Quỳnh Búp Bê (2018)

Quỳnh Búp Bê được Nguyệt thảo mai dạy cách thả thính, cùng nhảy “Người Hãy Quên Em Đi” nhân dịp “tái hoạt động”

Bảo Anh, Theo Trí Thức Trẻ 20:27 25/08/2018

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, Quỳnh Búp Bê sẽ quay trở lại màn ảnh, nhà sản xuất bỗng tung clip nhá hàng với sự xuất hiện đặc biệt của Nguyệt Thảo Mai.

Sau thông tin bộ phim Quỳnh Búp Bê tái sóng, cộng đồng mạng như rạo rực hẳn lên. Và làn sóng ấy lại bùng lên mạnh hơn nữa khi mới đây, trên fanpage bộ phim đã livestream một đoạn phim mới tuy ngắn nhưng cực chất.

Trong clip này, chị Nguyệt thảo mai (Hà Hương) đã tái xuất giang hồ để chỉ cho các em gái cách kiếm khách với bí kíp từ quyển sách Cẩm nang thả thính của chị. Mặt khác, chị còn bênh Quỳnh Búp Bê (Phương Anh) ra mặt khiến cho My sói tức điên.

Quỳnh Búp Bê được Nguyệt thảo mai dạy cách thả thính, cùng nhảy “Người Hãy Quên Em Đi” nhân dịp “tái hoạt động” - Ảnh 1.

Ai cũng bu lấy chị Nguyệt để hỏi han (Ảnh: VTV)

Quỳnh Búp Bê được Nguyệt thảo mai dạy cách thả thính, cùng nhảy “Người Hãy Quên Em Đi” nhân dịp “tái hoạt động” - Ảnh 2.

My sói nhìn Nguyệt đầy hằn học, còn Quỳnh thì luôn thơ ngây như cô vốn thế (Ảnh: VTV)

Nhưng đấy chưa phải là tất cả. Không biết vì lý do gì mà soái ca Cảnh (Doãn Quốc Đam) lại có phần nhún nhường và né tránh Nguyệt. Sự mờ ám của mối quan hệ càng được đẩy lên cao trào khi chị Nguyệt khoác tay, cười tình và nói với Cảnh "Mấy năm trước mình còn…".

Quỳnh Búp Bê được Nguyệt thảo mai dạy cách thả thính, cùng nhảy “Người Hãy Quên Em Đi” nhân dịp “tái hoạt động” - Ảnh 3.

(Ảnh: VTV)

Về phía My, đang đứng trên đỉnh cao của quyền lực xóm trọ, bỗng sau một giây tất cả đổ sụp, mọi ánh nhìn ngưỡng mộ đổ sang chị Nguyệt, bảo sao My không tím mặt. My bảo "Thính của chị Nguyệt thiu cách đây 20 năm rồi", nhưng cô không ngờ chị Nguyệt cũng chẳng vừa. Chị khẳng định thính của mình là trường tồn, chứ không như ai kia, mới 20 ngày đã bị phế truất. Sau câu phản pháo đanh thép ấy, nếu quý tử của Thiên Thai không kịp ra tay, chắc xóm trọ đã đánh nhau to.

Quỳnh Búp Bê được Nguyệt thảo mai dạy cách thả thính, cùng nhảy “Người Hãy Quên Em Đi” nhân dịp “tái hoạt động” - Ảnh 4.

(Ảnh: VTV)

Đan xen giữa những xung đột cãi vã ấy, là nhạc nền hết sức bắt tai của Người Hãy Quên Em Đi và sự lả lướt của những "cô gái ngành". Mà không chỉ dừng ở những cô gái, hai soái ca "đang nổi lềnh phềnh trên mạng" cũng đã bị cuốn vào rồi lắc lư theo.

Ngay sau thông báo tái sóng, ekip Quỳnh Búp Bê đã đầu tư hẳn một đoạn phim ngắn để dành tặng những người hâm mộ. Điều này khiến cho cộng đồng mạng rộn ràng hẳn lên. Phần đông đều háo hức chờ đợi, thậm chí còn chỉ kịp đọc thông tin bộ phim trở lại là mừng quýnh, vội vã comment hỏi lịch chiếu.

Quỳnh Búp Bê được Nguyệt thảo mai dạy cách thả thính, cùng nhảy “Người Hãy Quên Em Đi” nhân dịp “tái hoạt động” - Ảnh 5.

(Ảnh: Facebook diễn viên Trọng Lân)

Sự xuất hiện của chị Nguyệt cũng là một động thái tích cực khiến khán giả phải tò mò. Mọi người đều không biết liệu chúa thính này sẽ làm gì trong bộ phim, thế nhưng chỉ cần thấy chị Nguyệt thôi là đủ hiểu độ thảo mai sẽ đỉnh cao như thế nào. Rồi hơn thế, thính của chị còn được phổ cập cho toàn xóm trọ một cách bài bản.

Quỳnh Búp Bê được Nguyệt thảo mai dạy cách thả thính, cùng nhảy “Người Hãy Quên Em Đi” nhân dịp “tái hoạt động” - Ảnh 6.

Thế nhưng bên cạnh những sự đón đợi, vẫn có một phần khán giả cảm thấy hết hứng với bộ phim vì đã "biến mất" quá lâu, khi chiếu lại sẽ bị cắt gọt bằng sạch những gì đời nhất. Thậm chí họ còn nghĩ cần xem lại từ tập 1 trước để kéo tinh thần lên trước ngày 03/09.

Quỳnh Búp Bê được Nguyệt thảo mai dạy cách thả thính, cùng nhảy “Người Hãy Quên Em Đi” nhân dịp “tái hoạt động” - Ảnh 7.
Quỳnh Búp Bê được Nguyệt thảo mai dạy cách thả thính, cùng nhảy “Người Hãy Quên Em Đi” nhân dịp “tái hoạt động” - Ảnh 8.

Có lẽ đây chỉ là một bản cross-over của Quỳnh Búp Bê với Phía Trước Là Bầu Trời trước ngày trở lại mà thôi. Nhưng phải công nhận nhà sản xuất quyết tâm bảo vệ "đứa con" này và đầu tư đến nơi đến chốn. Đón xem Quỳnh Búp Bê phát sóng lúc 21h50 thứ Hai, Ba hàng tuần trên VTV3 từ ngày 3/9/2019.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm