Quá trình lột xác của sao nhí hot nhất "Vườn sao băng": Khi cậu nhóc nhà bên dậy thì thành mỹ nam ngay trước mắt

ON, Theo Helino 08:13 18/07/2018

Sao nhí "Vườn sao băng" Park Ji Bin đã có màn dậy thì thành công đến khó tin sau 13 năm.

Năm 2009, Park Ji Bin nổi tiếng khắp châu Á nhờ vai diễn trong "Vườn sao băng". Thực chất Ji Bin đã được chú ý từ năm 2005 với tư cách diễn viên nhí. Cậu nhóc đen nhẻm, bé tí hon lại gầy nhom xưa kia từng khiến công chúng chao đảo đã có một quá trình dậy thì gian nan nhưng cũng thần kỳ và thành công bất ngờ. Đây là chặng đường lột xác ngoạn mục của Park Ji Bin sau 13 năm hoạt động trong làng giải trí Hàn:

Quá trình lột xác của sao nhí hot nhất Vườn sao băng: Khi cậu nhóc nhà bên dậy thì thành mỹ nam ngay trước mắt - Ảnh 1.
Quá trình lột xác của sao nhí hot nhất Vườn sao băng: Khi cậu nhóc nhà bên dậy thì thành mỹ nam ngay trước mắt - Ảnh 2.

Năm 2005, cậu nhóc Park Ji Bin gây ấn tượng với gương mặt đậm chất châu Á trên poster của bộ phim "Hello Brother". Đôi mắt to tròn, trong trẻo như hồ nước của Park Ji Bin đi vào tâm trí của biết bao người hâm mộ

Quá trình lột xác của sao nhí hot nhất Vườn sao băng: Khi cậu nhóc nhà bên dậy thì thành mỹ nam ngay trước mắt - Ảnh 3.

Năm 2006, Park Ji Bin lớn hơn một chút. Tuy nhiên nam diễn viên nhí lại bị nhận xét là đen nhẻm, trông bớt thu hút đi rất nhiều. Mặc dù vậy vẻ đáng yêu của Park Ji Bin vẫn được khán giả yêu thích

Thời kỳ này, Park Ji Bin thường xuyên được đi thảm đỏ. Trông cậu nhóc bé tí, đáng yêu trên thảm đỏ mà khán giả không khỏi thích thú

Quá trình lột xác của sao nhí hot nhất Vườn sao băng: Khi cậu nhóc nhà bên dậy thì thành mỹ nam ngay trước mắt - Ảnh 5.

Thời kỳ năm 2007-2008, Park Ji Bin tham gia vào bộ phim "Lee San, Wind of the Palace". Lúc này, làn da đen nhèm của sao nhí sinh năm 1995 này vẫn không được lòng công chúng mấy

Quá trình lột xác của sao nhí hot nhất Vườn sao băng: Khi cậu nhóc nhà bên dậy thì thành mỹ nam ngay trước mắt - Ảnh 6.
Quá trình lột xác của sao nhí hot nhất Vườn sao băng: Khi cậu nhóc nhà bên dậy thì thành mỹ nam ngay trước mắt - Ảnh 7.

Năm 2009 là thời kỳ Park Ji Bin nổi tiếng nhất nhờ sự thành công của siêu phẩm "Vườn sao băng". Vào vai em trai Geum Kang San của nữ chính Geum Jan Di, Park Ji Bin trong mắt khán giả là một cậu bé sở hữu ngoại hình tầm trung nhưng lại có sức hút không tưởng. Không ai nghĩ rằng cậu bé bình thường này có thể "dậy thì" thành công thế nào trong tương lai

Quá trình lột xác của sao nhí hot nhất Vườn sao băng: Khi cậu nhóc nhà bên dậy thì thành mỹ nam ngay trước mắt - Ảnh 8.

Phải mất 3 năm sau "Vườn sao băng", Park Ji Bin mới được chú ý trở lại trong bộ phim "May Queen" 2012. Lúc này, sao nhí năm xưa vẫn bị nhận xét là kém sắc. Đặc biệt, chiếc mũi của anh chàng vẫn tẹt như vậy mặc dù thân hình đã cao lớn hẳn, gương mặt cũng góc cạnh hơn nhiều

Quá trình lột xác của sao nhí hot nhất Vườn sao băng: Khi cậu nhóc nhà bên dậy thì thành mỹ nam ngay trước mắt - Ảnh 9.

