Quên tình yêu màu hồng đi, đây mới là tiêu chí quan trọng để có mối tình "thập kỷ" như Tizi Đích Lép

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 29/04/2022

Đâu là vấn đề dễ xảy ra tranh cãi khi yêu nhau nhất bạn biết không? Đến mối tình "thập kỷ" như Tizi và Đích Lép cũng không né được, xem ngay để biết cặp đôi này đã xử lý như nào để "chốt đơn" tình yêu 10 năm nhé!

Netizen ắt hẳn đã không còn quá xa lạ với Tizi và Đích Lép, cặp gà bông được mệnh danh là bộ đôi admin quyền lực đứng sau cộng đồng có tiếng "Chào cờ, Chào!" - nơi tổng hợp những kiến thức về giới tính đầy gần gũi. Không chỉ vậy, những bài chia sẻ của cả hai cũng là chốn tư vấn tâm lý tuổi hồng, là động lực để giúp các đôi bạn trẻ có thêm niềm tin vào một tình yêu "healthy và balance" đúng nghĩa.

Mới đây, cô nàng Tizi vừa chia sẻ video trên TikTok về một vấn đề mà ắt hẳn cặp đôi nào cũng hay gặp phải, đó là bất đồng quan điểm trong chuyện tiền bạc. "Mỗi người có một khả năng kiếm tiền khác nhau, kiểu tiêu xài khác nhau nên bất đồng là chắc chắn, nhưng đó cũng là một trong những thử thách thú vị của tình yêu" - Tizi bày tỏ.

Quên tình yêu màu hồng đi, đây mới là tiêu chí quan trọng để có mối tình thập kỷ như Tizi Đích Lép - Ảnh 1.

Đọc đến đây ắt hẳn nhiều Gen Z sẽ nghĩ rằng, chỉ cần tìm bạn trai "bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền" là ổn áp có phải không? "Hông bé ơi!" Mau ra đây mà xem tình yêu 10 năm giải quyết tiền bạc có gì khác biệt không nè!

Để xử đẹp những thử thách khó nhằn này thì đòi hỏi các cặp đôi phải cùng nhau quản lý tài chính hiệu quả và chi tiêu thông minh. Nghe tưởng đâu xa vời, thực ra những bí kíp mà Tizi chia sẻ lại cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Điều này không chỉ giúp cho các cặp đôi có thể "sửa soạn" cho tương lai lâu dài, mà cũng rất bổ ích cho các Gen Z độc thân đó nhé!

Quên tình yêu màu hồng đi, đây mới là tiêu chí quan trọng để có mối tình thập kỷ như Tizi Đích Lép - Ảnh 2.

Tizi tận tình chỉ mánh xài tiền thông minh cho các fan

Bên cạnh cùng nhau tích lũy cho những mục tiêu chung của cả hai, Tizi và Đích Lép cũng có những mẹo chi tiêu thông minh để không phải "thắt eo buộc bụng" mà có thể cùng nhau nâng cấp cuộc sống. Bí kíp của cặp đôi là sử dụng Ví Trả Sau trên MoMo cho những món chi tiêu cấp bách mà không phải mượn tiền bạn bè hay gia đình. Ví Trả Sau cũng là một trong những nơi có thể giúp các bạn trẻ "nương tựa" mỗi khi rỗng túi với đặc quyền "Mua sắm trước - Trả tiền sau".

"Khi mình có những thứ mình thật thích nhưng cần mua sớm, mình có thể mua trước và trả tiền sau. Điều này sẽ giúp mình có thêm động lực để cố gắng trả tiền cho những chi tiêu đó" - Tizi chỉ mánh. Khác với thẻ tín dụng, Ví Trả Sau có thể coi là "chiếc phao" của giới trẻ khi không cần phải chứng minh thu nhập, không giấy tờ rườm rà, lại còn miễn lãi đến 45 ngày và cực uy tín bởi là sản phẩm của TPBank kết hợp cùng MoMo. Mánh này của Tizi coi bộ ngon à nghen!

Quên tình yêu màu hồng đi, đây mới là tiêu chí quan trọng để có mối tình thập kỷ như Tizi Đích Lép - Ảnh 3.

Một điều không thể thiếu nữa là khả năng "nhìn xa trông rộng" của các cặp đôi. Tizi và Đích Lép luôn trang bị bảo hiểm cho những thứ hay dùng như điện thoại, xe máy hay sức khỏe của bản thân. "Bảo hiểm sẽ giúp bạn an tâm hơn về những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai. Bạn có thể làm quen với những sản phẩm bảo hiểm này trên MoMo cực đơn giản và tiện lợi" - Tizi chia sẻ.

Hóa ra Tizi và Đích Lép đều là những tín đồ của MoMo Tài Chính - Bảo Hiểm. Cô nàng cũng khuyên rằng các cặp đôi nên tạo những thói quen quản lý tài chính từ sớm, sát cánh và hỗ trợ cùng nhau, đó mới là yếu tố quan trọng để có một tình yêu bền vững, lâu dài và là nền tảng cho tương lai của cả hai.

Lý thuyết thì phải đi đôi với thực hành, ngay ở phần bình luận, cặp đôi đã chia sẻ cách chi tiêu thông minh mà các bạn trẻ có thể áp dụng ngay tức khắc, chỉ cần nhập mã "10TRIEU" tại mục "Ưu đãi" trên ứng dụng MoMo để nhận gói quà đến hơn 300.000 đồng, tiết kiệm được biết bao hóa đơn xăng dầu, nạp tiền/mua thẻ điện thoại, mua hàng tại siêu thị/cửa hàng tiện lợi,...

Mong rằng những bí kíp tài chính đơn giản trên đây không chỉ giúp các cặp đôi có thể cùng nhau xây đắp cho "mái ấm" tương lai mà còn là những tuyệt chiêu tài chính thông minh dành cho các bạn trẻ đang độc thân, có tài chính tốt thì một ngày tình yêu gõ cửa, mình sẽ thêm phần tự tin phải không nào?

https://kenh14.vn/quen-tinh-yeu-mau-hong-di-day-moi-la-tieu-chi-quan-trong-de-co-moi-tinh-thap-ky-nhu-tizi-dich-lep-20220429185619451.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày