Quang Linh Vlogs được Hằng Du Mục giúp bán set quà Tết qua livestream, 3000 đơn hàng đi vèo vèo khiến dân mạng thích thú

Hạ Linh, Theo Phụ nữ số 16:32 29/01/2024

Cuộc livestream của Quang Linh Vlogs cùng với Hằng Du Mục bán set quà Tết khiến cho dân mạng vô cùng thích thú.

Những ngày vừa qua, thị trường quà Tết sôi động hơn hẳn khi có sự góp mặt của những người nổi tiếng. Trong đó, set quà Tết của Quang Linh Vlogs được nhiều người chú ý hơn cả bởi hình thức đẹp mắt cùng chất lượng là các món đặc sắc mang hương vị đặc trưng. Và hơn cả, đó là ý nghĩa của set quà Tết này bởi lợi nhuận khi bán quà Tết sẽ được team Quang Linh Vlogs trích ra để làm từ thiện.

Đặc biệt, vừa mới đây, livestream bán quà Tết của Quang Linh Vlogs đã sôi động hơn rất nhiều khi có sự góp mặt của Hằng Du Mục (một TikToker đang sống ở nước ngoài). Với sự tham gia của Hằng Du Mục, cô đã giúp cho team Quang Linh bán được hàng nghìn đơn hàng khiến ai cũng thích thú, còn team Quang Linh thì rất bất ngờ.

Quang Linh Vlogs được Hằng Du Mục giúp bán set quà Tết qua livestream, 3000 đơn hàng đi vèo vèo khiến dân mạng thích thú - Ảnh 1.

Quang Linh Vlogs livestream bán quà Tết cùng Hằng Du Mục (Ảnh chụp màn hình)

Dù Hằng Du Mục chưa có sản phẩm quà Tết của team Quang Linh nhưng cô đã tìm hiểu rất kỹ và chia sẻ rất thực tế. Cô nhấn mạnh hình thức cũng như ý nghĩa khi mua set quà Tết này. Điều đó khiến người xem đồng tình và thích thú nên lượng đơn hàng bán được trong livestream rất nhiều và nhanh. Hằng Du Mục chia sẻ thêm rằng cô cũng đã đặt 20 set quà Tết của nhà Quang Linh để tặng cho nhân viên, cùng với đó là 3 set để gửi sang Trung Quốc.

Màn livestream bán hàng vô cùng chuyên nghiệp cùng lượt đơn bán vèo vèo khiến Quang Linh "đơ" luôn. Anh tỏ ra rất bất ngờ trước điều này. Quang Linh chia sẻ trên trên livestream trong sự bất ngờ: "Ô, thế bây giờ 2 anh em vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy ra đây. Bên thông báo còn 3000 đơn, đến bây giờ còn 650, chưa tính những tin nhắn chốt đơn của anh chị em ở nước ngoài nữa. Ơ, thật nhở? 2 anh em mình vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy ra. Bà Hằng bà ngồi nói, một mình bà bán. Mà cái câu chuyện mình chưa kể với chị Hằng này nhé, mà nói mượt lắm! Ui, là sao nhở? Bây giờ vẫn là kiểu đang đơ đơ ấy các bạn".

Quang Linh rất bất ngờ trước sự nhiệt tình và khả năng bán hàng của Hằng Du Mục (Ảnh chụp màn hình)

Cuộc livestream bán hàng của Quang Linh Vlogs với sự tham gia của Hằng Du Mục vừa qua đã khiến cho dân mạng trên TikTok vô cùng thích thú. Hiện tại, cái tên Hằng Du Mục càng được mọi người nhắc đến nhiều hơn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày