Quiz

Quiz: Đang rất hot là đám cưới của Công Phượng và Viên Minh, fan cứng thì phải trả lời đúng tất tật

M416, Theo Trí Thức Trẻ 22:37 17/11/2020

Nhận mình là fan Công Phượng rồi dân "hóng" chính hiệu trên MXH mà không biết hết về đám cưới đình đám của chàng cầu thủ và cô dâu Viên Minh thì nghe hơi sai đó.

  Chú rể là tiền đạo nổi tiếng Việt Nam, từng thi đấu cả ở châu Âu. Cô dâu tốt nghiệp thạc sĩ tại RMIT, có bố là giám đốc Ngân hàng nhà nước chi nhánh TP.HCM 2 nhiệm kỳ liên tiếp. Chẳng cần nghĩ cũng biết, đám cưới của 2 nhân vật này sẽ gây bùng nổ như thế nào.

  Đám cưới mà chúng ta đang nhắc đến ở đây không phải của ai khác mà chính là đám cưới giữa Công Phượng và Viên Minh - bạn gái tiểu thư của anh chàng. Những ngày vừa qua, đây là chủ đề chiếm sóng MXH khiến người người nhà nhà đều phải bàn luận sôi nổi. Dẫu các thông tin về đám cưới xuất hiện lia lịa khắp mặt báo, khắp các hội nhóm, fanpage là vậy, nhưng bạn có chắc mình đã biết tất tần tật về nó không?

  Quiz: Đang rất hot là đám cưới của Công Phượng và Viên Minh, fan cứng thì phải trả lời đúng tất tật - Ảnh 1.

  Đám cưới Công Phượng - Viên Minh chính là chủ đề hot trên MXH hiện tại

  Cùng làm nhanh bài quiz này để xem bạn có "hóng" trượt chi tiết nào không nhé!

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

  Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
 • Đọc thêm