Quỳnh Búp Bê lần đầu "đi khách" đã bị chê vì mất trinh, đã thế lại còn có thai 4 tháng

Minh Quân, Theo Trí Thức Trẻ 17:16 29/06/2018

Trong "Quỳnh Búp Bê" tập 3, Quỳnh bị lộ ra là đã bị cưỡng hiếp từ trước khi bị bắt vào Thiên Thai và đã mang thai bốn tháng

Quỳnh Búp Bê tập 3 tiếp nối nội dung tập trước. Sau khi bị ép ra ngồi với anh Vũ (Minh Tiệp), Quỳnh (Phương Oanh) tiếp tục được cử đi đón khách. Vị khách tiếp theo của cô là ông Thanh, một vị khách quen khá có thế lực. Trước đó, Thanh là khách sộp của My "Sói" (Thu Quỳnh).

Quỳnh Búp Bê lần đầu đi khách đã bị chê mất trinh và có thai 4 tháng - Ảnh 1.

My "sói" tức tối khi thấy Thanh chấm Quỳnh

Ngay trong lần đầu tiên gặp Quỳnh, Thanh đã muốn đưa cô đi nhà nghỉ nhưng cảnh vệ của Thiên Thai đã ngăn lại, nói Quỳnh là trinh nữ, không phục vụ gì thêm ngoài rượu và hát. Nếu không phải vì Khanh đã quá say, đến nỗi không đụng chân tay được mà lăn đùng ra sàn ngay lúc đó thì có lẽ Cảnh (Quốc Đam) và đám tay chân đã phải vất vả.

Quỳnh Búp Bê lần đầu đi khách đã bị chê mất trinh và có thai 4 tháng - Ảnh 2.

Sau đó, Quỳnh được Lan (Thanh Hương) đưa đi mua quần áo đón khách ở chợ hàng rẻ. Ở đây, cô tình cờ nhìn thấy Vũ cũng đang đưa vợ đi mua đồ. Trong lúc vào phòng thay quần áo, Quỳnh lén lẻn ra ngoài trốn nhưng cảnh vệ đã kéo lại. Đang lúc sắp sửa xô sát thì Vũ đến bảo tay cảnh vệ dừng tay, sau đó nói thầm bảo hắn có gì về nhà đóng cửa bảo nhau. Quỳnh nhớ lại hôm trước cô gặp riêng Vũ ngoài phòng rượu, anh ta cũng hỏi vì sao một cô gái ngây thơ như Quỳnh lại phải đến đây để kiếm miếng ăn.

Quỳnh Búp Bê lần đầu đi khách đã bị chê mất trinh và có thai 4 tháng - Ảnh 3.

Sau đó, tay Sỹ lại đến gặp ông Cấn để thương thảo vụ môi giới mới. Sỹ giới thiệu cho ông Cấn một người mà hắn miêu tả là "đại diện cho một thế lực rất lớn ở vùng này", rằng chắc chắn ông ta sẽ trả sộp cho buổi phá trinh. Cấn thấy đây là thương vụ béo bở, gật đầu ngay.

Hai tay cảnh vệ áp giải Quỳnh đến gặp gã đàn ông có thế lực kia. Ông ta đúng là rất có thị uy, nhưng lúc chuẩn bị hành sự thì phát hiện ra Quỳnh đã không còn là gái tân nữa. Hoá ra từ trước khi bị bắt vào Thiên Thai, Quỳnh đã bị một gã đàn ông khác cưỡng hiếp nhưng không nói với ai. Hai tay cảnh vệ hết hồn xin lỗi khách rồi đưa Quỳnh về trình diện lão Cấn, sau đó phát hiện thêm là Quỳnh đã có thai bốn tháng rồi.

Quỳnh Búp Bê lần đầu đi khách đã bị chê mất trinh và có thai 4 tháng - Ảnh 4.
Quỳnh Búp Bê lần đầu đi khách đã bị chê mất trinh và có thai 4 tháng - Ảnh 5.

Sau vụ tai tiếng trên, lão Cấn phải đích thân đến gặp Sỹ để đưa tiền bồi thường, xin lỗi vì sự tắc trách. Sỹ không phải tay vừa, bóng gió lại rằng "người ta nói không nghe cave kể chuyện, không nghe nghiện trình bày. Anh vừa là trùm cave, vừa là bố thằng nghiện thì nói cho ai nghe nữa". Trong khi Cảnh đứng bên cạnh đó định bốc ghế trừng phạt Sỹ thì ông Cấn lại rất điềm tĩnh, nhận sai với Sỹ rồi sau đó ra về.

Quỳnh Búp Bê lần đầu đi khách đã bị chê mất trinh và có thai 4 tháng - Ảnh 6.

Trong khi đó, Quỳnh được Lan đưa đến bệnh viện để phá thai. Cái thai lúc này đã rất to, tim đập thình thịch, bác sỹ lắc đầu bảo không thể phá nổi. Chưa kể Quỳnh mang nhóm máu hiếm, nếu phá cái thai thì rất dễ bị băng huyết, mất mạng như chơi. Quỳnh nghe vậy thì rất sợ nhưng mang thai thì cô còn sợ hơn. Lúc về, cô trốn vào trong phòng tắm rồi dùng đáy chai dầu gội đầu đâm liên tục vào bụng, định tự phá thai.

Quỳnh Búp Bê lần đầu đi khách đã bị chê mất trinh và có thai 4 tháng - Ảnh 7.

Lan đành phải chạy về báo cáo với ông Cấn rằng không thể phá được cái thai. Cô cũng khéo léo thuyết phục ông Cấn rằng chỉ cần đợi bốn tháng nữa thì Quỳnh đã sinh con, một tháng sau là đã có thể tiếp khách. Gái một con trông mòn con mắt, khách lại càng thích. Chưa kể khi đã có con rồi thì Quỳnh càng bị phụ thuộc vào Thiên Thai, càng dễ thao túng. Lão Cấn nghe vậy thì đành cho qua chuyện.

Quỳnh Búp Bê lần đầu đi khách đã bị chê mất trinh và có thai 4 tháng - Ảnh 8.

Quỳnh Búp Bê lên sóng vào lúc 20h45 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm