Quyết không để cái chết chia lìa, chàng trai cưới người con gái mình yêu ngay trên giường bệnh

Minh Phương, Theo Helino 23:05 03/01/2018

Đám cưới được ấn định vào ngày 30/12, nhưng sức khỏe của cô dâu chuyển biến xấu nên ngày cưới phải diễn ra sớm hơn.

Đám cưới là ngày trọng đại và đáng nhớ. Mỗi cặp đôi có một cách riêng để lưu lại dấu ấn của ngày đặc biệt này. Với cặp đôi Heather Mosher và David, sống ở Connecticut, họ cũng có một đám cưới khó quên ngay trên giường bệnh, khi cô dâu vẫn đang tiếp tục chiến đấu với căn bệnh ung thư vú.

Tháng 5/2015, cặp đôi này quen nhau tại một lớp học nhảy. Những tưởng câu chuyện tình yêu của họ sẽ là tháng ngày ngọt ngào bên nhau, nhưng Heather bị phát hiện mắc ung thư vú hôm 23/12/2016. David cho hay: "Heather không biết tôi sẽ cầu hôn cô ấy vào tối hôm đó. Tôi tự nhủ cần phải cho cô ấy biết không được gục ngã".

Quyết không để cái chết chia lìa, chàng trai cưới người con gái mình yêu ngay trên giường bệnh - Ảnh 1.

Cặp đôi Heather và David có đám cưới đáng nhớ ngay trên giường bệnh. Ảnh: Daily Mail.

Màn cầu hôn đã được David chuẩn bị chu đáo, ấn tượng và lãng mạn với một cặp ngựa, một cỗ xe ngựa. Sau đó, hai người bước lên xe và David cầu hôn bạn gái dưới ánh đèn trên đường phố.

Nhưng 5 ngày sau đó, Heather được chẩn đoán mắc ung thư vú thể bộ ba âm tính (triple-negative breast cancer). Đây là dạng ung thư vú nặng và khó điều trị. Tháng 9/2017, tế bào ung thư vú di căn lên não. Vì tình hình sức khỏe ngày càng chuyển biến xấu, Heather được đặt ống thở để duy trì sư sống. "Cô ấy rất kiên cường, bất cứ ai ở hoàn cảnh đó cũng có thể đã bỏ cuộc", David nói.

Ban đầu, đám cưới được ấn định vào ngày 30/12/2017. Tuy nhiên, sau khi trao đổi riêng, bác sĩ khuyên nên tổ chức đám cưới sớm hơn. Vì vậy, đám cưới được diễn ra hôm 22/12/2017, sớm hơn dự kiến một tuần.

Quyết không để cái chết chia lìa, chàng trai cưới người con gái mình yêu ngay trên giường bệnh - Ảnh 2.

Hình ảnh Heather bên David khi cô chưa phát hiện mắc ung thư vú. Ảnh: Daily Mail.

Quyết không để cái chết chia lìa, chàng trai cưới người con gái mình yêu ngay trên giường bệnh - Ảnh 3.

Cặp đôi quen nhau tại một lớp học nhảy.

Trong ngày trọng đại, David mặc áo tuxedo và chuẩn bị một chiếc bánh cưới để cả hai cắt khi buổi lễ kết thúc. Cô dâu mặc váy cưới màu kem, sơn móng tay màu đỏ thẫm, mang tóc giả màu nâu. Khi đám cưới diễn ra, Heather vẫn đeo trên mũi ống trợ thở oxy. "Tôi biết đây là lần cuối cùng cả hai ở bên nhau", chú rể chia sẻ.

Quyết không để cái chết chia lìa, chàng trai cưới người con gái mình yêu ngay trên giường bệnh - Ảnh 4.

Quyết không để cái chết chia lìa, chàng trai cưới người con gái mình yêu ngay trên giường bệnh - Ảnh 5.

Cô dâu qua đời sau đám cưới 18 tiếng.

Sau đám cưới 18 tiếng, Heather qua đời trong sự tiếc thương của chồng mới cưới và gia đình. Khi tham dự đám tang của vợ, David xác định sẽ mang theo bên mình tinh thần sống của người vợ đã qua đời. "Heather từng nói "Em muốn tiếp tục chiến đấu", nó là câu thần chú mà tôi nhận được. Cô ấy đã chiến đấu đến hơi thở cuối cùng, và tôi sẽ tiếp tục chiến đấu đến giây phút cuối đời ", David tâm sự.

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời khai nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 ở Hà Nam: Thống nhất tự tử nên bóp cổ bạn gái rồi nhảy xuống ao

    Điều tra ban đầu, công an xác định nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 ở huyện Lý Nhân, Hà Nam là nam thanh niên 22 tuổi người địa phương.
  • Đọc thêm