Chỉ 1 năm sau đó, Park Ji Bin đã gây sốc trên toàn bộ phương tiện truyền thông với hình ảnh lột xác chóng mặt. Mới 18 tuổi, Park Ji Bin đã sở hữu body sô cô la siêu chuẩn, múi bụng săn chắc như tượng tạc. Đây là những hình ảnh khoe thân nóng bỏng của anh chàng trong bộ phim "Incarnation of Money"

Quá trình lột xác của sao nhí hot nhất Vườn sao băng: Khi cậu nhóc nhà bên dậy thì thành mỹ nam ngay trước mắt - Ảnh 11.
Quá trình lột xác của sao nhí hot nhất Vườn sao băng: Khi cậu nhóc nhà bên dậy thì thành mỹ nam ngay trước mắt - Ảnh 12.

Năm 2017, showbiz chấn động với loạt hình lột xác ngoạn mục của sao nhí "Vườn sao băng" một thời. Park Ji Bin đã "dậy thì" vô cùng thành công, trở thành một mỹ nam đáng gờm. Tuy nhiên người hâm mộ không khỏi băn khoăn liệu Park Ji Bin dùng phương pháp gì mà có thể làm thon gọn sống mũi như thế này sau 4 năm?

Quá trình lột xác của sao nhí hot nhất Vườn sao băng: Khi cậu nhóc nhà bên dậy thì thành mỹ nam ngay trước mắt - Ảnh 14.

Năm 2017 cũng là thời kỳ Park Ji Bin không ít lần gây bão mạng xã hội với thân hình siêu chuẩn, đặc biệt là bờ vai rộng dài như thái bình dương

Quá trình lột xác của sao nhí hot nhất Vườn sao băng: Khi cậu nhóc nhà bên dậy thì thành mỹ nam ngay trước mắt - Ảnh 15.
Quá trình lột xác của sao nhí hot nhất Vườn sao băng: Khi cậu nhóc nhà bên dậy thì thành mỹ nam ngay trước mắt - Ảnh 16.

Năm 2018, Park Ji Bin đã lột xác hẳn thành mỹ nam. Với gương mặt sáng và thu hút lạ, Park Ji Bin vẫn giữ được độ nóng tên tuổi, nhiều khán giả hâm mộ từ thời "Vườn sao băng" vẫn dõi theo anh

Quá trình lột xác của sao nhí hot nhất Vườn sao băng: Khi cậu nhóc nhà bên dậy thì thành mỹ nam ngay trước mắt - Ảnh 17.

Vừa qua, anh chàng lại gây sốt vì chỉ xuất hiện trong đoạn teaser ngắn thôi mà đã khiến chị em thương nhớ với góc mặt nghiêng thu hút như thế này. Song bên cạnh đó vẫn có không ít người chưa thể "cảm" được vẻ đẹp này của anh chàng

Quá trình lột xác của sao nhí hot nhất Vườn sao băng: Khi cậu nhóc nhà bên dậy thì thành mỹ nam ngay trước mắt - Ảnh 20.

Đôi chân dài miên man của Park Ji Bin

Quá trình lột xác của sao nhí hot nhất Vườn sao băng: Khi cậu nhóc nhà bên dậy thì thành mỹ nam ngay trước mắt - Ảnh 21.
Quá trình lột xác của sao nhí hot nhất Vườn sao băng: Khi cậu nhóc nhà bên dậy thì thành mỹ nam ngay trước mắt - Ảnh 22.

Park Ji Bin nay đã trở thành sao nam điển trai, làn da đen xưa kia đã chuyển thành trắng mịn không tì vết. Vì vậy mới nói dậy thì có thể thay đổi mọi thứ, nên đừng coi thường những cậu bé đen nhẻm nhà bên hoặc quanh xóm nhé. Rất có thể cậu bé đó dậy thì được thành mỹ nam như Park Ji Bin thì sao?

Quá trình lột xác của sao nhí hot nhất Vườn sao băng: Khi cậu nhóc nhà bên dậy thì thành mỹ nam ngay trước mắt - Ảnh 23.

Quá trình trưởng thành nhanh như thổi của Park Ji Bin qua hình chụp cùng Goo Ara từ năm 2007...

Quá trình lột xác của sao nhí hot nhất Vườn sao băng: Khi cậu nhóc nhà bên dậy thì thành mỹ nam ngay trước mắt - Ảnh 24.

... 2012...

Quá trình lột xác của sao nhí hot nhất Vườn sao băng: Khi cậu nhóc nhà bên dậy thì thành mỹ nam ngay trước mắt - Ảnh 25.

... và đến năm 2015

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm