Quiz

Quiz: Loạt trend thời trang và làm đẹp đình đám do phim Hàn “khởi xướng”, bạn biết được bao nhiêu trong số này?

Chip, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 12/12/2020

Vừa là tín đồ thời trang lại vừa là “mọt phim” Hàn, vậy thì hẳn bạn sẽ phải “nằm lòng” loạt trend đình đám một thời này.

  Những bộ phim truyền hình Hàn Quốc luôn có sức ảnh hưởng rất lớn đối với giới trẻ. Không chỉ khiến các bạn trẻ phát cuồng vì những nhân vật trong bộ phim và dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp, phim Hàn còn rất "mát tay" trong việc "lăng xê" những món đồ thời trang hay xu hướng làm đẹp. Nhờ sức hút từ bộ phim, rất nhiều món đồ ngỡ bình thường lại bỗng "nổi đình nổi đám" và được các bạn trẻ "lùng sục" sau khi xem phim.

  Những bộ phim Hàn đình đám trong suốt hơn thập kỷ qua đã góp phần "khởi xướng" nhiều trào lưu thời trang trong giới trẻ mỗi thời kỳ. Tự nhận là "mọt phim" Hàn, liệu bạn có thể "nhớ mặt điểm tên" bao nhiêu bộ phim nhờ những món đồ, style hot trend một thời dưới đây?

  Quiz: Loạt trend thời trang và làm đẹp đình đám do phim Hàn “khởi xướng”, bạn biết được bao nhiêu trong số này? - Ảnh 2.
  Chia sẻ

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Hoàng gia Thụy Điển chia sẻ hình ảnh dịp sinh nhật 5 tuổi con trai Thái tử, ai cũng phải xuýt xoa vì thần thái hơn người của những đứa trẻ kế vị

  Những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp chị em Estelle và Oscar đã chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ hoàng gia.
 • Đọc thêm