Quảng Bình: Bắt cậu ruột 51 tuổi hiếp dâm cháu gái 15 tuổi đến có thai

HOÀNG PHÚC, Theo Người lao động 17:43 20/05/2021

Mẹ mất, cháu V. lên ở với cậu ruột của mình, nhưng không ngờ người cậu đã nhiều lần khống chế, hiếp dâm cháu gái 15 tuổi của mình dẫn đến có thai.

Ngày 20/5, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Văn Tuất (SN 1970, trú tại xã Quảng Tiên, thị xã Ba Đồn) về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Quảng Bình: Bắt cậu ruột 51 tuổi hiếp dâm cháu gái 15 tuổi đến có thai - Ảnh 1.

Đối tượng Hoàng Văn Tuất

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào tháng 11/2020, mẹ của cháu H.M.V. (SN 2006, ở xã Quảng Tiên, thị xã Ba Đồn) mất, nên cháu V. lên ở với gia đình cậu ruột là Hoàng Văn Tuất để trông coi nhà cửa. Sau khi lên nhà ông Tuất, cháu V. nhiều lần bị cậu ruột khống chế, hiếp dâm.

Tháng 3/2021, cháu V. đã đón ô tô khách đi vào người thân ở Gia Lai vì sợ nếu ở nhà thì sẽ bị người cậu tiếp tục hãm hiếp.

Sau đó, người thân phát hiện cháu V. có biểu hiện bất thường nên đã đưa V. đi khám và phát hiện cháu V. mang thai khoảng hơn 21 tuần.

Khi phát hiện sự việc, người nhà của cháu V. đã làm đơn tố cáo và trình báo tại Công an thị xã Ba Đồn vào ngày 14/5. Ngay khi tiếp nhận thông tin của bị hại, Công an đã khẩn trương triệu tập Hoàng Văn Tuất và tiến hành các biện pháp điều tra, xác minh.

Qua đấu tranh làm rõ và nhiều chứng cứ thu thập được, đối tượng Hoàng Văn Tuất đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm