Quên Siam Paragon và Terminal 21 đi, Bangkok vừa có 1 trung tâm thương mại mới toanh "cân" được hết mọi tín đồ shopping

N.N, Theo Helino 00:05 02/12/2018

Được mệnh danh là "Mother of All Malls" - cái tên này là đủ để hình dung Icon Siam "khủng" cỡ nào rồi.

Thái Lan là thiên đường cho bất kì tín đồ shopping nào với những trung tâm thương mại (TTTM), mega mall rộng bất tận. Đây cũng là lí do mà nhiều bạn trẻ Việt 1 năm đi Thái 5 lần, 7 lượt vẫn chưa thấy chán.

Nhưng mà, dạo mãi ở Siam World, Siam Center hay Siam Paragon, Terminal 21 mãi quen rồi. Vậy nên lần tới, hãy thử đến Icon Siam - TTTM mới toanh vừa đi vào hoạt động gần đây để "đổi gió" xem!

Quên Siam Paragon và Terminal 21 đi, Bangkok vừa có 1 trung tâm thương mại mới toanh cân được hết mọi tín đồ shopping  - Ảnh 1.

Icon Siam được mệnh danh là "Mother of All Malls"

Được mệnh danh là "Mother of All Malls" - cái tên này là đủ để hình dùng Icon Siam "khủng" cỡ nào. Icon Siam có vị trí đắc địa cạnh bờ sông Chao Phraya, rộng 80.000 mét vuông cùng 2 tòa tháp khổng lồ. Được biết, các nhà phát triển phải tốn tới 6 năm ròng rã cùng số tiền lên tới 1,6 tỷ USD để xây dựng và vận hành TTTM này.

Nơi đây có đến hơn 500 cửa hàng với những thương hiệu nổi tiếng, từ những thương hiệu "chanh sả" như Chanel, Dior, Christian Louboutin, Versace, YSL, BMW, SWAROVSKI,... cho đến những hãng bình dân như Bath & Body Work, H&M, ZARA,...Icon Siam cũng là TTTM đầu tiên có Apple Store tại Thái Lan.

Quên Siam Paragon và Terminal 21 đi, Bangkok vừa có 1 trung tâm thương mại mới toanh cân được hết mọi tín đồ shopping  - Ảnh 2.

Icon Siam nằm ở vị trí đắc địa cực kì rộng rãi

Không thể quên check-in 

Nhiều góc xinh xắn để bạn sống ảo

Khu ăn uống của Icon Siam có từ những nhà hàng đạt sao Michelin, những món ăn nổi tiếng trên khắp thế giới và kể cả những món ăn đường phố nổi tiếng của Thái Lan. Khu vực ăn uống được chia thành 7 khu rộng lớn lần lượt là: SookSiam, Veranda, Siam Takashimaya, ICON Eats, ICON Dining Rooms, Alangkarn, TasanaNakorn Terrace Bar. Sau khi "oanh tạc" ở các cửa hàng khác thì bạn có thể tự tin mang chiếc bụng đói ghé vào các khu ăn uống để nghỉ xả hơi nhé!

Một số tầng trên khu vực bán lẻ và ăn uống vẫn đang được xây dựng, dự kiến ​​sẽ mở cửa vào tháng 7/2019. Nó bao gồm một bảo tàng River rộng tới 6500 m2, một phòng hòa nhạc 3000 chỗ ngồi và các cơ sở cộng đồng khác.

Icon Siam chỉ vừa mới khai trương nên chắc chắn sẽ đem lại cho bạn cảm giác mới mẻ và thú vị hơn khi đi shopping. Sắp tới nếu có du lịch Thái Lan thì nhớ khám phá ngay nhé!

Quên Siam Paragon và Terminal 21 đi, Bangkok vừa có 1 trung tâm thương mại mới toanh cân được hết mọi tín đồ shopping  - Ảnh 5.

Icon Siam khi về đêm

3 cách để đến Icon Siam:

Bằng BTS: Đi tàu điện BTS đến Saphan Taksin, theo hướng Exit 1. Hãy tìm thuyền có biển hiệu Iconsiam tại bến tàu Sathorn (bến tàu trung tâm). Thuyền này chạy từ 8 giờ sáng đến 11 giờ đêm mỗi ngày, chừng 10 phút sẽ có 1 chuyến.

Bằng tàu: Bạn có thể xuống bất kỳ bến tàu nào trên sông Chao Phraya rồi bắt tàu có cờ màu cam, giá chỉ 15 baht (chừng hơn 10.000 VNĐ). Bến tàu hoạt động từ 6 giờ sáng đến 7 giờ tối và bạn phải bắt tàu có cờ màu cam để xuống đúng bến ở Icon Siam.

Bằng xe bus: Bạn chỉ cần tìm những chiếc xe buýt số số 3, 6, 57, 84, 88, 89, 105, 111, 120, 149, 177 và hỏi đến trạm Icon Siam.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa kể về Maradona và trận đấu trong nhà tù dát vàng của trùm ma tuý giàu nhất lịch sử

    Khó tin nhưng có thật, khi một tay trùm ma túy lại có thể mời Diego Mardona tới đá cho hắn xem. Không những thế, lại chơi trong chính nhà tù do hắn dựng lên để… nhốt chính mình.
  • Đọc thêm