Quân Vương Bất Diệt (SBS 2020)

Quân Vương Bất Diệt tập 3: Phát hiện kẻ thù giết cha vẫn còn sống, Lee Min Ho lập tức về nước không lời từ biệt với Kim Go Eun

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 23:25 24/04/2020

Sau một thời gian ở lại Đại Hàn Dân Quốc, Lee Min Ho đã quyết định trở về thế giới của mình mà không hề báo trước với Kim Go Eun trong tập 3 Quân Vương Bất Diệt.

Tiếp nối tập 2 The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) cùng lời hứa hẹn sẽ biến Tae Eul (Kim Go Eun) trở thành hoàng hậu, Lee Gon (Lee Min Ho) đã đưa Jung Tae Eul đến rừng trúc, nơi có cánh cổng đi sang thế giới song song. Đáng tiếc thay, cánh cổng kì bí ấy lại không xuất hiện, khiến Tae Eul được dịp nổi điên.

Dù đã đi cùng Lee Gon đến rừng trúc để củng cố niềm tin, Jung Tae Eul đành ra về trong bực bội và thất vọng vì nghĩ rằng mình bị lừa.

Tại Đại Hàn Đế Quốc, dù không được các đồng nghiệp yêu quý nhưng nữ thủ tướng Goo Seo Ryung (Jung Eun Chae) vẫn kiên quyết rút ngắn khoảng cách lương giữa dân chúng và quan chức với mục đích lấy lòng nhân dân, phục vụ cho tham vọng nắm quyền của mình. Trong khi đó, sự mất tích của vị quân vương đã khiến mọi thứ trở nên đảo lộn. Nhằm hỗ trợ tung hỏa mù, cô nàng Seung Ah (Kim Yong Ji) đã được tuyển dụng để quản lý mặt truyền thông cho hoàng cung.

Seo Ryung củng cố quyền lực trong lúc Lee Gon vắng bóng.

Seung Ah sử dụng hình ảnh của Jo Young và Lee Gon đã tung hỏa mù đánh lạc hướng nhân dân.

Việc không thể điều tra ra được danh tính của Lee Gon khiến cho Tae Eul vô cùng hoảng hốt. Cô nàng liền lôi “Kim phân” đi ăn gà để kiểm chứng những thông tin kì lạ về thế giới song song. Tại đây, Tae Eul đã được trải nghiệm một lớp lịch sử đầy thuyết phục, cùng với kết quả DNA không xác định, cô nàng dẫu đã lung lay ít nhiều nhưng vẫn quyết không tin vào giả thuyết mà Lee Gon đặt ra.

Cô nàng phải trộn bia với rượu để uống củng cố niềm tin.

Tae Eul nhất quyết không tin về giả thuyết thế giới song song.

Trong tập 3, khán giả cũng được chiêu đãi bằng 2 bất ngờ lớn. Trong khi vai của Lee Gon bất ngờ xuất hiện những vệt kì lạ khiến anh chàng đau đớn lúc trời chuyển sang sấm chớp, vào sáng hôm sau, đúng vào thời điểm Eun Tae cột tóc, thời gian đột ngột dừng lại. Theo giả thuyết của Lee Gon, dường như đây là tác dụng phụ của việc đi xuyên qua không gian.

Vai của Lee Gon bất ngờ xuất hiện những vệt lạ.

Thời gian đột ngột dừng lại nhưng ngoài Lee Gon, không ai cảm nhận được gì cả.

Trở lại rừng trúc, Lee Gon đã nhận ra phương thức để mở ra cánh cổng đi xuyên qua hai thế giới chính là cây sáo Vạn Ba Tức Địch. Cùng lúc này, Lee Rim đã xuất hiện ngay tại Đại Hàn Đế Quốc cùng một đội quân được hắn âm thầm xây dựng suốt nhiều năm. Giải quyết xong vấn đề của mình, Lee Gon bất ngờ xuất hiện ngay tại con hẻm nơi Kang Shin Jae và Jung Eun Tae đang bị bọn côn đồ bao vây. Cuối cùng, vị quân vương của chúng ta đã có dịp ra tay trượng nghĩa, thể hiện khí chất anh hùng trước mặt cô gái mình yêu. Tiếc thay, phản ứng của Tae Eul lại không ngọt ngào như mong đời, thậm chí còn đẩy Lee Gon ra rìa khỏi cuộc trò chuyện.

Lee Gon nhận ra phương thức để mở ra cánh cổng đi đến thế giới song song.

Vị quân vương của chúng ta được dịp trổ tài võ thuật.

Cuối cùng, dường như Lee Gon đã quyết định trở về Đại Hàn Đế Quốc, dẫu cho trước đó, anh chàng đã khẳng định rằng bản thân chưa rời đi vì không hề muốn làm như thế. Với sự ngỡ ngàng của Lee Gon và Tae Eul, tập phim kết thúc trong sự tiếc nuối của khán giả.

Dù trước đó khẳng định bản thân chưa muốn rời đi.

Thế nhưng Lee Gon vì lí do nào đó đã quyết định trở về với thế giới của mình.

Quân Vương Bất Diệt sẽ chính thức phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS và Netflix với phụ đề tiếng Việt khoảng 1 tiếng sau đó.

Quân Vương Bất Diệt tập 3: Phát hiện kẻ thù giết cha vẫn còn sống, Lee Min Ho lập tức về nước không lời từ biệt với Kim Go Eun - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chiến sĩ công an vùng "tâm dịch" Đà Nẵng đi qua nhà, vẫy chào con gái qua khung cửa kính

    Do làm nhiệm vụ tại điểm cách ly không thể về nhà, anh chiến sĩ công an tại Đà Nẵng chỉ có thể vẫy chào con gái qua khung cửa kính rồi lại về vị trí túc trực. Hình ảnh của 2 cha con được người mẹ ghi lại đã khiến nhiều người xúc động, nghẹn ngào.
  • Đọc thêm