Về Nhà Đi Con (2019)

Quốc (Về Nhà Đi Con) "tỉnh tò" với Huệ nhưng "tomboiloichoi" giật sạch spotlight: "Cháu Dương? Tán chị nó mà gọi nó là cháu ạ!"

CHIMMY, Theo Helino 22:08 09/08/2019

Trong tập 84 Về Nhà Đi Con, xuất hiện bản "cục súc" level "tomboyloichoi" khi nghe bố bạn thân tỏ tình chị gái, vừa làm anh rể vừa là bố của "crush", ông Quốc xưng sao cho vừa lòng người?

Trong tập 84 Về Nhà Đi Con, yên tâm vì biết bố Sơn (NSƯT Trung Anh) chỉ muốn dành thời gian trên chùa để tĩnh tâm trở lại, ba chị em trở về cuộc sống thường ngày và nhẫn nại đợi ngày bố trở về nhà với tâm trạng thoải mái nhất. Trong thời gian này, mối quan hệ giữa Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh) đã tiến triển tích cực hơn nhiều so với trước. Sau khi bố Sơn quyết định ở lại chùa một thời gian, Vũ đã trở thành chỗ dựa tinh thần lớn cho cô "vợ cũ khó tán", bắt đầu bằng những tin nhắn chẳng khác là bao thời cô em "xính lao" và anh chàng "sở khanh" tán tỉnh đi Tam Đảo uống cafe.

Quốc (Về Nhà Đi Con) tỉnh tò với Huệ nhưng tomboiloichoi giật sạch spotlight: Cháu Dương? Tán chị nó mà gọi nó là cháu ạ! - Ảnh 1.

Ông Sơn và Vũ đã có cuộc trò chuyện trong những ngày sau đó.

Quốc (Về Nhà Đi Con) tỉnh tò với Huệ nhưng tomboiloichoi giật sạch spotlight: Cháu Dương? Tán chị nó mà gọi nó là cháu ạ! - Ảnh 2.

"Con sai, cái Thư sai, bố lại càng sai. Ai cũng mắc sai lầm, nhưng sai để không nhắc mình lại chỗ cũ nữa". Ông Sơn phân trần với Vũ.

Tưởng rằng bị "nạt" cho một trận đã đời, ai ngờ cô em "tomboyloichoi" lại xuống đón anh rể tận cửa rồi mời lên phòng tâm sự với chị gái. Bị vợ đuổi về vội hơn đuổi "cún", Vũ vẫn mặt dày xin vợ cũ ở lại để chơi với con.

Quốc (Về Nhà Đi Con) tỉnh tò với Huệ nhưng tomboiloichoi giật sạch spotlight: Cháu Dương? Tán chị nó mà gọi nó là cháu ạ! - Ảnh 3.

Bao nhiêu "giá" trôi hết vào hư vô...

Quốc (Về Nhà Đi Con) tỉnh tò với Huệ nhưng tomboiloichoi giật sạch spotlight: Cháu Dương? Tán chị nó mà gọi nó là cháu ạ! - Ảnh 4.

Bao nhiêu vẻ đẹp trai cũng bay sạch chỉ vì xin vợ được chơi với con một chút.

Quốc (Về Nhà Đi Con) tỉnh tò với Huệ nhưng tomboiloichoi giật sạch spotlight: Cháu Dương? Tán chị nó mà gọi nó là cháu ạ! - Ảnh 5.

Chỉ còn cu Bon đáng yêu cứu vãn nốt chút liêm sỉ của bố Vũ còn lại.

Quốc (Về Nhà Đi Con) tỉnh tò với Huệ nhưng tomboiloichoi giật sạch spotlight: Cháu Dương? Tán chị nó mà gọi nó là cháu ạ! - Ảnh 6.

Ai ngờ bị vợ phũ bỏ hai bố con ở nhà để đi chơi.

Quay trở lại với chuyện tình của Huệ, nghe được những lời tâm tình của Quốc (MC Tuấn Tú) vào ngày ông Sơn bỏ đi, Huệ có lẽ đã hiểu hơn về con người của người đàn ông cùng hoàn cảnh với bố mình. Tại tiệc chia tay Bảo, ông Quốc đã một lần nữa thuyết phục "người thương" có thể mở lòng, cho mình cơ hội được trở thành một phần trong cuộc sống của Huệ về sau. Trước đó, ông Quốc đã tới quán trà của Huệ để nhờ "crush" làm bánh cho tiệc tiễn Bảo đi du học. Huệ gửi lời cảm ơn vì ông Quốc đã giúp cả ba chị em vượt qua giai đoạn khó khăn vừa qua.

Quốc (Về Nhà Đi Con) tỉnh tò với Huệ nhưng tomboiloichoi giật sạch spotlight: Cháu Dương? Tán chị nó mà gọi nó là cháu ạ! - Ảnh 7.

Ông Quốc phấn khích không thôi khi nghe thấy Huệ gọi ngọt ngào hai từ "anh Quốc".

Quốc (Về Nhà Đi Con) tỉnh tò với Huệ nhưng tomboiloichoi giật sạch spotlight: Cháu Dương? Tán chị nó mà gọi nó là cháu ạ! - Ảnh 8.

"Anh sợ từ ơn lắm, anh chỉ thích từ huệ thôi".

Quốc (Về Nhà Đi Con) tỉnh tò với Huệ nhưng tomboiloichoi giật sạch spotlight: Cháu Dương? Tán chị nó mà gọi nó là cháu ạ! - Ảnh 9.

Sau nhiều lần bị Huệ từ chối

Quốc (Về Nhà Đi Con) tỉnh tò với Huệ nhưng tomboiloichoi giật sạch spotlight: Cháu Dương? Tán chị nó mà gọi nó là cháu ạ! - Ảnh 10.

Ông Quốc tận dụng thời cơ để tỏ tình lại lần thứ "n" với Huệ.

Ai dè bị bạn thân của con kiêm "em dâu" nạt ngay: "Cháu Dương? Tán chị nó mà gọi nó là cháu ấy ạ?"

Quốc (Về Nhà Đi Con) tỉnh tò với Huệ nhưng tomboiloichoi giật sạch spotlight: Cháu Dương? Tán chị nó mà gọi nó là cháu ạ! - Ảnh 12.

Thư trực trào như sắp khóc vì đã chứng kiến quá nhiều những khổ đau mà chị gái đã phải chịu đựng.

Quốc (Về Nhà Đi Con) tỉnh tò với Huệ nhưng tomboiloichoi giật sạch spotlight: Cháu Dương? Tán chị nó mà gọi nó là cháu ạ! - Ảnh 13.

Còn nàng tomboiloichoi và đệ tử thì cười tít cả mắt vì kế hoạch thành công.

Trước đó, cô Hạnh đã tìm lên chùa để gặp ông Sơn. Cả hai đã có một khoảng thời gian trò chuyện về những khó khăn khi nuôi con, tiến tới đích đến hạnh phúc ra sao sau nhiều biến cố của cuộc đời.

Quốc (Về Nhà Đi Con) tỉnh tò với Huệ nhưng tomboiloichoi giật sạch spotlight: Cháu Dương? Tán chị nó mà gọi nó là cháu ạ! - Ảnh 14.

Qua được biến cố mà rút ra được điều tốt là điều tốt. Cô cũng đừng tự trách mình. Nói thật là ở tuổi này rồi, tôi gặp được một người bạn tâm giao là tôi thấy mãn nguyện rồi.

Quốc (Về Nhà Đi Con) tỉnh tò với Huệ nhưng tomboiloichoi giật sạch spotlight: Cháu Dương? Tán chị nó mà gọi nó là cháu ạ! - Ảnh 15.

Thằng Quang giờ bị bắt rồi, em lên thăm nó thường xuyên, nó cứ xin lỗi em mãi không thôi. Dù mất hết đất đai, nhà cửa và tiền bạc, nhưng em đã tìm lại được con trai của mình.

Về Nhà Đi Con tiếp tục được phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh truyền hình VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • BINZ: Từ chàng thơ si tình của rap Việt trở thành "trai hư không cần diễn" chuyên thả thính bằng lời mật ngọt

    Khác với hình ảnh của một rapper bất cần, có chút ngổ ngáo trong các sản phẩm âm nhạc, Binz ngoài đời thực chất lại là một con người gần gũi, ấm áp và toả ra một nguồn năng lượng rất tích cực.
  • Đọc thêm