Quách Ngọc Ngoan bày tỏ “yêu em nhất đời” với 1 nhân vật, để lộ cách xử lý hình xăm Phượng Chanel hậu rộ tin chia tay

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 08:32 05/05/2021

Tình trạng hình xăm của Phượng Chanel trên ngực trái của Quách Ngọc Ngoan gây tò mò, liệu đàng trai sẽ xử lý ra sao hậu nghi vấn “toang”?

Sau hơn nửa thập kỷ gắn kết và có 1 cô con gái gần 2 tuổi, Phượng ChanelQuách Ngọc Ngoan gây sốc khi rộ tin đã "toang", cả hai cũng không còn xuất hiện bên nhau thường xuyên như trước. Đặc biệt, sau tan vỡ, dân tình vô cùng tò mò liệu Quách Ngọc Ngoan sẽ xử lý hình xăm cả chân dung Phượng Chanel bên ngực trái như thế nào?

Cho đến tối ngày 4/5, Quách Ngọc Ngoan bất ngờ đăng tải khoảnh khắc chăm con gái nhỏ và bày tỏ tình yêu thương dành cho con: "Từ ngày em mê xem phim ba đóng em mới chịu ăn cơm thì ba phải đi đóng nhiều phim để phục vụ em. Em yêu đàn chó, yêu đàn chim bồ câu thì ba lại phải mở rộng trang trại để phục vụ em". Đáng nói, không phải Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan cho biết nhân vật anh yêu thương nhất đời chính là cô con gái cưng.

Quách Ngọc Ngoan bày tỏ “yêu em nhất đời” với 1 nhân vật, để lộ cách xử lý  hình xăm Phượng Chanel hậu rộ tin chia tay - Ảnh 2.

Bỏ qua tin đã tan vỡ, Quách Ngọc Ngoan dành thời gian chăm con và liên tục bày tỏ tình yêu thương với ái nữ

Quyết không đề cập đến Phượng Chanel nhưng Quách Ngọc Ngoan để lộ chi tiết liên quan đến nữ doanh nhân. Theo đó, hình xăm của Phượng Chanel ở phía ngực trái của nam diễn viên vẫn còn nguyên vẹn và không hề có dấu hiệu bôi, xoá hay cố tình che đi. Chính động thái này của nam diễn viên khiến người hâm mộ vô cùng thắc mắc, liệu cả hai có chuyện tan vỡ hay đơn giản là anh vẫn còn lưu luyến người cũ?

Quách Ngọc Ngoan bày tỏ “yêu em nhất đời” với 1 nhân vật, để lộ cách xử lý  hình xăm Phượng Chanel hậu rộ tin chia tay - Ảnh 3.

Dễ dàng nhận ra, hình xăm chân dung của Phượng Chanel vẫn còn nguyên vẹn bên ngực trái của Quách Ngọc Ngoan hậu rộ tin chia tay

Trước đó, Phượng Chanel từng chia sẻ về ý nghĩa hình xăm này: "Anh Ngoan không có bất kì hình xăm nào ngoại trừ hình tôi ở ngực trái. Anh Ngoan xăm hình tôi từ gần 5 năm trước, khi cả hai mới yêu nhau được khoảng 6 tháng. Khi đó tôi bị chửi bới, chỉ trích nhiều nên anh thấy thương tôi quá bèn đi xăm luôn".

Quách Ngọc Ngoan bày tỏ “yêu em nhất đời” với 1 nhân vật, để lộ cách xử lý  hình xăm Phượng Chanel hậu rộ tin chia tay - Ảnh 4.

Thời điểm vừa yêu nhau, Quách Ngọc Ngoan đã xăm hình bạn gái lên ngực vì Phượng Chanel bị chỉ trích, chửi bới quá nhiều

Quách Ngọc Ngoan bày tỏ “yêu em nhất đời” với 1 nhân vật, để lộ cách xử lý  hình xăm Phượng Chanel hậu rộ tin chia tay - Ảnh 5.

Gần đây, nam diễn viên chia sẻ đã sụt mất 10kg khiến nhiều người lo lắng

Quách Ngọc Ngoan bày tỏ “yêu em nhất đời” với 1 nhân vật, để lộ cách xử lý  hình xăm Phượng Chanel hậu rộ tin chia tay - Ảnh 6.

Từ khi rộ tin chia tay đến nay, Phượng Chanel không có bất kì động thái nào liên quan đến Quách Ngọc Ngoan

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm