Quân đoàn trai đẹp BTS quyết quậy "banh nóc" để cản trở Jin selfie, ai ngờ nhan sắc thật lồ lộ trước camera

Đinh Hương, Theo Trí Thức Trẻ 20:47 24/02/2020

Người hâm mộ chưa kịp cười đã phải xuýt xoa trước độ đẹp trai của BTS khi xem loạt ảnh này.

Mới đây, người hâm mộ được phen "cười lăn cười cười bò" trước loạt ảnh mới nhất của nhóm nhạc toàn cầu BTS sau cánh gà. Cụ thể, anh cả của BTS - Jin đã đăng tải những bức ảnh chụp "tự sướng" lên Twitter với dòng trạng thái "Mình đang chụp ảnh mà mấy đứa này cứ quậy phá làm mình không chụp được".

Trước dòng tâm sự đầy "đau khổ" này, các fan không khỏi vừa cười vừa thương cho số phận hẩm hiu của Jin khi có 1 đàn em siêu quậy rất thích trêu chọc anh. Tuy nhiên, người hâm mộ chú ý nhiều hơn vào màn tẩy trang hé lộ nhan sắc của các chàng trai BTS. Đặc biệt, nhan sắc của "gương mặt đẹp trai nhất thế giới" V (BTS) sau khi tẩy trang khiến fan phải "đứng hình".

Quân đoàn trai đẹp BTS quyết quậy banh nóc để cản trở Jin selfie, ai ngờ nhan sắc thật lồ lộ trước camera - Ảnh 2.

Vào ngày 24/2, Jin (BTS) đã đăng tải loạt ảnh selfie "bất thành" vì sự phá đám của các thành viên khác. Có thể thấy, đây là một bức ảnh hỗn loạn với góc chụp phản chủ từ dưới lên trên. Nhưng ai mà ngờ được rằng, góc chụp này cũng không thể dìm được nhan sắc của các thành viên BTS

Quân đoàn trai đẹp BTS quyết quậy banh nóc để cản trở Jin selfie, ai ngờ nhan sắc thật lồ lộ trước camera - Ảnh 3.

Không chỉ vậy, cảnh tẩy trang của các chàng trai nhà BTS cũng được "phơi bày" trước bàn dân thiên hạ. Dân tình không khỏi xuýt xoa trước mặt mộc trắng mịn, không tỳ vết của V, J-Hope và Jin. Đặc biệt, nụ cười rạng rỡ của em út Jungkook cũng là tâm điểm của sự chú ý dù anh chỉ xuất hiện ở góc ảnh.

Quân đoàn trai đẹp BTS quyết quậy banh nóc để cản trở Jin selfie, ai ngờ nhan sắc thật lồ lộ trước camera - Ảnh 4.

V và Jungkook vô cùng hào hứng khoe thành quả sau khi tẩy trang, còn anh cả Jin thì chỉ biết bật cười vì bị các em út phá đám không cho chụp ảnh. Đặc biệt, nhan sắc sau khi tẩy trang của V được fan khen ngợi hết lời

Quân đoàn trai đẹp BTS quyết quậy banh nóc để cản trở Jin selfie, ai ngờ nhan sắc thật lồ lộ trước camera - Ảnh 5.

Trong khi đó, anh thứ Suga lại có được một tấm hình đẹp trong hoàn cảnh an tĩnh như thế này đây!

Nguồn: Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm