câu trả lời khá mơ hồ đến từ đàng gái. Thay vì xác nhận hoặc phủ định chuyện hẹn hò với Karik, Quỳnh Lương chỉ đáp trả nhẹ nhàng:"Có lẽ nào".

Quỳnh Lương đu trend cực hot trên TikTok, nhưng vẫn bị soi ẩn ý đang hẹn hò với Karik? - Ảnh 1.

Ngay sau khi thông tin trên bùng nổ, từ Facebook, Instagram đến TikTok của Quỳnh Lương đều được netizen săm soi nhiệt tình. Đáng chú ý nhất, trong một video mới nhất trên kênh TikTok có hơn 272K follower của mình, cô nàng đã xuất hiện cùng một người bạn "là con trai" và đu trend #Chilabanthan với hơn 220 triệu lượt xem trên TikTok.

Quỳnh Lương đu trend cực hot trên TikTok, nhưng vẫn bị soi ẩn ý đang hẹn hò với Karik? - Ảnh 2.

Ngay dưới phần bình luận, có netizen đã hỏi về Karik khi chiếc váy trong video của cô nàng và bức ảnh trên Instagram giống nhau.

Quỳnh Lương đu trend cực hot trên TikTok, nhưng vẫn bị soi ẩn ý đang hẹn hò với Karik? - Ảnh 3.

Quỳnh Lương đu trend cực hot trên TikTok, nhưng vẫn bị soi ẩn ý đang hẹn hò với Karik? - Ảnh 5.

Vậy hôm qua là Karik sao???

Cho tới hiện tại, phía Karik đã phủ nhận và cho biết: "Người trong hình hoàn toàn không phải là Karik. Thế nên bên mình không có ý kiến gì về việc này".

Trong khi đó, trước câu hỏi về tin đồn hẹn hò với Karik, phía Quỳnh Lương chỉ trả lời ngắn gọn: "Không phải Karik đâu ạ". Đồng thời, trong phần bình luận dưới tấm ảnh gây bão, gái xinh cũng ẩn ý khẳng định vẫn đang một mình và đây là trò đùa không hơn không kém của cô. Thực chất, người xuất hiện trong ảnh chính là anh của Quỳnh Lương.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm