Quán quân Dế Choắt bật khóc ngay trong cánh gà, không ngăn nổi xúc động khi xem màn song ca của mình với thầy Wowy

Anh Róc Rách, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 15/11/2020

Dế Choắt - tân Quán quân Rap Việt mùa 1 đã không ngăn nổi xúc động trong hậu trường đêm Chung kết trao giải.

Đêm 14/11 hẳn sẽ là một buổi tối đáng nhớ với Dế Choắt khi đã trở thành Quán quân của gameshow hot nhất Việt Nam thời điểm hiện tại - Rap Việt.

Một khoảnh khắc vô cùng xúc động phía sau cánh gà đã được ghi lại. Trong lúc trên màn hình sân khấu chiếu đến màn trình diễn với HLV Wowy, Dế Choắt đã chăm chú hướng ánh mắt lên xem và xúc động đến nỗi rơi nước mắt, phải liên tục nhờ staff "tiếp tế" giấy ăn. Kể cả sau khi màn trình diễn đã kết thúc, Dế Choắt vẫn còn xúc động và phải "sốc" lại tinh thần lúc đó để tiếp tục chương trình.

Có thể thấy, hành trình rại Rap Việt dưới sự dẫn dắt của HLV Wowy đã để lại rất nhiều kỉ niệm đẹp và một kết quả đẹp khi Dế Choắt đã lên ngôi Quán quân mùa 1. Sân khấu trình diễn cùng "lão đại" làng rap Wowy và cũng là HLV của mình sẽ là 1 trong những sân khấu "lịch sử" của Rap Việt, để lại rất nhiều ý nghĩa. Đêm Gala Chung kết ngày 14/11 vừa qua chắc chắn sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ trong cuộc đời Dế Choắt nên hẳn là nam rapper đã không kìm nén được cảm xúc.

Quán quân Dế Choắt bật khóc ngay trong cánh gà, không ngăn nổi xúc động khi xem màn song ca của mình với thầy Wowy - Ảnh 1.

Dế Choắt không giấu nổi nước mắt khi xem màn trình diễn của mình và thầy Wowy từ trong cánh gà

Trước đó, đêm Dế Choắt đã có màn trình diễn để đời cùng HLV Wowy. Đó là bản rap mang tên Chim Sẻ Và Dâu Tây, với sự hỗ trợ của Naomi. Màn trình diễn này được MC Trấn Thành giới thiệu là "sự kết hợp của 2 thế hệ cùng 1 sở trường, đó là những câu chuyện, những góc nhìn về cuộc đời". Bản rap đã nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt từ khán giả.

Cái ôm đầy xúc động của 2 thầy trò HLV Wowy và Dế Choắt

Quán quân Dế Choắt bật khóc ngay trong cánh gà, không ngăn nổi xúc động khi xem màn song ca của mình với thầy Wowy - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Màn đạp cần nhanh nhất lịch sử Rap Việt - chưa hát câu nào đã được bấm chọn, cả dàn nhân viên "bóc phốt" ekip Rust về vấn đề súng đạn sau vụ Alec Baldwin bắn chết người

    Chỉ mới 5 giây mở đầu, cả trường quay đã phải ngơ ngác khi HLV Rhymastic bất ngờ đạp cần chọn đầu tiên dù Blacka chưa cất lên lời nào.
  • Đọc thêm