Quái đản căn nhà cho thuê tại Nhật Bản kèm theo tiện ích ưu đãi là một chiếc xe buýt: Người thuê muốn làm gì thì làm!

Louis, Theo Pháp luật và bạn đọc 18:00 24/11/2020

Gia chủ cho biết người thuê nhà có thể sử dụng chiếc xe này vào mục đích tạo thêm không gian làm việc hoặc phòng tránh thiên tai.

Bên cạnh vị trí địa lý, giá cả, an ninh khu vực, một trong những yếu tố thu hút khách khi chọn thuê nhà đó chính là những dịch vụ và tiện ích đính kèm. Ở thời điểm hiện tại, những dịch vụ và tiện ích như bảo vệ, thang máy, phòng tập gym là yếu tố thường được người xem nhà cân nhắc.

Ở Nhật Bản cũng vậy, những yếu tố như nhà vệ sinh riêng biệt có bồn tắm và vòi hoa sen; hệ thống máy lạnh, máy sưởi lắp đặt sẵn; cửa khoá tự động là những cụm từ khóa thu hút người tìm nhà. Tuy nhiên, gần đây, có một chủ nhà “chơi lớn” khi kèm theo một chiếc xe buýt cỡ lớn cho khách thuê nhà.

Quái đản căn nhà cho thuê tại Nhật Bản kèm theo tiện ích ưu đãi là một chiếc xe buýt: Người thuê muốn làm gì thì làm! - Ảnh 1.

Cụ thể hơn, một chủ nhà ở đảo Hachijojima (phía Nam Tokyo) đã thêm tiện ích là một chiếc xe vận chuyển cỡ lớn vào trong hợp đồng thuê nhà. Đặc biệt, chiếc xe này được đặt cạnh sát bên nên bạn có thể bước thẳng từ nhà vào xe mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

Người thuê nhà có thể sử dụng chiếc xe này như một căn phòng vô cùng độc đáo. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của những người môi giới bất động sản, người thuê nhà nên sử dụng nó như một không gian để lưu trữ để tiện phục vụ cho công việc hoặc những dự định riêng tư của bản thân.

Ngoài ra, dù không rõ liệu chiếc xe buýt này dùng để lái được hay không, động cơ của chiếc xe vẫn có thể được khởi động và hệ thống điều khiển cũng như điện vẫn hoạt động. Vì lẽ đó, công ty môi giới bất động sản cho biết chiếc xe có thể được sử dụng làm nơi trú ẩn trong trường hợp thiên tai hoặc khi phần chính của ngôi nhà bỗng dưng mất điện.

Ngôi nhà có một phòng khách, nhà bếp, văn phòng, phòng ngủ và phòng tắm, cộng với một khu vực như mái hiên để gia chủ có thể tắm nắng với tổng diện tích sàn khoảng 74 mét vuông (đã cộng thêm phần diện tích của chiếc xe). Tiền thuê hàng tháng khoảng 70.000 JPY (15.600.000 VND).

Nguồn: SoraNews24

Quái đản căn nhà cho thuê tại Nhật Bản kèm theo tiện ích ưu đãi là một chiếc xe buýt: Người thuê muốn làm gì thì làm! - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm