Quay trộm clip phản ứng của bố mẹ khi cắm cơm quên ấn nút, cậu bạn thu về 2,2 triệu views ngon ơ

C., Theo Trí Thức Trẻ 09:49 18/04/2020

Chỉ là những câu chuyện ngày thường như cắm cơm quên nhấn nút, hóng hàng xóm cãi nhau nhưng clip của Phạm Vinh đang cực kì viral trên MXH.

Làm gì cho bớt chán khi ở nhà hẳn là một câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất trong thời gian dài vừa qua. Từ trổ tài nấu nướng để trở thành master chef đến cày muốn nát phim hay miệt mài làm việc, học thêm skill gì đó mới mẻ đều được dân tình làm hết cả rồi.

Đương nhiên không thể không kể đến một thú vui tao nhã là quay clip Tiktok. Có điều để sở hữu những chiếc clip triệu views như cậu bạn Phạm Vinh này thì không phải ai cũng làm được.

Clip cắm cơm quên nhấn nút đang được dân mạng share điên đảo.

Điều đáng nói hơn nữa, nội dung các clip của Vinh đều là những chuyện cực kì thường gặp trong cuộc sống nhưng lại cực kì viral trên MXH. Thậm chí clip mới nhất là cắm cơm quên nhấn nút đã nhận về 2,2 triệu lượt views chỉ sau 21 giờ xuất hiện và được share điên đảo ở khắp mọi nơi.

Được biết Phạm Vinh (tên đầy đủ là Phạm Văn Vinh, đến từ Hưng Yên) hiện đang sinh sống và làm việc tại Tp.HCM. Vốn yêu ca nhạc và yêu đời, Vinh cực kì thích quay các clip hài. Ngoài ra cậu bạn còn có khả năng sáng tác, ca hát và đã tự làm 1 MV ca nhạc.

Phạm Vinh.

Chia sẻ về việc nổi như cồn trên MXH, Phạm Vinh nói: "Mình rất rất ngạc nhiên vì tự nhiên các clip của mình được hưởng ứng mạnh mẽ. Mình không lường trước được chuyện này và cũng không biết page hay cá nhân nào đăng lại trên Facebook nữa".

"Các clip của mình là lấy cảm hứng từ đời sống thực tế thôi. Có cái mình diễn lại sao cho thật nhất còn có cái mình quay... trộm cho tự nhiên. Chẳng hạn như clip cắm cơm quên nhấn nút là mình quay trộm bố mẹ chứ không phải diễn.

Mình cũng tự quay là chủ yếu. Hai clip hóng hàng xóm cãi nhau và cắm cơm là mình tự đặt điện thoại, tự quay luôn. Mỗi cái quay khoảng 30 phút, ghép dựng khoảng 30 phút nhưng để nghĩ ra ý tưởng, nghĩ cách diễn thì có khi cả tuần" - Vinh kể lại về việc quay clip của mình.

Clip hóng hàng xóm cãi nhau của Phạm Vinh cũng ngấp nghé triệu views.

Sự thu hút trong các clip của Vinh không chỉ đến từ tình huống quen thuộc mà còn nhờ biểu cảm khá hài hước. Cậu bạn cho biết bình thường cũng là một người vui tính, dễ gần và hay cười nên mới có thể sản xuất ra những clip như vậy.

Trong tương lai Phạm Vinh vẫn sẽ tiếp tục làm các clip về những câu chuyện hàng ngày với tính chất vui vẻ và gần gũi nhất để chia sẻ mọi người.

Quay trộm clip phản ứng của bố mẹ khi cắm cơm quên ấn nút, cậu bạn thu về 2,2 triệu views ngon ơ - Ảnh 4.
Quay trộm clip phản ứng của bố mẹ khi cắm cơm quên ấn nút, cậu bạn thu về 2,2 triệu views ngon ơ - Ảnh 5.

Ngoài đời Vinh cũng nhận mình là một người hài hước, dễ gần.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm