Quán nhậu đóng cửa tầng 1, tiếp khách ở tầng 3

Văn Nguyễn, Theo Nhịp Sống Việt 10:31 06/04/2020

Quán chỉ mở hé cửa ở tầng 1 như không còn kinh doanh, nhưng khi kiểm tra tại tầng 3, lực lượng chức năng phát hiện hơn 10 người khách đang ăn uống.

Ngày 6/4, Thiếu tá Lê Văn Sơn, Trưởng Công an phường Trường Thi (TP Vinh, Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa tiến hành xử phạt hành chính một quán nhậu trên địa bàn do vẫn đón khách vào ăn uống, bất chấp lệnh tạm ngừng hoạt động để phòng, chống dịch.

Quán nhậu đóng cửa tầng 1, tiếp khách ở tầng 3 - Ảnh 1.

Quán lẩu ếch bị xử phạt.

Vào tối 4/4, từ tin báo của người dân, lực lượng chức năng phường Trường Thi và Công an TP Vinh đã kiểm tra quán nhậu lẩu ếch tại số nhà 27 Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh. Thời điểm đó, dù tầng 1 nơi này khép cửa, nhưng trên tầng 3 có nhóm khách đang tụ tập ăn uống.

Tại thời điểm kiểm tra, quán vẫn bán đồ và cho khách tụ tập ngồi nhậu. Chiêu thức được chủ quán đưa ra để đối phó đó là chỉ mở hé một phần cửa, khi khách đã vào trong thì ngay tức khắc được đóng lại.

Quán nhậu đóng cửa tầng 1, tiếp khách ở tầng 3 - Ảnh 2.

Tầng 3 là nơi tập trung ăn uống

Trước đó, cán bộ phường và UBND TP Vinh đã tuyên truyền bằng các phương tiện truyền thông, nhắc nhở yêu cầu chủ quán cam kết thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, song chủ quán lẩu ếch tại 27 Nguyễn Văn Cừ vẫn làm lẩu cho khách tụ tập ăn nhậu. Vì vậy, cơ quan chức năng đã quyết định xử phạt với số tiền 7,5 triệu đồng.

Được biết, đây là trường hợp thứ 4 trên địa bàn phường Trường Thi bị xử phạt qua đợt kiểm tra lần này.

Quán nhậu đóng cửa tầng 1, tiếp khách ở tầng 3 - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm